Có những người “gần như” đồng tính

Đọc bài của bạn tôi nhớ lại một người hàng xóm của tôi ngày xưa. Xin kể cho chị và mọi người nghe. Qua câu chuyện của tôi, chị có thể có cách nhìn tốt hơn về chồng.
>>Phát hiện ảnh chồng mặc đồ “bóng lộ”

Hồi ấy gần nhà tôi có một anh năm nay cũng phải 40 tuổi. Anh ấy không phải dân bản xứ mà là nhân viên nhà ga nơi tôi sinh sống, vợ con Anh ở tận Thái Nguyên. Thoạt đầu tôi cũng nghĩ anh là “đàn ông đích thực”, nhưng khi tiếp xúc tôi mới biết anh là người “gần như” đồng tính.

 

Tôi nói thế vì khi tôi còn học phổ thông ở nhà, cứ khi nào anh nghỉ là sang nhà tôi chơi. Thật lạ là khi gần tôi anh ấy hay sờ soạng, thậm chí có lần anh ấy ngủ nhờ nhà tôi và nằm cạnh tôi thì tôi mới tả hỏa là anh ấy đồng tính. Suốt đêm anh ấy chỉ tìm cách sờ soạng tôi, vì hồi đó tôi là một thanh niên mới lớn nên nhìn cũng “ngon”.

 

Không chỉ ở hành động mà ngay cả giọng nói, cách đi đứng của anh cũng 90% đàn bà. Hàng xóm vẫn gọi anh ấy với cái tên khá hợp là “H. gái”. Tuy nhiên, điều tôi thấy khá lạ là anh đã có 3 mặt con và mỗi lần anh nghỉ phép đều về quê với vợ con. Anh ấy vẫn sống bình thường như bao người đàn ông khác.

 

Việc chị phát hiện ra chồng như thế có thể gây sốc nhưng hãy bình tĩnh hơn, đừng vội quyết định bất cứ chuyện gì gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cũng như ảnh hưởng đến các con chị. Có thể anh ấy có sở thích như thế, cũng có thể có “một chút” đồng tính nhưng nếu anh ấy vẫn nhất nhất vì vợ con và sống tốt với chị thì tôi nghĩ cũng không khó chấp nhận. Vấn đề quan trọng là chị hãy lấy lại thăng bằng, tiếp xúc và tâm sự với anh ấy về vấn đề “nhạy cảm” đó, để hiểu hơn và có cách xử lý tốt hơn. Chúc chị thành công và hạnh phúc! (kcc.quan...@g...com) 

 

MỚI NHẤT
Khi đàn bà “có vấn đề với đàn ông”
Khi đàn bà “có vấn đề với đàn ông”

(Dân trí) - Trình độ học vấn thì liên quan gì đến quan hệ tình cảm? Bằng cấp có giúp bạn thay đổi cách người khác đối xử với bạn không?

Thứ tư, 04/09/2013 - 11:22

Lời xin lỗi muộn
Lời xin lỗi muộn

Tôi rất thích câu: “Cái na ná tình yêu thì có trăm nghìn/ Cái đích thực tình yêu duy có một”. Có lẽ vậy nên tôi cũng không biết mình sẽ thế nào nếu phải bắt đầu lại bằng một tình yêu mới.

Thứ tư, 04/09/2013 - 10:22

Không tin, có nên yêu?
Không tin, có nên yêu?

(Dân trí) - Tôi gặp cô ấy trên mạng khoảng 4 tháng trước. Hai người có vẻ hợp nhau nên chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Tôi luôn có những quy tắc riêng trong chuyện hẹn hò, không tỏ ra quá vồ vập. Tôi thấy rõ là cô ấy có thích tôi.

Thứ tư, 24/07/2013 - 04:39

Chồng tôi Chí Phèo
Chồng tôi Chí Phèo

(Dân trí) - Đêm nay cũng như bao đêm khác, tôi lại phải chạy trốn sang nhà hàng xóm hoặc ẩn trong một góc vườn nhà, vì những trận đòn roi và sự nhục mạ của chồng. (huye... tg5...@...)

Thứ ba, 02/07/2013 - 07:32

Cô ấy và “người cũ”
Cô ấy và “người cũ”

(Dân trí) - Chúng tôi yêu nhau được khoảng 6 tháng. Mọi việc diễn ra suôn sẻ cho tới gần đây, chị gái của người yêu cũ của cô ấy gọi điện, nhờ cô ấy đến trông bọn trẻ cuối tuần.

Thứ hai, 20/05/2013 - 01:06

Làm sao để người ấy hỏi cưới tôi bây giờ?
Làm sao để người ấy hỏi cưới tôi bây giờ?

(Dân trí) - Tôi mong mỏi anh cầu hôn tôi sớm. Và tôi nghĩ anh 30 rồi, cũng là tuổi có thể yên bề gia thất. ...

Thứ tư, 15/05/2013 - 04:10

Có thật tôi hẹp hòi với nhà chồng?
Có thật tôi hẹp hòi với nhà chồng?

(Dân trí) - Chúng tôi yêu nhau từ ngày cùng học ở thành phố, sau đó tôi về gần nhà làm, giờ công việc đã ổn định nên thực lòng không muốn chuyển đi. Anh ấy cũng thế. Nhiều người khuyên nên thôi vì một chốn bốn quê, nhưng hai đứa vẫn quyết tâm. (Vân Hà, Thái Bình)

Thứ ba, 26/02/2013 - 09:49

Anh vẫn cưới dù không yêu tôi
Anh vẫn cưới dù không yêu tôi

(Dân trí) - Đôi khi tôi muốn nắm tay anh, nhưng anh luôn mang vẻ lạnh lùng, không thiết. Cứ chiều thứ Sáu anh về, xong nhiệm vụ của một người chồng là sáng thứ hai anh lại đi... (Thu Hoa, VP)

Thứ ba, 29/01/2013 - 09:14

Sống đâu chỉ có tình yêu
Sống đâu chỉ có tình yêu

(Dân trí) - Chúng tôi yêu nhau được một năm rưỡi. Cô ấy không ngừng nói về việc yêu tôi nhiều đến thế nào, ít nhất tuần một lần cô ấy lại mơ mộng về viễn cảnh chúng tôi sẽ kết hôn và có con. Bản thân tôi còn thấy như vậy là quá vội, dù tôi cũng vô cùng yêu cô ấy.

Thứ ba, 25/12/2012 - 10:33

Mẹ chồng quá quắt
Mẹ chồng quá quắt

(Dân trí) - Với tôi, làm phụ nữ quá ư vất vả, trăm nghìn công trạng đổ lên vai, đã vậy suốt ngày nơm nớp lo mẹ chồng đay nghiến. (Hà Yên, Vĩnh Phúc)

Thứ sáu, 23/11/2012 - 09:09

Bạn quá vị kỷ và dễ dãi
Bạn quá vị kỷ và dễ dãi

Chào bạn. Đọc tâm sự này, tôi hiểu phần nào cảm xúc của bạn, vì tôi cũng đã li hôn và đơn thân nuôi con. (TTHanh, thao.l... @liv...)

Thứ sáu, 02/11/2012 - 09:17

Với anh, tôi là bạn gái, hay là “gái”?
Với anh, tôi là bạn gái, hay là “gái”?

(Dân trí) - Tôi năm nay 35 tuổi, đã có 1 đời chồng, đang một mình nuôi con gái 7 tuổi. Trước hết xin được nói qua về cuộc hôn nhân cũ của tôi, bởi một mặt nào đó, tôi nghĩ nó liên quan đến những phiêu lưu tình ái sau này. (Hải Ly, ha...@yah...)

Thứ năm, 01/11/2012 - 01:37

ĐÁNG QUAN TÂM
Phát hiện ảnh chồng mặc đồ “bóng lộ”
Phát hiện ảnh chồng mặc đồ “bóng lộ”

(Dân trí) - Đó là tâm sự của một người vợ (xin được giấu tên) sống tại TPHCM vừa phát hiện ra bí mật khủng khiếp của chồng và rơi vào khủng hoảng tâm lý.

Thứ hai, 15/10/2012 - 08:27

Nhà chồng ghét tôi - SOS!
Nhà chồng ghét tôi - SOS!

(Dân trí) - Mẹ chồng từ lâu đã không ưa tôi nhưng giờ bà tỏ thái độ ra mặt làm tôi khó sống quá. Bà bảo với nhiều người xung quanh rằng cưới tôi về cho con trai là sai lầm của bà, và rằng tôi đang phá hỏng cuộc sống của chồng tôi (hailinh@...)

Thứ năm, 04/10/2012 - 11:32

Vợ lạnh nhạt gối chăn, ngoại tình được không?
Vợ lạnh nhạt gối chăn, ngoại tình được không?

(Dân trí) - Tôi năm nay ngoài 40, hơn vợ gần chục tuổi. Tôi là một người chồng, người cha tốt, vợ tôi cũng không vấn đề gì, chúng tôi ngang bằng nhau về mọi mặt, ngoại trừ những khúc mắc (chủ yếu là của tôi) về sinh hoạt vợ chồng. (Người chồng bất hạnh)

Thứ sáu, 01/06/2012 - 11:24

Nỗi khổ “tốt sống hại mái”
Nỗi khổ “tốt sống hại mái”

(Dân trí) - Thời con gái em vốn đã “mi nhon”. Thích cái vẻ “mỏng mày, hay hạt” ấy mà anh vốn rất cao to đẹp trai đã để ý đến em. Ngày đó khoảng cách giữa chúng em chưa bất ổn lắm, em cao 1.55m nặng 40kg, còn anh 1.76m, nặng 70 kg. (Long Hằng, HN)

Thứ bảy, 19/05/2012 - 08:31

Chồng tôi có ngoại tình?
Chồng tôi có ngoại tình?

(Dân trí) - Tôi chưa bao giờ lên mặt báo viết tâm sự. Chính xác là tôi không có thời gian và cũng không tin lắm vào việc tâm sự với những người xa lạ. Nhưng ở vào hoàn cảnh tôi như bây giờ, biết đâu bày tỏ với người lạ lại tốt hơn... (Mai Anh, HP)

Thứ hai, 14/05/2012 - 06:59

Sốc vì “yêu sách” của mẹ chồng tương lai
Sốc vì “yêu sách” của mẹ chồng tương lai

(Dân trí) - Dự định đám cưới của tôi được thông báo đến mọi người quá bất ngờ vì gia đình anh giục giã. Tuy thế bố mẹ tôi cũng đồng ý vì chúng tôi tìm hiểu nhau lâu rồi, con gái có thì, đầu xuôi đuôi lọt, dưới tôi còn hai cô em nữa. (Trần Oanh, HN)

Thứ bảy, 12/05/2012 - 07:14

“Bạn gái tuổi 20” không thành thật với chính mình
“Bạn gái tuổi 20” không thành thật với chính mình

Những dòng bạn viết ra, tôi thấy hình như trọng tâm không phải là bạn lo sợ vì bạn trai của bạn nghiện web đen mà bạn đang lo sợ mình không giữ đc hình ảnh “kiêu sa” trong mắt bạn trai và đang ghen với những hình ảnh của những người phụ nữ khác. (Ohulamtata@yahoo.com)

Thứ năm, 10/05/2012 - 09:42

Bạn trai tôi nghiện “web đen”
Bạn trai tôi nghiện “web đen”

(Dân trí) - Tôi đang đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng. Tôi cần được tâm sự với ai đó nhưng lại không thể nói ra với người thân. Mong các bạn lắng nghe nỗi lòng tôi và cho tôi những lời khuyên hữu ích. (Bạn gái tuổi 20, HN)

Thứ ba, 08/05/2012 - 10:29

Bạn chẳng ra làm sao cả!
Bạn chẳng ra làm sao cả!

Đọc bài viết của bạn mà không thương được bạn. Bạn nhờ vả thì phải chịu chứ. Bạn cứ sống riêng ra như anh chị chồng bạn ấy, thi thoảng về biếu cái này cái khác, xem có khác không. (anhh…@gmail.com)

Thứ năm, 03/05/2012 - 01:44

Mẹ chồng không có trách nhiệm lo cho bạn
Mẹ chồng không có trách nhiệm lo cho bạn

Bạn ạ, trên đời này mỗi người một suy nghĩ. Tôi nói bạn đừng tự ái, nhưng theo bài viết của bạn thì bạn cũng không phải người tốt và biết quán xuyến cuộc sống. (lannguyen…@yahoo.com)

Thứ năm, 03/05/2012 - 01:40

Bố chồng đáng sợ
Bố chồng đáng sợ

(Dân trí) - Tôi ít nói, sống nội tâm, hiếm khi tâm sự cùng ai vì thế không có nhiều mối quan hệ. Ngấp nghé tuổi 29 tôi mới có bạn trai. Anh cũng muộn màng như tôi nên thông cảm và hiểu cho nhau, nhưng phía gia đình anh không nghĩ vậy. (Diệu Thảo, VP)

Thứ năm, 03/05/2012 - 08:46

Hiếm mà không quý
Hiếm mà không quý

(Dân trí) - Lúc tôi chưa có chửa, người thân quen hay ai trong nhà cũng hỏi han, song bà tuyệt nhiên chẳng thắc mắc gì. Tôi có bầu bà chẳng buồn để ý, câu quan tâm duy nhất bà dành cho tôi suốt thời gian mang thai đó là “mệt thì nghỉ”. (Hải T., VP)

Chủ nhật, 29/04/2012 - 04:15