Thứ bảy, 26/08/2017 - 04:00

Nàng 72 tan nát cõi lòng vì bị chia cắt với chồng 27 tuổi

Dân trí

Angela Nwachukwu sống tại Dorset (Anh) gặp chàng trai người Nigeria CJ - 27 tuổi qua facebook tháng 2/2015. Trước cơn lốc tình yêu, cụ bà 72 tuổi đã bay sang tận Châu Phi để gặp người tình trẻ và họ kết hôn ở đó.


Cặp đôi đắm đuối không rời bên nhau.

Cặp đôi đắm đuối không rời bên nhau.

Sau khi trở về nhà ở Anh, Angela tan nát cõi lòng vì visa của chồng bị từ chối, những hai lần. Cụ bà tuổi hưu đã tiêu tốn 20.000 Bảng để đến thăm CJ - một kỹ sư máy tính - ở Châu Phi và lo lót cho anh chàng đến Anh để cặp đôi được bên nhau suốt đời.


Angela tin rằng đã gặp được người đồng điệu trong tâm hồn.

Angela tin rằng đã gặp được người đồng điệu trong tâm hồn.

Tại thời điểm quen với CJ, cụ Angela - một tài xế taxi đã nghỉ hưu - mới góa bụa được 6 tháng.

"Tôi gặp một chàng trai trẻ đề nghị kết bạn với tôi qua facebook, không thể tin mình lại may thế. Tôi tự hỏi sao bao người trên trái đất này mà cậu ấy lại add tôi. Nhưng tôi chấp nhận đề nghị kết bạn và cậu ấy gửi ngay tin nhắn nói ảnh đại diện của tôi thật đáng yêu", cụ Angela dốc lòng. "Chúng tôi chat hàng giờ, về gia đình và sở thích của nhau, cứ như biết nhau nhiều năm rồi ấy".

Ban đầu, các con của Angela nghĩ rằng mẹ mình bị lừa, bởi thế họ lần kiếm CJ qua mạng xã hội để tìm manh mối. Nhưng rồi họ thấy rằng CJ có vẻ chân tình, cả gia đình rất vui khi CJ cầu hôn Angela một tháng sau đó, vào tháng 3/2015 qua một cuộc gọi truyền hình.

"Tôi đã rất lưỡng lự khi anh ấy cầu hôn, bất ngờ quá. Có một sự kết nối đáng kinh ngạc giữa chúng tôi, tôi biết anh ấy chính là một tâm hồn đồng điệu với mình", Angela nói.

Nàng 72 tan nát cõi lòng vì bị chia cắt với chồng 27 tuổi - 3


Cặp đôi kết hôn tại Châu Phi, trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè chú rể.

Cặp đôi kết hôn tại Châu Phi, trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè chú rể.

Angela đặt vé tới Châu Phi và mua một chiếc váy màu xanh để mặc cho buổi lễ, trong khi CJ mua nhẫn cưới. "Chúng tôi cũng định đợi đến tận đêm tân hôn đấy nhưng không thể rời tay khỏi nhau!", Angela nói.

CJ không được phép đến thăm vợ qua visa du lịch vì chính quyền tin rằng anh chàng sẽ không rời khỏi Anh.

Kể từ khi kết hôn, Angela đã phải đi thăm chồng những hai lần và không từ bỏ hy vọng được đoàn tụ với chồng vĩnh viễn.

Bà nói: "Tôi quyết tâm xin thị thực ngay cả khi phải thuê luật sư để chống lại quyết định này. Tốn rất nhiều tiền, nhưng cũng đáng".

Cặp đôi hy vọng CJ sẽ được phép nhập cảnh vào Anh nhờ thị thực sinh viên để hoàn thành bằng thạc sỹ Tin học.

Huyền Anh
Theo Metro