Thứ năm, 23/07/2015 - 07:53

Hà Nam:

Phó Chủ tịch nước gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách

Dân trí

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ, ngày 22/7, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách và người có công với cách mạng tại tỉnh Hà Nam.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã bày tỏ lòng biết ơn các Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công đã cống hiến, hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc.

Phó Chủ tịch nước tặng quà cho  đối tượng người có công trên địa bàn tỉnh Hà Nam
Phó Chủ tịch nước tặng quà cho  đối tượng người có công trên địa bàn tỉnh Hà Nam

Phó Chủ tịch nước cũng hoan nghênh những cố gắng của tỉnh Hà Nam trong công tác đền ơn đáp nghĩa thời gian qua, thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Phó Chủ tịch nước đề nghị lãnh đạo tỉnh Hà Nam tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, phát triển kinh tế - xã hội. Quan tâm, chăm sóc tốt người có công, đặc biệt là các Mẹ Việt Nam anh hùng và các thương bệnh binh. Họ là những nhân chứng sống, là biểu tượng của Chủ nghĩa Anh hùng cách mạng Việt Nam.

Phó Chủ tịch nước cũng mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ Trung ương đến địa phương, là chỗ dựa vững chắc cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.

Phó Chủ tịch nước tặng quà cho  đối tượng người có công trên địa bàn tỉnh Hà Nam
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ 10 cô gái Lam Hạ

Phó Chủ tịch nước đã tặng quà 10 Mẹ Việt Nam anh hùng và 70 đối tượng người có công trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, cùng lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hương hồn các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Hà Nam tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ tỉnh và Đền thờ 10 cô gái Lam Hạ.

Đức Văn

Mới nhất