Thứ sáu, 03/08/2018 - 21:05

Bổ nhiệm Chánh văn phòng Đảng - Đoàn thể Bộ Tư pháp

Dân trí

Ngày 3/8, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Đỗ Xuân Lân - Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật giữ chức vụ Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể.

Bộ trưởng Lê Thành Long trao quyết định cho ông Đỗ Xuân Lân.
Bộ trưởng Lê Thành Long trao quyết định cho ông Đỗ Xuân Lân.

Bộ trưởng Lê Thành Long khẳng định ông Đỗ Xuân Lân là cán bộ có năng lực, có trình độ chuyên môn cao, đã để lại dấu ấn ở nhiều vị trí công tác tại nhiều đơn vị trong Bộ Tư pháp cũng như tại địa phương.

Trong thời gian giữ chức Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, ông Lân đã triển khai tương đối trọng tâm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, đưa công tác này ngày càng có nhiều điểm nhấn hơn nữa; đồng thời tham mưu cho lãnh đạo Bộ trình Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ ban hành nhiều đề án quan trọng.

Mặc dù công tác Đảng – đoàn thể của Bộ Tư pháp ngày càng quan trọng với yêu cầu cao, nhiệm vụ nhiều nhưng Bộ trưởng Lê Thành Long tin tưởng ông Đỗ Xuân Lân sẽ sớm làm quen với nhiệm vụ mới, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Trong khi đó, ông Đỗ Xuân Lân nhận thức rõ đây là vị trí quan trọng, phải tiếp tục nỗ lực rất nhiều và tin tưởng bản thân sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thế Kha

Đáng quan tâm
Mới nhất