Mở đầu kịch tính vòng chung kết bóng đá Thiếu niên Yamaha 2012

(Dân trí) - Vòng chung kết giải bóng đá thiếu niên toàn quốc cúp Yamaha 2012 đã đi đến lượt trận thứ 2 của vòng bảng. Dương như cái nắng gió của đất Phan Rang, Ninh Thuận không hề làm giảm đi tinh thần thi đấu hết mình của những cầu thủ.

Trong ngày thi đấu thứ 2, thứ 7 ngày 21/07/2012, khán giả được chứng kiến màn ra quân của các đội bóng ở bảng C và bảng D của giải, trong đó đáng chú ý là cặp đấu giữa đội hạt giống số 1 của giải  -  Viettel và đội bóng phố  núi Hà Giang. Tuy nhiên, việc phải hành quân dài ngày,  vượt qua quãng đường gần 1500km, cộng với việc chưa kịp thích nghi với thời tiết khắc nghiệt tại Phan Rang, các cầu thủ Hà Giang đã để thua các cầu thủ đội viettel với tỷ số 0-7.

 Giải bóng đá Thiếu niên - Cúp Yamaha hứa hẹn sẽ kịch tính và hấp dẫn

 Giải bóng đá Thiếu niên - Cúp Yamaha hứa hẹn sẽ kịch tính và hấp dẫn
Mở đầu ngày thi đấu thứ 3 (chủ nhật 22/07/2012), khán giả tiếp tục được chứng kiến những pha ghi bàn ngoạn mục của các đội bóng đến từ 3 miền đất nước và đáng chú ý là cặp đấu giữa 2 đội Hà Nội T&T – Phú Yên. Với thể hình vượt trội, các cầu thủ trẻ đến từ thủ đô đã xuất sắc vượt qua đội Phú yên với tỷ số 6-0 đầy thuyết phục. Sau những cơn mưa bàn thắng được tạo ra bởi những cầu thủ đến từ thủ đô Hà Nội, khán giả mong chờ một trận đấu gay cấn, kịch tính hơn nữa.

Và đáp lại lòng mong mỏi đó của khán giả, khép lại ngày thi đấu thứ 3 trong buổi chiều ngày hôm qua là trận đấu giữa đội chủ nhà Ninh Thuận và đội bóng đến từ thành phố mang tên bác, trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính với những pha ăn miếng trả miếng của cả 2 đội. Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà, được sự ủng hộ của rất nhiều cổ động viên nhà, đội Ninh Thuận đã xuất sắc vượt qua đội bóng đến từ Tp. Hồ Chí Minh với tỷ số 1-0.

Còn rất nhiều các trận đấu còn lại của vòng bảng sẽ được tiếp tục diễn ra trong những ngày sắp tới, chắc chắn hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả cả nước những trận cầu gay cấn, hồi hộp đầy kịch tính.chúng tôi sẽ liên tục cập nhập thông tin cho quí vị khán giả các trận đấu tiếp theo. Và tính đến thời điểm này thì kết quả các trận đấu như sau:

 

NINH THUẬN – THÁI NGUYÊN

4-1

PHÚ YÊN – HÀ NỘI

0-1

VĨNH PHÚC TP.HỒ CHÍ MINH

0-1

LONG AN – HÀ NỘI T&T

1-0

KHÁNH HÒA-ĐĂK LĂK

1-0

HẢI DƯƠNG – THANH HÓA

2-0

VIETTEL – HÀ GIANG

7-0

ĐỒNG THÁP – PVF

 

HÀ NỘI T&T – PHÚ YÊN

6-0

THÁI NGUYÊN – VĨNH PHÚC

 

HÀ NỘI – LONG AN

 

TP HỒ CHÍ MINH – NINH THUẬN

0-1

 
                                                                                                                                                                           PV