Chủ tịch nước thăm quân nhân bị nạn trong vụ máy bay rơi tại Hòa Lạc

Chiều 31/12, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến Viện Bỏng quốc gia thăm quân nhân bị nạn trong vụ máy bay rơi tại Hòa Lạc xảy ra vào tháng 7/2014.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ân cần động viên quân nhân Đinh Văn Dương

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ân cần động viên quân nhân Đinh Văn Dương

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã ân cần, động viên thăm hỏi tình trạng sức khỏe của Thượng úy Đinh Văn Dương và động viên anh tiếp tục yên tâm điều trị. Chủ tịch nước xúc động khi thấy sức khỏe của quân nhân Dương đã ổn định. Đồng thời biểu dương tinh thần nỗ lực của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ đã tận tình, cứu chữa chăm sóc cho các thương binh nói chung và đồng chí Đinh Văn Dương nói riêng. Chủ tịch mong muốn thời gian tới, các y, bác sỹ tiếp tục tập trung điều trị, phục hồi chức năng để đồng chí Dương có thể trở về với gia đình, với cộng đồng.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng, Trung tướng Phí Quốc Tuấn, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội trao quyết định của Bộ Quốc phòng về việc tặng căn hộ chung cư cho gia đình Thượng úy quân nhân chuyên nghiệp Đinh Văn Dương. Căn hộ có diện tích gần 70m2, tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội.

Theo Hữu Thu
VOV

Đang được quan tâm