Thứ năm, 13/10/2016 - 06:27

Chuyện khó hiểu về cặp đôi mất tích bí ẩn

Dân trí

Một cặp đôi mất tích bí ẩn tại thành phố Anderson (bang South Carolina, Mỹ), tuy nhiên tài khoản Facebook của một trong hai người, vốn rất ít khi hoạt động, bỗng trở nên hoạt động tích cực hơn sau khi họ mất tích gây nên những nghi vấn chưa có lời giải đáp.

Charlie Carver, 32 tuổi và Kala Brown, 30 tuổi, được nhìn thấy lần cuối cùng vào ngày 30/8 khi cả 2 rời khỏi nhà một người bạn cùng nhau. Một ngày sau đó, camera giám sát ghi lại được hình ảnh Carver rời khỏi nơi làm việc và đó là hình ảnh cuối cùng ghi lại được sự xuất hiện của Carver.

Trước khi mất tích, Carver và Brown đã hẹn hò được ít tháng và đã chuyển đến sống chung cùng nhau, trong khi Carver vẫn đang làm các thủ tục để ly hôn với vợ cũ.

Kala Brown (trái) và Charilie Carver mất tích một cách bí ẩn
Kala Brown (trái) và Charilie Carver mất tích một cách bí ẩn

Sau nhiều ngày không thể liên lạc được dù đã gọi điện hay gửi tin nhắn, cha mẹ của cặp đôi này đã quyết định tìm đến căn hộ nơi hai người đang sống chung và phát hiện thấy chó cưng của Brown bị nhốt trong nhà mà không có thức ăn hay nước uống. Thuốc và kính của Brown bị để lại trong căn nhà và không có dấu hiệu nào cho thấy căn nhà có người ở trong nhiều ngày.

Xe của Brown được tìm thấy ở căn chung cư của cô, trong khi xe của Carver lại không được tìm thấy. Điện thoại của Brown cũng đã không được sử dụng nhiều ngày trước khi cả hai biến mất.

Gia đình của cặp đôi đã báo cảnh sát về sự mất tích bí ẩn của hai người này. Tuy nhiên, ngay sau khi sự việc được báo cáo và quá trình tìm kiếm bắt đầu diễn ra, tài khoản Facebook của Carver, vốn rất ít khi được sử dụng, bỗng nhiên trở nên hoạt động tích cực hơn.

Vào ngày 1/9, tài khoản Facebook này cập nhật trạng thái cho biết cặp đôi này đã đính hôn. Thậm chí, một bài viết đã chia sẻ đến trang web mà gia đình của cặp đôi đang gây quỹ cộng đồng để có kinh phí cho cuộc tìm kiếm.

Tài khoản Facebook này cũng cập nhật nhiều nội dung lạ không liên quan đến Carver cũng như cuộc tìm kiếm cặp đôi, chẳng hại như một vài hình ảnh trong truyện tranh...

Trong bài viết mới nhất được đăng tải trong Facebook của Carver vào ngày 2/10 có nội dung: “Dải băng có màu gì có thể giúp những người không thể ngừng chĩa mũi vào chuyện của người khác?”.

Khi một người thân trong gia đình liên hệ với tài khoản Facebook này qua chức năng nhắn tin thì nhận được câu trả lời rằng: “Vâng, tôi ổn”.

Một bài viết được đăng lên trang Facebook của Carver không liên quan gì đến chuyện anh này đang mất tích cùng bạn gái
Một bài viết được đăng lên trang Facebook của Carver không liên quan gì đến chuyện anh này đang mất tích cùng bạn gái

Tuy nhiên, gia đình của Carver tin rằng Carver hiện không sử dụng tài khoản Facebook này vì cách viết bài không giống với phong cách của Carver. Rất có thể tài khoản Facebook này đã bị bị hack hoặc ai đó đã nhặt được điện thoại của Carver và sử dụng trái phép để đăng bài.

Trong khi đó ở chiều hướng ngược lại, tài khoản Facebook của Brown, vốn hoạt động rất tích cực, lại trở nên im hơi lặng tiếng kể từ khi cặp đôi bị mất tích.

Mike Aikens, sĩ quan cảnh sát thành phố Anderson cho biết cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm kiếm cặp đôi bị mất tích nhưng cho đến nay có rất ít dấu vết được tìm thấy. Thậm chí cảnh sát không loại trừ khả năng xấu nhất là cả hai đã bị sát hại và giấu xác.

Nhi Nguyễn
Theo DM

Mới nhất