Chủ tịch nước: Xử lý khẩn trương 12 dự án thua lỗ của Bộ Công Thương!

Dân trí Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết phải kiên quyết xử lý dứt điểm, không để kéo dài và hạn chế tối đa hậu quả 12 dự án thua lỗ của Bộ Công Thương. “Các dự án phải xử lý khẩn trương trong năm 2017-2018, nếu càng để kéo dài càng thua lỗ, gánh nặng nợ công càng đè nặng”.
>>Làm rõ sai phạm gây thất thoát, thua lỗ trong 12 dự án lớn

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nói về xử lý "cát tặc"

Sáng 7/7, tổ Đại biểu Quốc hội số 1 tiếp xúc cử tri 3 quận 1, 3, 4 (TPHCM) để thông tin kết quả kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV.

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thiếu tướng Ngô Tuấn Nghĩa -Chính ủy Bộ tư lệnh TPHCM, ông Lâm Đình Thắng - Phó Bí thư thường trực Thành đoàn TPHCM và ông Phan Nguyễn Như Khuê – Phó đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri TPHCM sau kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV
Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri TPHCM sau kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV

Tại đây, cử tri Đặng Thanh Bình (quận 1) phản ánh tình trạng bất bình ổn thị trường cát xây dựng và tình trạng khai thác cát bán cho nước ngoài.

Ông Bình cho biết, cát là nguồn tài nguyên quan trọng của nước ta. Theo ông, hiện một số nước trong khu vực Đông Nam Á đã cấm khai thác cát, trong khi đó thì ở trong nước cát vẫn được khai thác dưới danh nghĩa nạo vét lòng sông, sau đó bán cho nước ngoài.

“Hiện giá cát đen ở TPHCM là 350.000 đồng/m3, giá cát vàng 500.000 đồng/m3, nghĩa là chúng ta đang phải trả giá cát cao gấp 3 lần giá bán cho Singapore. Nhưng nghịch lý là cát xây dựng công trình đang thiếu ở TPHCM và ở miền Tây, nhiều dự án phải ngừng thi công do thiếu cát”, ông Bình bức xúc.

Từ đó, ông Bình đề nghị dừng ngay việc bán cát ra nước ngoài để dành cho xây dựng công trình hạ tầng trọng điểm trong nước trong tương lai, như sân bay Long Thành, đồng thời có giải pháp để bình ổn thị trường cát.

Cử tri Nguyễn Thị Mỹ Hạnh bức xúc về tình trạng phá rừng phòng hộ làm sân golf, nhà hàng
Cử tri Nguyễn Thị Mỹ Hạnh bức xúc về tình trạng phá rừng phòng hộ làm sân golf, nhà hàng

Đồng quan điểm, cử tri Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (quận 4) cũng đề cập chuyện “cát tặc” tung hoành trên sông làm sạt lở nhiều căn nhà, trâu bò xuống sông… khiến đời sống người dân, môi trường bị ảnh hưởng.

“Mong đại biểu Quốc hội quan tâm, đề xuất hình thức xử lý để chấm dứt tình trạng sâu dân mọt nước, lợi dụng các kẽ hở để tham nhũng, đục khoét tài nguyên quốc gia, tài sản nhà nước”, bà Hạnh nói.

Bên cạnh đó, bà Hạnh cho biết người dân rất bức xúc và đau lòng trước tình trạng khai thác tài nguyên thiên nhiên tùy tiện, điển hình là vụ 116ha rừng phòng hộ ở Phú Yên bị xóa sạch để làm nhà hàng, sân golf, khách sạn.

“Người dân thành phố bức xúc, cả nước bức xúc, chỉ có quan chức ở Phú Yên là không đau xót vì việc này còn đem lại lợi ích cho họ”, bà Hạnh bức xúc.


Cử tri TPHCM quan tâm đến vấn đề xử lý hậu quả đối với 12 dự án thua lỗ, kém hiệu quả của Bộ Công Thương

Cử tri TPHCM quan tâm đến vấn đề xử lý hậu quả đối với 12 dự án thua lỗ, kém hiệu quả của Bộ Công Thương

Trong khi đó, cử tri Dương Xuân Biển (quận 4) quan tâm đến vấn đề xử lý 12 doanh nghiệp Nhà nước thua lỗ hàng nghìn tỷ đồng.

Ông Biển cho biết đã hay tin Chính phủ chỉ đạo xử lý 12 dự án lãng phí hàng nghìn tỷ đồng của Bộ Công thương. Ông đề nghị đại biểu Quốc hội thông tin về những công việc của Chính phủ đã và đang xử lý 12 dự án trên.

“Đề nghị các đại biểu Quốc hội tiếp tục theo dõi, chất vấn các thành viên Chính phủ xử lý 12 dự án thua lỗ, yêu cầu thanh tra và xử lý nghiêm trách nhiệm của các cán bộ liên quan đến dự án”, ông Biển tha thiết.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang bày tỏ sự chia sẻ với những tâm huyết của cử tri đối với các vấn đề chung của đất nước như khai thác tài nguyên thiên nhiên, tình hình kinh doanh của các tập đoàn, doanh nghiệp Nhà nước…

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết xử lý dứt điểm các dự án thua lỗ sẽ giảm gánh nặng nợ công
Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết xử lý dứt điểm các dự án thua lỗ sẽ giảm gánh nặng nợ công

Vấn đề xử lý 12 dự án thua lỗ kéo dài, Chủ tịch nước cho biết Quốc hội cũng đã chất vấn Chính phủ. Theo ông, Chính phủ cũng thể hiện quan điểm là ngoài 12 dự án nêu trên sẽ tiếp tục chỉ đạo rà soát các dự án đầu tư không hiệu quả, thua lỗ theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Chính trị.

“Phải kiên quyết xử lý dứt điểm các vụ việc, không để kéo dài, khắc phục tối đa hậu quả. Các dự án phải xử lý khẩn trương trong năm 2017-2018, nếu càng để kéo dài càng thua lỗ, gánh nặng nợ công càng đè nặng”, ông Trần Đại Quang nói.

Theo Chủ tịch nước, quan điểm xử lý các dự án kém hiệu quả là tuân theo cơ chế thị trường, trên cơ sở các doanh nghiệp tự cân đối, chịu trách nhiệm, Nhà nước không cấp thêm vốn.

“Dừng dự án cũng lỗ và nếu cấp thêm vốn cho chạy mà vẫn lỗ thì chúng ta cũng không đồng tình theo cách làm này. Nhà nước không dùng ngân sách hỗ trợ các dự án này. Chúng ta ưu tiên thoái vốn, chấp nhận cho giải thể, phá sản, thu hồi tối đa tài sản nhà nước, hạn chế thất thoát”, Chủ tịch nước nhấn mạnh.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng nêu quan điểm, Nhà nước sẽ thanh tra các dự án làm rõ trách nhiệm của từng tổ chức, cá nhân liên quan có sai phạm và xử lý nghiêm minh. Từ đó, tránh tái diễn tình trạng quản lý yếu kém làm thất thoát tài sản Nhà nước.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nói về việc xử lý 12 dự án thua lỗ, kém hiệu quả của Bộ Công Thương

Liên quan đến vấn đề khai thác tài nguyên thiên nhiên, đặc biệt là nạn “cát tặc”, Chủ tịch nước cho biết Chính phủ cho dừng lại tất cả các dự án khai thác cát. Trên cơ sở đó, rà soát và xử lý nghiêm minh những dự án hoạt động trái phép.

Song theo Chủ tịch nước, nếu dừng lại tất cả các dự án thì sẽ sinh ra phản ứng phụ, đó là thiếu cát phục vụ cho các công trình xây dựng. Do đó, Chính phủ cũng xem xét dự án nằm trong quy hoạch, được cấp thẩm quyền cấp phép khai thác thì tiếp tục khai thác để đảm bảo nguồn cung cho thị trường.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết Chính phủ đã chỉ đạo rà soát các dự án khai thác cát
Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết Chính phủ đã chỉ đạo rà soát các dự án khai thác cát

“Các dự án khác phải dừng lại, đặc biệt là lợi dụng khai thác bán ra ngước ngoài, làm ảnh hưởng đến đời sống người dân và môi trường sinh thái”, người đứng đầu Nhà nước nói.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng cho biết quan điểm nhất quán của Nhà nước ta là phát triển nhanh nhưng phải bền vững, khai thác lợi thế tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên đất đai nhưng phải sử dụng hiệu quả đi liền với bảo vệ tài nguyên môi trường.

Bài: Quốc Anh
Ảnh, Video: Nguyễn Quang

MỚI NHẤT
“Biệt phủ” được đồn của Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh uỷ Sơn La: Nhà em trai!
“Biệt phủ” được đồn của Chủ nhiệm UB Kiểm tra Tỉnh uỷ Sơn La: Nhà em trai!

(Dân trí) - Trao đổi với PV Dân trí, ông Hoàng Quốc Khánh - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Sơn La khẳng định, căn biệt thự mang phong cách châu Âu ở huyện Yên Châu được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ngày 10/7 thuộc sở hữu của em trai ông và được xây dựng từ năm 2012.

Thứ hai, 10/07/2017 - 07:14

Nghệ An: Tự kiểm tra không ra, thanh tra... ra tham nhũng
Nghệ An: Tự kiểm tra không ra, thanh tra... ra tham nhũng

(Dân trí) - Trong 6 tháng đầu năm, Nghệ An không có vụ việc tham nhũng, lãng phí nào được phát hiện qua công tác tự kiểm tra, thanh tra nội bộ của các cơ quan. Tuy nhiên, qua công tác thanh tra, ngành chức năng tỉnh này phát hiện có 141 đơn vị vi phạm với số tiền vi phạm và kiến nghị xử lý hơn 30.3 tỷ đồng.

Thứ hai, 10/07/2017 - 04:10

Thủ tướng nói chuyện thân mật với cộng đồng người Việt tại Hà Lan
Thủ tướng nói chuyện thân mật với cộng đồng người Việt tại Hà Lan

(Dân trí) - Tối ngày 9/7 (theo giờ địa phương), tại Thủ đô La Hay, Vương quốc Hà Lan, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi nói chuyện thân mật với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đông đảo đại diện cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập tại Hà Lan.

Thứ hai, 10/07/2017 - 11:18

Đức ủng hộ lập trường chính nghĩa của Việt Nam về Biển Đông
Đức ủng hộ lập trường chính nghĩa của Việt Nam về Biển Đông

(Dân trí) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức tới Đức và dự Hội nghị Thượng đỉnh G20, theo lời mời của Thủ tướng Angela Merkel. Hai bên đánh giá cao quan hệ hữu nghị truyền thống gắn bó lâu đời giữa hai nước. Đức ủng hộ lập trường chính nghĩa của Việt Nam về Biển Đông.

Chủ nhật, 09/07/2017 - 08:10

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rời Đức lên đường thăm chính thức Hà Lan
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rời Đức lên đường thăm chính thức Hà Lan

(Dân trí) - Đêm 8/7 (theo giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân, cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Cộng hòa Liên bang Đức đến Vương quốc Hà Lan, bắt đầu chuyến thăm chính thức theo lời mời của Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte.

Chủ nhật, 09/07/2017 - 10:47

Tổng thống Mỹ Donald Trump sắp đến Việt Nam
Tổng thống Mỹ Donald Trump sắp đến Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 8/7, tiếp tục các hoạt động tiếp xúc song phương bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G20 tại Hamburg, Đức, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Donald Trump.

Chủ nhật, 09/07/2017 - 12:03

Phát triển nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số là nội dung quan trọng trong Nghị sự của APEC 2017
Phát triển nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số là nội dung quan trọng trong Nghị sự của APEC 2017

Theo đặc phái viên TTXVN, ngày 8/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục các hoạt động tại Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) tại thành phố Hamburg (Hăm-buốc), Đức.

Thứ bảy, 08/07/2017 - 09:50

Trưởng ban Kinh tế Trung ương tri ân liệt sĩ tại Quảng Trị
Trưởng ban Kinh tế Trung ương tri ân liệt sĩ tại Quảng Trị

(Dân trí) - Ngày 8/7, ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương cùng đoàn công tác của Ban chỉ đạo Tây Bắc đã đến dâng hương, tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Khu di tích Thành Cổ Quảng Trị, nhân Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Thứ bảy, 08/07/2017 - 05:12

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, làm việc tại tỉnh Bắc Kạn
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, làm việc tại tỉnh Bắc Kạn

(Dân trí) - Trong 2 ngày 6-7/7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm, làm việc tại tỉnh Bắc Kạn, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn.

Thứ bảy, 08/07/2017 - 08:45

Thủ tướng đưa thông điệp mạnh mẽ về biến đổi khí hậu tại G20
Thủ tướng đưa thông điệp mạnh mẽ về biến đổi khí hậu tại G20

(Dân trí) - Trong phiên khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh G20 ngày 7/7, tại thành phố Hamburg, Đức, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có bài phát biểu với tư cách là diễn giả chính. Thủ tướng đã đưa ra thông điệp mạnh mẽ về tầm quan trọng của tăng cường hợp tác ứng phó biến đổi khí hậu.

Thứ bảy, 08/07/2017 - 08:06

Ban Nội chính TƯ tham gia việc bổ nhiệm, kỷ luật cán bộ cấp cao
Ban Nội chính TƯ tham gia việc bổ nhiệm, kỷ luật cán bộ cấp cao

(Dân trí) - Kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm, Ban Nội chính Trung ương khẳng định sẽ tham gia ý kiến có trách nhiệm, công tâm, khách quan trong việc bổ nhiệm, khen thưởng, kỷ luật đối với các chức danh cán bộ thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý...

Thứ sáu, 07/07/2017 - 08:51

Chỉ có 77 trường hợp được xác minh tài sản trong năm 2016
Chỉ có 77 trường hợp được xác minh tài sản trong năm 2016

(Dân trí) - Thanh tra Chính phủ vừa cho biết, chỉ có 77 người thuộc diện kê khai được tiến hành xác minh tài sản, thu nhập trong tổng số trên 1 triệu người kê khai năm 2016. 6 tháng đầu năm 2017 chỉ có 1 trường hợp người đứng đầu bị kết luận thiếu trách nhiệm để xảy ra tham nhũng.

Thứ sáu, 07/07/2017 - 07:45

ĐÁNG QUAN TÂM
Chủ tịch nước nhận câu hỏi về sự việc “vượt cả sự tưởng tượng” ở Yên Bái
Chủ tịch nước nhận câu hỏi về sự việc “vượt cả sự tưởng tượng” ở Yên Bái

(Dân trí) - Tại buổi Chủ tịch nước tiếp xúc cử tri 3 quận trung tâm của TPHCM sau kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV, cử tri Lê Viết Hải cho rằng việc chuyển đổi đất rừng, đất trồng cây lâu năm... sang tài sản cho ông giám đốc sở này đã “vượt qua suy nghĩ và sự tưởng tượng của người dân”. Ông mong Quốc hội quan tâm kiến nghị các cơ quan vào cuộc làm rõ để tạo niềm tin cho nhân dân.

Thứ sáu, 07/07/2017 - 02:15

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier

(Dân trí) - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức nhân dịp dự Hội nghị Thượng đỉnh G20, ngày 6/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội kiến với Tổng thống Cộng hòa Liên bang Đức Frank-Walter Steinmeier.

Thứ sáu, 07/07/2017 - 12:19

Tổng Bí thư thắp hương tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh
Tổng Bí thư thắp hương tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

(Dân trí) - ​Sáng 6/7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương đã đến thắp hương tại Nhà tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, nhân 50 năm ngày mất của Đại tướng (6/7/1967-6/7/2017).

Thứ sáu, 07/07/2017 - 09:25

Thủ tướng Angela Merkel: Đức coi trọng vai trò và vị thế Việt Nam trên trường quốc tế
Thủ tướng Angela Merkel: Đức coi trọng vai trò và vị thế Việt Nam trên trường quốc tế

(Dân trí) - Thủ tướng Angela Merkel nhiệt liệt chào mừng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sang thăm Cộng hòa Liên bang Đức; khẳng định việc Đức mời Việt Nam dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 thể hiện sự coi trọng vai trò và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế; bày tỏ tin tưởng chuyến thăm sẽ thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Đức phát triển trên nhiều lĩnh vực.

Thứ sáu, 07/07/2017 - 09:07

Việt - Đức trao 28 văn kiện tổng giá trị trên 1,5 tỷ Euro
Việt - Đức trao 28 văn kiện tổng giá trị trên 1,5 tỷ Euro

(Dân trí) - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức làm việc tại Đức nhân dịp dự Hội nghị Thượng đỉnh G20, chiều ngày 6/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Bộ trưởng Kinh tế và Năng lượng Liên bang Đức Brigitte Zypries. Hai bên đã trao 28 văn bản hợp tác với tổng giá trị trên 1,5 tỷ Euro.

Thứ sáu, 07/07/2017 - 07:42

Thủ tướng: “Giá thuốc tại Việt Nam quá cao, dân nghèo chịu thiệt”
Thủ tướng: “Giá thuốc tại Việt Nam quá cao, dân nghèo chịu thiệt”

(Dân trí) - Đối thoại với các doanh nghiệp hàng đầu của Đức, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói về nhiều vấn đề trong nước như giá thuốc Việt Nam còn cao quá cao, tàu điện ngầm, turbin khí chưa sản xuất được… Thủ tướng mời gọi các nhà đầu tư Đức vào thị trường 100 triệu dân đầy tiềm năng của Việt Nam.

Thứ năm, 06/07/2017 - 06:00

Quân đội làm kinh tế phải chống tiêu cực “dữ” hơn bên ngoài
Quân đội làm kinh tế phải chống tiêu cực “dữ” hơn bên ngoài

(Dân trí) - “Làm kinh tế thì không tránh khỏi những tiêu cực của xã hội nên đơn vị quân đội phải đấu tranh chống tiêu cực, tham nhũng nhiều hơn, “dữ” hơn doanh nghiệp bên ngoài vì tai tiếng sẽ rất lớn, làm ảnh hưởng an ninh quốc gia, gây mâu thuẫn nội bộ vì “anh được ăn nhiều, anh được ăn ít” – Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan cảnh báo.

Thứ năm, 06/07/2017 - 04:48

Bí thư Đà Nẵng: “Đi máy bay nhìn xuống phía tây thành phố đã nát hết”
Bí thư Đà Nẵng: “Đi máy bay nhìn xuống phía tây thành phố đã nát hết”

(Dân trí) - Ông Nguyễn Xuân Anh - Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân TP Đà Nẵng - nói đầy hình ảnh về thực trạng buông lỏng quản lý khai thác khoáng sản trong phiên họp HĐND thành phố sáng 6/7: “Đi máy bay nhìn xuống phía tây thành phố đã nát hết”.

Thứ năm, 06/07/2017 - 03:14

“Giải cứu” thịt heo làm nóng nghị trường TPHCM
“Giải cứu” thịt heo làm nóng nghị trường TPHCM

(Dân trí) - Tình trạng người chăn nuôi heo điêu đứng vì cảnh không ai mua, giá mua rẻ mạt, được các đại biểu đặt ra gay gắt trên nghị trường TPHCM. Các đại biểu chất vấn trách nhiệm của ngành nông nghiệp ở đâu trong các chiến dịch “giải cứu” nông sản thời gian qua.

Thứ năm, 06/07/2017 - 02:34

Cà Mau: Không có cán bộ nào nộp lại quà tặng!
Cà Mau: Không có cán bộ nào nộp lại quà tặng!

(Dân trí) - Tính đến ngày 14/6/2017, trên địa bàn tỉnh Cà Mau chưa phát hiện cán bộ, công chức, viên chức sử dụng ngân sách để mua quà tặng trái pháp luật và cũng không có trường hợp nào nộp lại quà tặng.

Thứ năm, 06/07/2017 - 01:00

Quân đội làm kinh tế: So sánh với bài học tham nhũng từ Trung Quốc?
Quân đội làm kinh tế: So sánh với bài học tham nhũng từ Trung Quốc?

(Dân trí) - Nêu bài học từ nước bạn Trung Quốc đang phải xử lý hậu quả sau một thời kỳ quân đội làm kinh tế mạnh, lợi dụng vị thế độc quyền thao túng nhiều lĩnh vực dẫn đến tham nhũng, tiêu cực, GS Hoàng Chí Bảo lật lại vấn đề: Đó có phải là cứ liệu cảnh báo với việc quân đội Việt Nam làm kinh tế hiện nay?

Thứ năm, 06/07/2017 - 11:38

Ban Bí thư sẽ quyết định mức kỷ luật Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa
Ban Bí thư sẽ quyết định mức kỷ luật Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa

(Dân trí) - Ông Phạm Trọng Đạt - Cục trưởng Cục Chống tham nhũng (Thanh tra Chính phủ) cho rằng, Ban Bí thư sẽ quyết định mức kỷ luật đối với Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa. Uỷ ban Kiểm tra Trung ương sẽ đề nghị xử lý đối với cơ quan chịu trách nhiệm về kiểm soát bản kê khai tài sản của bà Thoa.

Thứ năm, 06/07/2017 - 11:21