Thứ ba, 31/05/2016 - 13:48

Nhổ hết cả hàm răng để lập được kỷ lục thế giới

Dân trí

Cụ ông 74 tuổi ở Ấn Độ cuồng lập kỷ lục thế giới đến nỗi sẵn sàng nhổ cả hàm răng để có thể nhét được thật nhiều ống hút vào miệng.


Ông Har Parkash Rishi.

Ông Har Parkash Rishi.

Har Parkash Rishi là một fan cuồng của các kỷ lục thế giới đến nỗi ông tự gọi mình là Guinness Rishi.

Để lập kỷ lục người ngậm được nhiều ống hút nhất, ông quyết định đã nhổ cả răng đi để có thể ngậm được 496 ống hút. Tiện thể ông cũng lập luôn kỷ lục người ngậm được nhiều nến nhất với 50 cây nến đang cháy.

Rishi cho biết cơn nghiện kỷ lục thế giới bắt đầu từ khi ông còn nhỏ. Kỷ lục đầu tiên của ông được lập vào năm 1990 với hai người bạn. Ông và các bạn đã lái xe máy liên tục suốt 1.001 giờ không ngừng.


Ông Rishi nhổ cả hàm răng đi để lập được kỷ lục thế giới.

Ông Rishi nhổ cả hàm răng đi để lập được kỷ lục thế giới.


Một vài kỷ lục ông đã lập trong những năm qua còn có chuyển bánh pizza từ thủ đô New Delhi của Ấn Độ đến San Francisco ở Mỹ hay uống cạn chai nước sốt cà chua trong vòng bốn phút.

Bản thân ông đã lập đến 20 kỷ lục khác nhau bao gồm kỷ lục cho người có nhiều hình xăm lá cờ thế giới nhất. Ông đã xăm tổng cổng 366 hình để giành được kỷ lục này.


Rishi định lập kỷ lục thế giới mới cho người có nhiều hình xăm của các lãnh đạo trên thế giới nhất

Rishi định lập kỷ lục thế giới mới cho người có nhiều hình xăm của các lãnh đạo trên thế giới nhấtSau khi hoàn thành kỷ lục xăm cờ, hiện giờ ông chuyển sang kỷ lục xăm nhiều hình lãnh đạo thế giới lên người.

Ông đã xăm được hình thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, tổng thống Mỹ Barack Obama, nữ hoàng Anh Elizabeth và Mahatma Gandhi.

Không chỉ Rishi thích lập kỷ lục thế giới, cả vợ ông, Bimla, cũng lập kỷ lục thế giới cho di chúc siêu ngắn năm 1991: "Tất cả cho con trai."

Ngô Vân