Chính thức ra mắt ông bầu mới của bóng đá Thanh Hóa

(Dân trí) - Sáng ngày 12/6, tại Trung tâm hội nghị quốc tế thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, thị xã Sầm Sơn, tập đoàn FLC chính thức tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng đá FLC Thanh Hóa.

Trước đó, ngày 5/6, tập đoàn FLC đã chính thức nhận tiếp quản Câu lạc bộ Bóng đá Thanh Hóa từ Công ty cổ phần Bóng đá Thanh Hóa. Theo đó, toàn bộ nhân sự gồm cán bộ, công nhân viên, người lao động, huấn luyện viên, cầu thủ đội 1, các đội bóng trẻ trực thuộc câu lạc bộ, ban huấn luyện các đội bóng cũng như toàn bộ tài sản, cơ sở vật chất thuộc quyền quản lý của câu lạc bộ hiện nay như: Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, sân vận động... đã được bàn giao nguyên trạng về tập đoàn FLC.

Ông Doãn Văn Phương - tân chủ tịch CLB bóng đá FLC Thanh Hóa.
Ông Doãn Văn Phương - tân chủ tịch CLB bóng đá FLC Thanh Hóa.

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa là cơ quan giám sát quá trình chuyển giao đội bóng. Sau khi tiếp quản bóng đá Thanh Hóa, tập đoàn FLC cam kết sẽ dành sự hỗ trợ tối đa cho Câu lạc bộ để đưa bóng đá Thanh Hóa tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong giải vô địch quốc gia.

Người hâm mộ xứ Thanh hi vọng với tiềm lực về kinh tế của một tập đoàn kinh tế tư nhân đầu tư lớn nhất vào Thanh Hóa, FLC sẽ đưa Câu lạc bộ Bóng đá Thanh Hóa hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, cùng với ban huấn luyện, xây dựng một đội bóng có lối chơi cống hiến để đáp ứng lòng mong mỏi và tình yêu bóng đá của người hâm mộ xứ Thanh cũng như cả nước dành cho đội bóng.

Ông Doãn Văn Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC là tân chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá FLC Thanh Hóa.

Chính thức ra mắt nhà tài trợ mới của bóng đá xứ Thanh.
Chính thức ra mắt nhà tài trợ mới của bóng đá xứ Thanh.

Câu lạc bộ Bóng đá Thanh Hóa là một trong những đội bóng gây được ấn tượng và thiện cảm nhất trong khoảng 10 năm trở lại đây, không chỉ bởi chất lượng chuyên môn và thành tích thi đấu liên tục tiến bộ mà còn bởi phong cách fairplay của cả đội bóng lẫn người hâm mộ.

Tại mùa giải 2015 này, Câu lạc bộ Thanh Hóa đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng và là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay. Với tiềm lực của một nhà đầu tư mới của tập đoàn FLC, người hâm mộ xứ Thanh có niềm tin vào thành công mới của đội bóng “con cưng” của mình.

Duy Tuyên