Thứ sáu, 17/07/2015 - 11:28

Phát minh mới: Quần chíp giúp Adam thoát "những phút giây bối rối"

Dân trí

Việc "cậu nhỏ" tự lớn trong khi chưa được sự cho phép của cậu lớn giữa chốn đông thường khiến các Adam ngượng chín người. Chính thực tế này đã thôi thúc những cái đầu thông minh cho ra đời chiếc quần chíp Bloxer biết ngụy trang khéo léo.

Nhìn từ bên ngoài, Bloxer vẫn chỉ như một chiếc quần cotton bình thường, sự khác biệt nằm ở kết cấu bên trong.

Phát minh mới: Quần chíp giúp Adam thoát những phút giây bối rối

Phát minh mới: Quần chíp giúp Adam thoát những phút giây bối rối

Nhà sản xuất đã thêm vào bên trong chiếc quần một "lá chắn lệch" bằng loại vải không gây dị ứng, căng dọc theo một bên ống và thắt lại ở đùi. Tấm "lá chắn" này che phủ hoàn toàn "cậu nhỏ", cho cánh đàn ông thoải mái "lớn", chỉ cần lưu ý điều chỉnh hướng lệch sang bên được lựa chọn là xong!

Loại vải làm nên lá chắn thường là elastane hoặc nylon, cực kỳ mềm mại lại đủ mạnh, cho các Adam cảm giác mịn và thoải mái ngay cả khi sự nam tính bắt đầu trỗi dậy.

Các nhà sản xuất đang hy vọng có thể gây quỹ cho hoạt động sản xuất. 25% lợi nhuận từ việc kinh doanh sẽ được hiến tặng cho việc nghiên cứu bệnh ung thư tiền liệt tuyến.

Huyền Anh
Theo Oddity

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục Chuyện lạ, quý độc giả có thể gửi đến ban Văn hóa – Du lịch báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email chuyenla@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!


Mới nhất