Thủ tướng: Nghiêm túc, minh bạch khi thực hiện dự án lớn tại Lào

Dân trí Ngày 13/9/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến tỉnh Savannakhet và tỉnh Khammouan, bắt đầu chuyến thăm làm việc tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào theo lời mời của Thủ tướng Thongsing Thammavong.
>>Thủ tướng phát lệnh khởi công tuyến cáp điện vượt biển dài nhất Việt Nam
>>Thủ tướng sốt ruột vì chỉ số lạm phát quá thấp

 

Lễ đón Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại sân bay nước bạn Lào.
Lễ đón Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại sân bay nước bạn Lào.

Đón Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn cấp cao Chính phủ Việt Nam tại sân bay Savannakhet có Phó Thủ tướng Lào Somsavat Lengsavad cùng gần 50 quan chức Chính phủ Lào và tỉnh Savannakhet. Đông đảo cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Lào và Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Savannakhet và 300 quần chúng nhân dân tỉnh Savannakhet cùng bà con Việt kiều đến sân bay chào đón Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Tại huyện Nongbok, tỉnh Khammouan, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong đã đến dự lễ khởi công dự án khai thác và chế biến muối mỏ kali do Tập đoàn Hóa chất Việt Nam làm chủ đầu tư. Đây là dự án đặc biệt quan trọng và là một trong những dự án đầu tư lớn nhất của Việt Nam ở nước ngoài được Chính phủ Việt Nam giao cho Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) làm chủ đầu tư. Dự án có phạm vi khai thác 10 km2, công suất 320.000 tấn/năm với tổng mức đầu tư 522 triệu USD, trong đó Vinachem đóng góp bằng vốn tự có là 105 triệu USD và các nguồn vốn vay của ngân hàng thương mại của Việt Nam. Dự án hoàn thành sẽ giảm đáng kể lượng phân bón kali nhập khẩu của Việt Nam và Lào, giải quyết khủng hoảng tình trạng thừa muối ăn, thiếu muối công nghiệp và muối chất lượng cao ở Việt Nam hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong nhấn mạnh, dự án do Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đầu tư là dự án có công nghệ hiện đại, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của Lào. Dự án thể hiện sự quan tâm của Đảng, Chính phủ Việt Nam trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào.

Thủ tướng Thongsing Thammavong biểu dương và đánh giá cao chủ đầu tư đã phối hợp chặt chẽ với phía Lào để triển khai các thủ tục cần thiết đưa dự án vào khởi công đúng tiến độ mà Chính phủ hai nước giao; tin tưởng với kinh nghiệm của các chuyên gia, kỹ sư và công nhân Việt Nam, dự án sớm được đưa vào hoạt động, tạo việc làm cho nhân dân tỉnh Khammouan, đóng góp quan trọng vào thúc đẩy phát triển kinh tế của Lào.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu rõ nhờ nỗ lực to lớn và sự hợp tác chặt chẽ, đầy hiệu quả giữa hai Đảng, hai Chính phủ, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân hai nước, quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Lào đã không ngừng mở rộng và phát triển, với nhiều hình thức phong phú, qua đó Việt Nam luôn nằm trong nhóm các nước có vốn đầu tư lớn nhất tại Lào.

“Các dự án đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam tại Lào không chỉ là hoạt động kinh tế đơn thuần hai bên cùng có lợi mà còn thể hiện sự coi trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam đối với đất nước Lào anh em và mong muốn đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế, xã hội của đất nước Lào” - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh.

Theo Thủ tướng, dự án khai thác và chế biến muối mỏ kali là dự án trọng điểm, nằm trong Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp hóa chất của Việt Nam. Dự án sẽ trở thành bộ phận của nền kinh tế Lào, khi đi vào vận hành sẽ mang lại lợi ích lớn cho cả hai nước, trong đó có tỉnh Khammouan, góp phần tạo nhiều việc làm, tăng thu ngân sách, chuyển giao công nghệ và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Bên cạnh đó, dự án sẽ tạo động lực mới cho quan hệ hợp tác kinh tế song phương Việt Nam - Lào, góp phần quan trọng không ngừng củng cố và phát triển mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào.

Thay mặt Chính phủ và nhân dân Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cảm ơn Đảng, Nhà nước, Chính phủ Lào anh em cũng như các cấp chính quyền địa phương và tỉnh Khammouan đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Trung Lào và việc triển khai dự án.

Thủ tướng đề nghị Chính phủ Lào và chính quyền các cấp cho phép Tập đoàn Hóa chất Việt Nam tiếp tục triển khai dự án ở diện tích rộng hơn để bảo đảm nguồn nguyên liệu, có cơ chế, chính sách ưu đãi về thuế, thủ tục thông quan đối với vật liệu, máy móc và thiết bị, thủ tục thuê đất và tạo điều kiện cho lao động, chuyên gia Việt Nam sang làm việc tại dự án. Thủ tướng yêu cầu Tập đoàn Hóa chất Việt Nam chấp hành nghiêm túc các quy định và luật pháp của nước bạn Lào, bảo đảm triển khai dự án hiệu quả, đúng tiến độ và chất lượng, tiếp tục tích cực đóng góp vào công tác xã hội ở địa phương.

Cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng Đoàn công tác Chính phủ đã tới  thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - nơi Bác Hồ từng sống và hoạt động cách mạng trong những năm 1929-1931 tại Xiêng-vang huyện Nongbok, tỉnh Khammouan.

Thủ tướng: Nghiêm túc, minh bạch khi thực hiện dự án lớn tại Lào - 2

Nói chuyện thân mật với bà con Việt kiều tại đây, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ vui mừng trước tình cảm của bà con, dù xa quê hương nhưng luôn hướng về Tổ quốc với tình cảm và nhiều hoạt động tích cực, luôn giữ gìn truyền thống cách mạng yêu nước, đoàn kết, thương yêu đùm bọc lẫn nhau, đồng thời tích cực góp phần củng cố và tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống, tình đoàn kết đặc biệt giữa hai dân tộc Việt Nam và Lào.

Thay mặt Đảng, Nhà nước và nhân dân trong nước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Savanakhet và bà con kiều bào ta tại bản Xiêng-vang đã luôn chăm lo, hết lòng gìn giữ và tôn tạo Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thủ tướng chân thành cảm ơn Đảng và Nhà nước Lào cùng các cấp chính quyền và nhân dân địa phương đã thường xuyên quan tâm, chăm lo gìn giữ Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện tình cảm sâu đậm của Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào anh em đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như đối với việc gìn giữ và vun đắp quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt - Lào.

Thông báo một số nét chính về tình hình kinh tế-xã hội của đất nước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Lào là mối quan hệ gắn bó hết sức đặc biệt, đã được vun đắp qua bao thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước. Việc gìn giữ và phát huy mối quan hệ đặc biệt đó có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thành công của sự nghiệp cách mạng của cả hai nước Việt Nam và Lào. Thủ tướng mong muốn bà con tại tỉnh Khammouan nói chung và bản Xiêng-vang nói riêng tiếp tục chấp hành tốt pháp luật sở tại, tích cực đóng góp cho công cuộc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, đồng thời luôn coi trọng, gìn giữ và tăng cường đoàn kết với nhân dân Lào anh em để góp phần vào việc củng cố và phát triển quan hệ đặc biệt Việt - Lào. Thủ tướng yêu cầu Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Savanakhet hết sức quan tâm giải quyết các nhu cầu chính đáng của bà con ta đang làm ăn, sinh sống tại tỉnh Khammouan.

P.Thảo 

MỚI NHẤT
Chủ tịch nước: Đại hội Đảng bộ các tỉnh cần phân tích sâu về những yếu kém
Chủ tịch nước: Đại hội Đảng bộ các tỉnh cần phân tích sâu về những yếu kém

Ngày 15/9, Đảng bộ tỉnh Hòa Bình khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015- 2020, với chủ đề “Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy sức mạnh đoàn kết các dân tộc; huy động mọi nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững; phấn đấu sớm đưa kinh tế tỉnh Hòa Bình đạt trình độ phát triển trung bình của cả nước”.

Thứ ba, 15/09/2015 - 06:22

Thủ tướng: Xây dựng nền công nghiệp quốc phòng mạnh, hiện đại
Thủ tướng: Xây dựng nền công nghiệp quốc phòng mạnh, hiện đại

(Dân trí) - Ngày 15/9/2015, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng, Bộ Quốc phòng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân. Tham dự Lễ kỷ niệm có Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh; Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

Thứ ba, 15/09/2015 - 06:10

Bổ nhiệm mới Chủ tịch UBND, HĐND tỉnh Quảng Ngãi
Bổ nhiệm mới Chủ tịch UBND, HĐND tỉnh Quảng Ngãi

(Dân trí) - Sáng ngày 15/9, tại Kỳ họp HĐND tỉnh khóa XI (bất thường), đại biểu HĐND tỉnh thống nhất bầu 2 chức danh Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi, nhiệm kỳ 2011-2016.

Thứ ba, 15/09/2015 - 04:15

Đưa dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng 12 ra Quốc hội thảo luận
Đưa dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng 12 ra Quốc hội thảo luận

(Dân trí) - Cho ý kiến về việc chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 10 (khai mạc vào tháng sau), UB Thường vụ Quốc hội thống nhất với chương trình dự kiến dành 1 ngày để Quốc hội thảo luận về các dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng.

Thứ ba, 15/09/2015 - 03:55

Tổng Bí thư đến Tokyo, bắt đầu chuyến thăm chính thức Nhật Bản
Tổng Bí thư đến Tokyo, bắt đầu chuyến thăm chính thức Nhật Bản

Đúng 13 giờ 55 phút (giờ địa phương) ngày 15/9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Tokyo, bắt đầu chuyến thăm chính thức Nhật Bản theo lời mời của Thủ tướng nội các Nhật Bản Shinzo Abe.

Thứ ba, 15/09/2015 - 02:52

Lấy ý kiến Nhân dân đóng góp vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XII của Đảng
Lấy ý kiến Nhân dân đóng góp vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XII của Đảng

(Dân trí) - Thực hiện Chỉ đạo của Bộ Chính trị, ngày 15/9, Toàn văn các Dự thảo văn kiện chuẩn bị trình Đại hội XII của Đảng được công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhân dân đóng góp ý kiến.

Thứ ba, 15/09/2015 - 09:32

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lên đường thăm chính thức Nhật Bản
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lên đường thăm chính thức Nhật Bản

Nhận lời mời của Thủ tướng Nội các Nhật Bản Shinzo Abe, sáng 15/9, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam đã rời Hà Nội đi thăm chính thức Nhật Bản.

Thứ ba, 15/09/2015 - 08:27

Khánh thành tượng đài anh hùng vũ trụ Ghéc-man Ti-Tốp trên Vịnh Hạ Long
Khánh thành tượng đài anh hùng vũ trụ Ghéc-man Ti-Tốp trên Vịnh Hạ Long

(Dân trí) - Sáng 14/9, tại Vịnh Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ khánh thành tượng đài anh hùng phi công vũ trụ Ghéc-man Ti-Tốp.

Thứ ba, 15/09/2015 - 04:00

Thủ tướng Việt – Lào: Không ngừng củng cố tình đoàn kết đặc biệt giữa 2 nước
Thủ tướng Việt – Lào: Không ngừng củng cố tình đoàn kết đặc biệt giữa 2 nước

(Dân trí) - Cuộc hội đàm cấp cao giữa 2 Thủ tướng Việt – Lào đi đến khẳng định, 2 Chính phủ sẽ tiếp tục dành ưu tiên cao nhất cho việc không ngừng củng cố và phát triển mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt - Lào, coi đây là tài sản vô giá của 2 nước.

Thứ hai, 14/09/2015 - 09:45

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến các nhà lãnh đạo cấp cao Lào
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến các nhà lãnh đạo cấp cao Lào

(Dân trí) - Trong khuôn khổ chuyến thăm làm việc tại Lào, sáng ngày 14/9/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến chào Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Chum-ma-ly Xay-nha-xỏn và hội kiến Chủ tịch Quốc hội Lào Pa-ny Ya-tho-tu.

Thứ hai, 14/09/2015 - 09:43

Chủ tịch tỉnh Phú Thọ làm Thứ trưởng Bộ Khoa học-Công nghệ
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ làm Thứ trưởng Bộ Khoa học-Công nghệ

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa bổ nhiệm một Thứ trưởng mới cho Bộ Khoa học - Công nghệ. Thứ trưởng mới được bổ nhiệm là một Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng. Thủ tướng cũng ký quyết định phê chuẩn hai uỷ viên UBND đối với tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thứ hai, 14/09/2015 - 09:29

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trả lời phỏng vấn báo chí Nhật Bản
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trả lời phỏng vấn báo chí Nhật Bản

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định: "Việt Nam coi Nhật Bản là một trong những đối tác phát triển quan trọng hàng đầu và lâu dài... Với ba điểm nhấn là thúc đẩy kết nối hai nền kinh tế, tăng cường tin cậy chính trị và đẩy mạnh hợp tác trong các vấn đề khu vực và quốc tế, tôi hy vọng rằng, kết quả chuyến thăm sẽ tạo động lực mạnh mẽ, góp phần đưa quan hệ Việt Nam-Nhật Bản phát triển lên tầm cao mới".

Thứ hai, 14/09/2015 - 05:59

ĐÁNG QUAN TÂM
Chủ tịch nước: Ngành Cơ yếu cần khẩn trương nghiên cứu, chế tạo trang thiết bị mật mã Việt Nam…
Chủ tịch nước: Ngành Cơ yếu cần khẩn trương nghiên cứu, chế tạo trang thiết bị mật mã Việt Nam…

Sáng 12/9, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Ngành Cơ yếu Việt Nam (12/9/1945 - 12/9/2015) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh (lần thứ hai). Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự và phát biểu tại buổi lễ.

Chủ nhật, 13/09/2015 - 09:15

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo chấn chỉnh công tác phát ngôn báo chí
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo chấn chỉnh công tác phát ngôn báo chí

(Dân trí) - Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn chỉ đạo các Sở, Ban ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh chấn chỉnh hoạt động phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí.

Chủ nhật, 13/09/2015 - 08:38

Việt-Mỹ thúc đẩy sáng kiến về biến đổi khí hậu đồng bằng sông Hồng
Việt-Mỹ thúc đẩy sáng kiến về biến đổi khí hậu đồng bằng sông Hồng

(Dân trí) - Quyền trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Judith Garber và Đại sứ Mỹ Ted Osius cùng lãnh đạo 4 tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Hồng và các đối tác phát triển ngày 11/9 đã khởi động Chương trình thanh niên và thích ứng biến đổi khí hậu tại đồng bằng sông Hồng tại thành phố Nam Định.

Thứ bảy, 12/09/2015 - 04:26

Thanh Hóa: Gần 25 phó giáo sư, tiến sĩ là đại biểu đại hội
Thanh Hóa: Gần 25 phó giáo sư, tiến sĩ là đại biểu đại hội

(Dân trí) - Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 thu hút sự chú ý của dư luận, các nhà đầu tư... Đây là một trong những địa phương tổ chức đại hội Đảng bộ sớm nhất của cả nước. Chất lượng đại biểu tham gia đại hội là vấn đề được kỳ vọng trong thời gian tới.

Thứ bảy, 12/09/2015 - 04:14

Bình Định: Kỷ niệm 223 năm ngày mất Hoàng Đế Quang Trung
Bình Định: Kỷ niệm 223 năm ngày mất Hoàng Đế Quang Trung

(Dân trí) - Ngày 11/9, tại Bảo tàng Quang Trung, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định), Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bình Định đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 223 năm ngày mất Hoàng đế Quang Trung (1792-2015) với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh, đông đảo nhân dân địa phương và du khách...

Thứ sáu, 11/09/2015 - 05:59

Kỷ niệm 85 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh
Kỷ niệm 85 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh

(Dân trí) - Sáng ngày 11/9, tại TP Vinh (Nghệ An) diễn ra lễ kỷ niệm 85 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh (12/9/1930 – 12/9/2015).

Thứ sáu, 11/09/2015 - 02:23

Đà Nẵng: Kỷ luật 536 trường hợp đảng viên vi phạm
Đà Nẵng: Kỷ luật 536 trường hợp đảng viên vi phạm

(Dân trí) - Sáng 10/9, Thành uỷ Đà Nẵng tổ chức tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; việc thực hiện quy chế làm việc của Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ Đà Nẵng nhiệm kỳ 2010-2015.

Thứ sáu, 11/09/2015 - 12:10

Thủ tướng sẽ dự lễ khởi công dự án đầu tư lớn nhất của Việt Nam ra nước ngoài
Thủ tướng sẽ dự lễ khởi công dự án đầu tư lớn nhất của Việt Nam ra nước ngoài

(Dân trí) - Từ ngày 13 đến 14/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ thăm, làm việc tại Lào và dự lễ khởi công Dự án Muối mỏ Kali tại tỉnh Khammouan, dự án đầu tư lớn nhất của Việt Nam ra nước ngoài.

Thứ sáu, 11/09/2015 - 09:12

Truy tặng danh hiệu Anh hùng cho “Nụ cười chiến thắng” Võ Thị Thắng
Truy tặng danh hiệu Anh hùng cho “Nụ cười chiến thắng” Võ Thị Thắng

(Dân trí) - Bà Võ Thị Thắng, người phụ nữ với “Nụ cười chiến thắng” trước tòa án quân thù nổi tiếng khắp thế giới, vừa được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Thứ sáu, 11/09/2015 - 08:15

Trung Quốc phủ sóng 4G ở Hoàng Sa là sai trái
Trung Quốc phủ sóng 4G ở Hoàng Sa là sai trái

(Dân trí) - Trả lời báo chí về việc Trung Quốc phủ sóng 4G ở quần đảo Hoàng Sa, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình nhấn mạnh, việc các nước có hoạt động tại đây mà không được sự cho phép của Việt Nam là sai trái và hoàn toàn vô giá trị.

Thứ năm, 10/09/2015 - 05:44

Thông xe vận tải đường bộ liên quốc gia Việt Nam - Lào - Campuchia
Thông xe vận tải đường bộ liên quốc gia Việt Nam - Lào - Campuchia

(Dân trí) - Lễ thông xe thực hiện Bản ghi nhớ giữa Chính phủ ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia về vận tải đường bộ vừa diễn ra tại cặp cửa khẩu Hoa Lư, Bình Phước (Việt Nam) - Trapeang Sre (Campuchia).Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Bộ Giao thông Công chính Campuchia và Bộ Công chính và Vận tải Lào đã phối hợp thực hiện.

Thứ năm, 10/09/2015 - 03:52

Tôn vinh các tấm gương xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước
Tôn vinh các tấm gương xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước

(Dân trí) - Sáng 10/9, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VII. Hơn 300 đại biểu là các cá nhân, tập thể... đã có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Thứ năm, 10/09/2015 - 02:00