Liều mạng câu like, thanh niên nhảy vào đường ray khi tàu đang lao đến

Dân trí Để có thể kiếm được nhiều like và nổi tiếng trên mạng, chàng trai 19 tuổi ở Nga đã chui vào đường ray nằm chỉ vài giây trước khi đoàn tàu điện ngầm vùn vụt lao đến.

Alexey nhảy vào đường ray chỉ vài giây trước khi tàu đến
Alexey nhảy vào đường ray chỉ vài giây trước khi tàu đến

Đoạn phim được đăng tải lên mạng cho thấy Alexey Derbilov nhảy vào đường ray rồi vội vàng nằm xuống giữa khe hở. Vài giây sau, đoàn tàu điện ngầm ở trạm Vystavochnaya chạy qua người cậu rồi dừng lại để thả hành khách xuống.

Bạn của Alexey đã quay lại đoạn phim trên điện thoại di động khi cậu nằm im dưới gầm tàu và lấy tay bảo vệ đầu. Sau khi đoàn tàu rời đi, Alexey mới có thể đứng dậy sau trò mạo hiểm kinh hoàng và đi dọc đường ray trong khi nhân viên tại trạm phải quát lên.

Chỉ một ngày sau khi đoạn phim được đăng lên mạng, cảnh sát đã bắt tạm giam Alexey. Nhiều người cũng tỏ ra bất bình và gọi Alexey là đồ ngốc.

"Tôi chỉ làm thế để được nổi tiếng hơn trên mạng xã hội. Tôi muốn gây tiếng vang", Alexey nói.

Tuy nhiên Alexey cho biết cậu đã thấy hối hận về hành động dại dột của mình sau khi được mọi người giải thích rằng nếu tàu phải phanh gấp, cậu không những có thể làm bản thân bị thương mà còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của những người khác.

"Đó không phải là điều mà tôi muốn làm", cậu nói.

Liều mạng câu like, thanh niên nhảy vào đường ray khi tàu đang lao đến

Ngô Vân
Theo Dailymail