Thứ tư, 02/01/2019 - 10:48

Mẹ giải cứu con gái bị bắt cóc làm nô lệ tình dục sau 6 năm trời

Dân trí

Một cô gái trẻ người Trung Quốc đã được giải cứu bởi chính mẹ mình sau khi bị một người đàn ông giam giữ trong căn hộ làm nô lệ tình dục suốt 6 năm.

Mẹ giải cứu con gái bị bắt cóc làm nô lệ tình dục sau 6 năm trời - Ảnh 1.

Cô gái trẻ bị bắt làm nô lệ tình dục từ năm 14 tuổi

Nạn nhân giấu tên đã được mẹ mình tìm thấy và giải cứu hồi đầu năm nay. Cô tiết lộ trong quãng thời gian bị bắt làm nô lệ tình dục, mình đã sinh ra những đứa con cho kẻ bắt cóc và cả con trai ông ta.

Kẻ bắt cóc được xác định là mang họ Đặng, đã khiến cô gái mang thai rồi sinh ra một bé trai cho mình. Ông ta bị buộc tội cưỡng hiếp nạn nhân và báo South China Morning Post cho biết đứa trẻ bây giờ đã khoảng 4 đến 5 tuổi. Trong khi đó, con trai lớn của ông ta cũng khiến cô gái sinh ra một cặp sinh đôi trai gái, bây giờ được khoảng 1 tuổi.

Nạn nhân rời khỏi nhà ở thị trấn Trú Mã Điếm, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc khi mới chỉ 14 tuổi sau một cuộc cãi vã với anh trai vào năm 2012. Sau đó, người thân của cô đã không thông báo ngay lập tức cho cơ quan chức năng rằng cô mất tích.

Vào thời điểm ấy, mẹ của cô là Li Ailing đang phải đi tù vì phạm tội kinh tế. Cha nạn nhân cũng vắng mặt vì đã rời khỏi nhà nhiều năm trước khi cô bỏ đi.

Bà Li được ra tù vào tháng 7/2016 và chỉ đến lúc này, bà mới biết con gái mình đã mất tích được 4 năm. Bà Li nhanh chóng tiến hành một cuộc tìm kiếm, đăng áp phích tìm người thân mất tích khắp thành phố.

Mẹ giải cứu con gái bị bắt cóc làm nô lệ tình dục sau 6 năm trời - Ảnh 2.

Căn chung cư nơi nạn nhân bị bắt tới

Đến tháng 1 vừa rồi, một cô gái mặc đồ tồi tàn mỉm cười nhìn Li khi bà đang dán áp phích tại một khu dân cư. Chỉ với cái nhìn thoáng qua, Li đã biết ngay đó là con gái mình.

Ban đầu, cô gái phủ nhận việc mình là ai nhưng cuối cùng trước sự nỗ lực của bà Li, cô cũng đã chịu gọi một tiếng mẹ. Tuy nhiên, nạn nhân vẫn không chịu trở về nhà mà chỉ thều thào nói ra từ "bọn trẻ" khi được hỏi tại sao.

Bà Li đã nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát và tìm đến căn hộ nơi con gái ở. Khi vào trong nhà, họ phát hiện ra 3 đứa trẻ. Li sau đó đã đưa con gái về nhà và nhận ra con có những dấu hiệu bị tâm thần.

Nạn nhân, hiện nay 20 tuổi, được cho là gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người khác. Cô cũng thường cười khúc khích mỗi khi ở một mình. Các bác sĩ chẩn đoán cô bị chứng tâm thần phân liệt.

Sau nhiều lần gặng hỏi, nạn nhân kể rằng mình bị gã họ Đặng bắt cóc vào năm 2012, bị giam trong nhà đến khi sinh ra cặp sinh đôi. Dưới sự cố gắng dàn xếp của cảnh sát, bà Li đồng ý cho con gái lấy con trai Đặng nhưng rồi lại nghe con kể rằng từng bị Đặng cởi đồ.

Bà bắt đầu nghi ngờ về danh tính cha của bọn trẻ và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh Đặng mới là cha của bé trai 5 tuổi. Cảnh sát sau đó đã bắt giữ Đặng và buộc tội hiếp dâm.

Cô gái cũng kể rằng từng bị Đặng cưỡng hiếp ngay trước mặt vợ y, bị bắt phải quan hệ tình dục với cả 2 cha con và bị đánh đập dã man mỗi khi muốn bỏ trốn. Không rõ con trai lớn của Đặng có bị buộc tội tương tự như cha mình hay không.

Trà Xanh

Theo NS