Thứ năm, 18/08/2016 - 14:47

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Dân trí

Hôm qua (17/8), Thanh tra Chính phủ đã tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị đối với bà Lê Thị Thủy - Phó Tổng Thanh tra Chính phủ - giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa 12, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Ông Mai Văn Chính trao quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Lê Thị Thủy (Ảnh: TTCP)
Ông Mai Văn Chính trao quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Lê Thị Thủy (Ảnh: TTCP)

Trao quyết định của Bộ Chính trị, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Mai Văn Chính chúc mừng bà Lê Thị Thủy đã được Đảng tín nhiệm giao giữ trọng trách mới và bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, bà Thủy tiếp tục quan tâm và giành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ cho sự nghiệp phát triển của ngành thanh tra nói chung, Thanh tra Chính phủ nói riêng; phát huy những ưu điểm, khắc phục khó khăn, không ngừng rèn luyện phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Sáu - Tổng Thanh tra Chính phủ - khẳng định, với thời gian 15 năm gắn bó với công tác thanh tra, kiểm tra ở trên nhiều cương vị lãnh đạo quan trọng, bà Lê Thị Thủy luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có những đóng góp quan trọng cho địa phương và ngành thanh tra. Ông Sáu hi vọng trên cương vị công tác mới, bà Lê Thị Thủy sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước giao.

Trong khi đó, bà Lê Thị Thủy khẳng định, dù chuyển cơ quan và nhận nhiệm vụ mới nhưng tình cảm, tấm lòng và trách nhiệm luôn gắn bó với cơ quan, với ngành thanh tra và mong muốn tập thể lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, các cục, vụ,... luôn đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Thế Kha