Chuyện của tôi

Phát hiện ảnh chồng mặc đồ “bóng lộ”

Dân trí Đó là tâm sự của một người vợ (xin được giấu tên) sống tại TPHCM vừa phát hiện ra bí mật khủng khiếp của chồng và rơi vào khủng hoảng tâm lý.

Chúng tôi kết hôn đã gần 10 năm. Mới đây tôi phát hiện một bí mật động trời, điều đó khiến tôi chao đảo, không còn tin vào mắt mình nữa. Tôi e sợ gia đình sắp đương đầu với sóng gió lớn.

 

Tôi tìm thấy trong máy tính cá nhân của chồng những bức hình anh mặc váy ôm sát (có cả độn ngực), đội tóc giả, và trang điểm như phụ nữ bên cạnh những người bạn (là nữ) của anh. Những người này tôi chưa một lần gặp mặt. Cũng có cả những tấm hình khác của anh chụp bán nude chung với họ nữa. Mắt tôi tối sầm, chân tay run lẩy bẩy, gáy lạnh toát như người phải cảm. Trong mắt tôi, chồng chưa bao giờ sa đọa như vậy.

 

Rất lâu sau tôi mới có thể bình tĩnh trở lại. Vài ngày sống trong tâm trạng lửa đốt tôi mới đủ can đảm và bình tĩnh hỏi chồng về những tấm hình. Anh không hề giấu giếm (trời ơi tôi mong biết bao rằng anh sẽ nói dối, sẽ giấu đi một cuộc sống khác của anh), anh thú nhận rằng mình thích được ăn mặc giả gái như vậy và đi chơi với những người phụ nữ kia.

 

Sau gần 10 năm chịu đựng cha chồng gia trưởng, lập dị, mẹ chồng chẳng bao giờ quan tâm đến ai kể cả các cháu nội của bà, đến giờ tôi lại phải chịu đựng chuyện này, về người chồng lệch lạc của tôi.

 

Anh chưa bao giờ cho tôi biết bí mật này dù chúng tôi bên nhau đã gần 10 năm, thậm chí có với nhau 2 mặt con. Giờ tôi buộc phải tin rằng tất cả chỉ có thế, rằng anh chỉ thích ăn mặc như đàn bà, vì làm thế khiến anh vui. Anh thú nhận những tấm hình trong máy là sai lầm lúc say, rằng anh yêu và tôn trọng tôi cùng các con, không bao giờ muốn làm tổn thương mấy mẹ con tôi cả. Nhưng tôi sao có thể thuyết phục mình rằng tất cả chỉ dừng lại ở những tấm hình đó? Có phải chồng tôi thực sự là người đồng tính không? Tôi nên làm sao bây giờ trong khi bản thân tôi cứ nhìn chồng là ghê, như đang nhìn một người hoàn toàn khác?

 

Tôi không nghĩ mình là kẻ phân biệt đối xử. Nếu gặp một người đồng tính, tôi tin mình có thể trò chuyện bình thường, đối tốt với họ, thậm chí làm bạn với họ. Nhưng sao cứ phải là chồng tôi? Sao điều trớ trêu này lại rơi vào gia đình tôi chứ? Xin các bạn một lời chia sẻ, vì giờ tôi rối lắm. Chồng tôi không phải đàn ông đúng không? Tôi có nên li dị bất chấp đã có con với anh ấy? Cháu lớn của chúng tôi còn chưa được 10 tuổi. Hai đứa sẽ đón nhận chuyện này ra sao?
 
THT
MỚI NHẤT
Mẹ chồng mình lại quá bênh con trai
Mẹ chồng mình lại quá bênh con trai

Mình xác định bố mẹ chồng sẽ là bố mẹ mình ngay từ ngày đầu bước chân về nhà chồng. Ông ba cũng khá chiều con trai nên cũng chiều con dâu như vậy. Song đúng là quan niệm cũ nên họ đôi khi vẫn săm soi con dâu, bênh con trai chằm chặp. (luo... @yahoo...)

Thứ tư, 17/10/2012 - 04:51

Phải chăng chàng đang làm bạn béo?
Phải chăng chàng đang làm bạn béo?

(Dân trí) - Các chuyên gia cho rằng tâm lý thoải mái trong tình yêu là điều kiện lý tưởng để phụ nữ... phát phì. Hãy thử kiểm tra xem bạn đang ở mức nào nhé!

Thứ tư, 17/10/2012 - 04:20

Hãy ăn mừng vì con bạn nhút nhát
Hãy ăn mừng vì con bạn nhút nhát

(Dân trí) - Tôi là người rất nhát. Nếu chỉ có tôi và bạn ngồi riêng với nhau, giỏi lắm tôi nói được vài lời, chỉ thế thôi là tắt ngóm. Thực ra tôi rất thích mọi người, nhưng người ta sẽ không nghĩ vậy, vì tôi ít nói, tôi không biết phải nói gì.

Thứ tư, 17/10/2012 - 11:22

Làm phúc xúc tội
Làm phúc xúc tội

(Dân trí) - Đứa cháu gái học xong lớp mười hai chẳng thể vào được đại học, ở quê thì cũng khổ, chị có dụng ý đưa cháu lên thành phố học nghề rồi kiếm công ăn việc làm cho nó về nhà giúp đỡ bố mẹ, cũng muốn nó thoát thân khỏi mấy sào ruộng.

Thứ tư, 17/10/2012 - 10:03

Nhà chồng khó sống, hay là...
Nhà chồng khó sống, hay là...

(Dân trí) - Chị nhiều tuổi hơn em nhưng cưới sau em một năm. Không dám nhận là nhiều kinh nghiệm sống hơn chị song em cũng được cái chưa phải hàng ngày than vãn rằng ân hận vì đã lấy chồng.

Thứ tư, 17/10/2012 - 09:27

Chân dung Sở Khanh thời hiện đại
Chân dung Sở Khanh thời hiện đại

Những gã trai đa tình luôn biết cách điều khiển cuộc chơi, và điều đó càng tăng thêm sứt hút của họ với phái nữ.

Thứ tư, 17/10/2012 - 08:43

5 nguyên tắc hôn nhân nên... phá bỏ
5 nguyên tắc hôn nhân nên... phá bỏ

(Dân trí) - Có những nguyên tắc đã trở nên lỗi thời trong hôn nhân, thậm chí không có ích cho cuộc sống lứa đôi như người ta từng nghĩ. Bạn có đủ mạnh dạn để bỏ chúng không?

Thứ ba, 16/10/2012 - 01:20

Chuyện hai chàng rể
Chuyện hai chàng rể

Làng mình có anh Lành và anh Bổn thân nhau đến mức hễ thấy anh này đi chơi một mình là biết ngay anh kia đang ốm hoặc đi xa. Dĩ nhiên họ hợp nhau nhiều thứ. Riêng cách làm rể thì không ai giống ai.

Thứ ba, 16/10/2012 - 10:04

Những cái “hơn” của phụ nữ so với nam giới
Những cái “hơn” của phụ nữ so với nam giới

(Dân trí) - Phụ nữ dường như được tạo hóa ưu ái quá nhiều khi cho không biết bao nhiêu cái “hơn” so với một nửa còn lại của thế giới:

Thứ ba, 16/10/2012 - 09:15

Làm mẹ “trứng gà trứng vịt”
Làm mẹ “trứng gà trứng vịt”

(Dân trí) - Tôi có 3 con, chưa đứa nào trong chúng tròn 3 tuổi...

Thứ ba, 16/10/2012 - 08:54

Chạy trốn
Chạy trốn

(Dân trí) - “... Bên anh cô mới cảm nhận được dư vị của tình yêu. Đêm như ngắn lại, khắc khoải, mùi khăm khẳm của lũ vịt, mùi tanh tanh của bùn đất, mùi mô hôi khen khét... tất cả quyện vào nhau trong không gian chật chội của lều vịt...”

Thứ ba, 16/10/2012 - 08:46

Sự thật đáng ngạc nhiên về người cũ
Sự thật đáng ngạc nhiên về người cũ

(Dân trí) - Người cũ đang lén đọc Facebook của bạn: Trong một điều tra khảo sát mới đây, 85% đối tượng tham gia thú nhận có tìm kiếm hồ sơ cá nhân của người yêu cũ trên Facebook, gần 1/5 trong số đó vào đọc Facebook của người cũ... hàng tuần.

Thứ hai, 15/10/2012 - 01:04

ĐÁNG QUAN TÂM
Nhìn từ phía sau…
Nhìn từ phía sau…

Lần đầu thấy em đứng tựa lưng vào cửa sổ căn nhà đối diện, anh nghĩ thầm: Hẳn chủ nhân của mái tóc dài ấy là một cô nàng “yểu điệu thục nữ”.

Thứ hai, 15/10/2012 - 08:24

Chăn có rận
Chăn có rận

Tin anh một mình gửi đơn xin ly hôn nhanh chóng lan đi từ gia đình đến bạn bè, đồng nghiệp, cho dù anh chắc chắn mình không hề hở môi với ai.

Thứ hai, 15/10/2012 - 08:06

"Bí mật động trời" của bố chồng
"Bí mật động trời" của bố chồng

Một ngày cả thế giới hoàn hảo trong tôi sụp đổ, khi tôi phát hiện ra một sự thật phũ phàng.

Chủ nhật, 14/10/2012 - 10:26

Khi mẹ chồng ép nàng dâu... đẻ
Khi mẹ chồng ép nàng dâu... đẻ

(Dân trí) - Con vừa đẻ tiếp đứa con gái thứ tư. Mẹ chẳng bắt là con phải đẻ nữa, nhưng mẹ nói với em dâu rằng “chửa tiếp đi để năm sau đẻ, chứ để sang năm nữa chị cả đẻ thì mẹ không hộ được đâu”. Con rùng mình và chỉ biết khóc.

Chủ nhật, 14/10/2012 - 04:47

11 điểm sexy ở phụ nữ
11 điểm sexy ở phụ nữ

(Dân trí) - ... và tất nhiên là theo đánh giá của đàn ông!

Thứ bảy, 13/10/2012 - 09:07

“Cơn mê sảng” mua sắm
“Cơn mê sảng” mua sắm

Chồng đang bận túi bụi ở cơ quan, lại bị vợ gọi giật “anh chạy qua công ty em, đưa em hai triệu nhé. Mới có một tour du lịch đi Mũi Né, giá rẻ lắm, bán trên mạng đấy”.

Thứ bảy, 13/10/2012 - 06:34

Chọn quà cho vợ ngày 20/10
Chọn quà cho vợ ngày 20/10

Hâm nóng tình cảm vợ chồng bằng quà tặng là một trong những bí quyết giữ lửa đời sống lứa đôi khi đã trải qua thời gian dài gắn bó. Dưới đây là những gợi ý giúp quý ông dễ dàng lựa chọn món quà ý nghĩa cho bà xã của mình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Thứ bảy, 13/10/2012 - 06:20

“Rửa tay ở đây vui ơi là vui mẹ nhỉ”!
“Rửa tay ở đây vui ơi là vui mẹ nhỉ”!

(Dân trí) - Tiếng nhạc rộn rã, những bàn tay đưa lên, đưa xuống nhịp nhàng, đều tăm tắp trong ánh mắt lấp lánh, khoé miệng mở rộng… là những ấn tượng mà mẹ con bé Tuấn Long đã trải nghiệm trong chuyến hành trình vì tương lai trẻ em nông thôn.

Thứ bảy, 13/10/2012 - 03:23

Gây ấn tượng với chàng chỉ sau 1 ngày
Gây ấn tượng với chàng chỉ sau 1 ngày

(Dân trí) - Đàn ông dễ tính lắm, bạn không cần phải nhớ những thống kê thể thao phức tạp, không cần mang một loạt đĩa video games tặng chàng, cũng chẳng cần vất vả học múa cột để thể hiện (dù sẽ có điểm thưởng). Cứ làm theo các cách đơn giản sau:

Thứ sáu, 12/10/2012 - 04:40

Sai lầm của phụ nữ trong vấn đề tiền bạc
Sai lầm của phụ nữ trong vấn đề tiền bạc

(Dân trí) - Một sáng thức giấc, bạn chợt nhận ra mình hoàn toàn thất bại, quá lấn bấn với chuyện tiền nong. Bạn đã mắc phải sai lầm nào khi quản lý tài chính?

Thứ sáu, 12/10/2012 - 01:09

Tơ lòng vướng víu
Tơ lòng vướng víu

(Dân trí) - Bà chị ghé qua chơi, kể, vợ thằng Hoàng vừa đẻ con gái. Nó cố gượng cười, làm như không quan tâm, để đêm về thì buồn. Ra là Hoàng lừa dối hai mẹ con mà nó không hề hay biết. Hoàng là bố của con trai nó, họ mới ly hôn ít tháng nay.

Thứ sáu, 12/10/2012 - 09:55

Mẹ đành xa con
Mẹ đành xa con

(Dân trí) - Mẹ vừa mừng vừa tủi khi thấy hai vạch hồng xuất hiện trên que thử thai. Biết bao trăn trở, đắn đo, rồi những suy nghĩ đan xen làm đầu óc mẹ đảo lộn. Nhìn con đang ngây ngô với món đồ chơi, nước mắt mẹ trào.

Thứ sáu, 12/10/2012 - 09:35

Tôi muốn “độn thổ” khi nghe chồng đòi nợ mẹ vợ: “Mẹ còn nợ con 170 nghìn”
Tôi muốn “độn thổ” khi nghe chồng đòi nợ mẹ vợ: “Mẹ còn nợ con 170 nghìn”
(Dân trí) - Chuyện là đợt vừa rồi cả nhà tôi thu xếp về ngoại chơi một tuần vì tết nay sẽ ăn tết nội. Trong mấy ngày ở nhà, cái vòi tắm hoa sen nhà ngoại bị hỏng. Mẹ tôi có đưa cho chồng tôi 500 nghìn, nhờ anh đi mua vòi mới và một số đồ để thay...