Quảng Bình:

Thứ trưởng Bộ TT&TT thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách

(Dân trí) - Chiều 13/7, nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Bình, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã đến ân cần thăm hỏi và tặng quà cho nhiều gia đình chính sách, đơn vị có công trên địa bàn TP Đồng Hới.

Trong chuyến thăm lần này, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn đã thay mặt Bộ TTTT trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, thương binh… có đời sống đặc biệt khó khăn thuộc 3 xã Nghĩa Ninh, Bảo Ninh và Đức Ninh (TP Đồng Hới). Đây là chuyến thăm trùng với dịp kỉ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015).

Thứ trưởng Bộ TT&TT thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách
Thứ trưởng Trương Minh Tuấn trực tiếp trao quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, những người có công với Đất nước nhưng hoàn cảnh rất khó khăn

Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ TT&TT đã trực tiếp trao tặng 10 bộ máy vi tính cho trường Tiểu học số 1 Bảo Ninh (TP Đồng Hới) nhằm giúp các thế hệ tương lai sớm hội nhập công nghệ thông tin, đồng thời động viên các thầy cô và học sinh nơi đây.

Những phần quà của Bộ TTTT biểu hiện tình cảm sâu sắc nhằm tri ân đến những người có công với cách mạng, sẵn sàng hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Trao đổi nhân chuyến thăm lần này, Thứ trưởng cho biết, Bộ TTTT luôn gắn bó với rất nhiều hoạt động, đặc biệt là các hoạt động tri ân. Đây cũng là dịp để mọi người tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống cho độc lập tự do của dân tộc.

Cũng trong dịp này, Thứ trưởng đề nghị các cấp chính quyền cần quan tâm hơn nữa đến cuộc sống của những người có công trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Đặng Tài

(dangtai@dantri.com.vn)