ĐTVN đón thêm tân binh

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt; tab-stops: 73.5pt">(Dân trí) - Giữ đúng lời hứa, sau khi nhận được thông tin từ chính Huy Hoàng về ý định xin rút khỏi ĐTVN, ông Calisto đã cho Huy Hoàng được toại nguyện. Sau khi bàn bạc cùng BHL, HLV Calisto đã quyết định gọi trung vệ Nguyễn Anh Tuấn (Thể Công) bổ sung vào danh sách tập trung.</P>

Trước khi nói chuyện với trung vệ Huy Hoàng, tân HLV trưởng rất muốn có sự phục vụ của trung vệ Huy Hoàng trong màu áo ĐTVN. Nhưng trước thái độ kiên quyết của trung vệ này, ông Calisto đã đồng ý cho Huy Hoàng rời khỏi ĐTVN.

 

Hôm qua ĐTVN chỉ còn lại 22 cầu thủ, nhưng HLV Calisto đã đưa ra những giáo án tập luyện đầu tiên qua 2 buổi tập chia đội hình thực hiện những bài tập đối kháng để các cầu thủ làm quen với nhau. Theo thông tin từ bác sỹ cho biết, ngoại trừ thủ môn Hồng Sơn bị chấn thương nhẹ, sức khoẻ của tất cả cầu thủ đang có mặt ở Thành Long đều rất tốt và có thể tập luyện với cường độ nặng.

  

Ngày hôm nay, ĐTVN sẽ có đầy đủ các thành viên khi trợ lý Nguyễn Văn Hiệp và các cầu thủ Như Thành, Vũ Phong, Anh Đức, Quang Thanh, Đình Phước, Thế Anh và Xuân Hợp tập trung sau khi kết thúc trận đấu muộn vòng 18 V - League.

 

Theo thông tin từ BHL cho biết, ngoài kế hoạch tập luyện, có thể những ngày sắp tới HLV Calisto sẽ lập kế hoạch thi đấu giao hữu với một số CLB đang tập luyện tại Thành Long để xác định khả năng, phong độ trước khi gút danh sách 20 cầu thủ sang Indonesia thi đấu giao hữu vào tháng 6.

  

Ngọc Quỳnh

Đang được quan tâm