Cô gái của bạn quá tầm thường

(Dân trí) - Chào bạn! Mình rất thông cảm và có thể hiểu được phần nào những tình cảm mà bạn đã dành cho cô ấy.

Nhưng bạn ơi, bạn đã hết lòng vì người ta, đáng lẽ ra người ta phải biết trân trọng. Cô ta đi làm chỉ mới 2 tháng, cô ta hiểu được anh chàng kia bao nhiêu mà dám đánh đổi cả 1 cuộc tình sâu nặng mấy năm trời với bạn để rồi chạy theo 1 mối tình mới, phải chăng cô ta lóa mắt trước những cám dỗ tầm thường? Hai gia đình cũng đã hứa hôn, cũng đã chuẩn bị cho đám cưới vậy mà cô ta có thể phủi tay đơn giản thế thôi sao? Cô ta có nghĩ tới cảm giác của bạn, của gia đình bạn, những người đã luôn hết lòng vì cô ta hay là chỉ biết mỗi bản thân mình? Cô ta quá ích kỷ! Cái gì cũng có cái giá của nó, cô ta rồi cũng sẽ nhận được cái giá mà cô ta phải trả. Người như thế không đáng để ta quá đau buồn.

 

Lời lẽ của mình gay gắt quá phải không bạn? Có lẽ khi đọc những lời này bạn sẽ cảm thấy rất buồn, vì dù sao cô ấy cũng là người mà bạn hết mực yêu thương. Nhưng thật sự mình rất bất bình trước những cô gái tầm thường như thế.

 

Mình hy vọng rằng bạn đừng quá đau buồn, hãy mừng vì cô ta đã tự bộc lộ mặt trái cho bạn thấy sớm, chứ cưới nhau về rồi thì đã quá muộn, lúc đó bạn còn đau khổ hơn gấp trăm lần, sĩ diện và danh dự của bạn và gia đình bạn sẽ bị cô ta làm hoen ố. Chúc bạn sớm vượt qua cú sốc này. Thân chào!

 

phuongthao0109 

Email:  whitedovept@yahoo.com 

 

Dòng sự kiện: Em đã phụ tình tôi
Đọc thêm
Đang được quan tâm