WeEstate ký kết cùng 12 đại lý để phân phối phân khu River Park 1 của Aqua City

(Dân trí) - Với vai trò là tổng đại lý phân phối phân khu River Park 1 thuộc dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City, WeEstate vừa công bố các đối tác đại lý phân phối chính thức đồng hành thông qua buổi lễ ký kết diễn ra vào 13/5/2020.

River Park 1 – một trong những phân khu đẹp nhất Aqua City

Aqua City - Khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông Tp.HCM được phát triển bởi Tập đoàn Novaland, dự án được quy hoạch đồng bộ trên quy mô gần 1.000 ha, trong đó 70% diện tích được dành cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hiện đại như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao đa năng, bến du thuyền... Aqua City hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của cư dân ưa thích cuộc sống xanh sinh thái mà vẫn gần trung tâm Tp.HCM.

WeEstate ký kết cùng 12 đại lý để phân phối phân khu River Park 1 của Aqua City - 1

River Park 1 là một trong những phân khu đẹp nhất Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City

River Park 1 là phân khu mới ra mắt nằm trong tổng thể Aqua City. Sở hữu vị trí được cho là hội tụ được 4 yếu tố: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ hội ngộ liên thông, River Park 1 mở ra những giá trị kết nối giao thương, hạ tầng giao thông thuận lợi và cận kề cảnh quan, sông nước. Từ phân khu River Park 1, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng về TP.HCM qua tuyến đường huyết mạch Hương Lộ 2 kết nối cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây hay tuyến quốc lộ 51 hiện hữu.

Với lợi thế tọa lạc vị trí cửa ngõ của Aqua City, River Park 1 là “điểm đón” đầu tiên để vào khu đô thị sinh thái thông minh rộng tới gần 1.000ha. Ngay từ thời điểm công bố, River Park 1 đã được nhiều nhà đầu tư cũng như người mua ở săn đón và được nhận định là phân khu có khả năng “tạo thị” tốt với tỉ lệ cư dân về ở sớm và khả năng lấp đầy cao. Đồng thời, đây là một trong những phân khu đẹp nhất dự án Aqua City nhờ sở hữu tới 6 công viên nội khu xen kẽ đem lại không gian sống 365 ngày chuẩn resort.

12 đại lý tham gia phân phối River Park 1 của Aqua City

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược trước đó, WeEstate là tổng đại lý phân phối một số phân khu thuộc một số dự án bất động sản do tập đoàn Novaland phát triển. River Park 1 của Aqua City chính là phân khu đầu tiên khởi động cho mối quan hệ hợp tác này. Để đảm bảo sự thành công và tạo ra kết quả đột phá trong hoạt động kinh doanh, WeEstate đã chọn lựa những đối tác phân phối là 12 đại lý uy tín, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm với lực lượng môi giới hùng hậu tại thị trường Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.

WeEstate ký kết cùng 12 đại lý để phân phối phân khu River Park 1 của Aqua City - 2
Không khí sôi động và đầy quyết tâm trong buổi lễ ký kết giữa WeEstate và các đại lý phân phối chính thức phân khu River Park 1 thuộc dự án Aqua City

Tại phía Nam, các đại lý tham gia phân phối gồm FASTLAND, HOÀNG GIA SÀI GÒN, MLAND MIỀN NAM, NEWSTAR LAND, TT REALTY & PHÚC HƯNG GROUP, NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG, IQI, CALI HOMES, đây đều là những đại lý lớn mạnh và uy tín tại Tp HCM, đã có nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm cao cấp, tạo được niềm tin cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn là những “chiến binh sales” thực thụ, am hiểu sản phẩm, am hiểu thị trường nhất là khu vực phía Đông TP.HCM.

WeEstate ký kết cùng 12 đại lý để phân phối phân khu River Park 1 của Aqua City - 3

Đại diện WeEstate và các đại lý phân phối chính thức phân khu River Park 1 thuộc Aqua City

Cùng với các đại lý phía Nam, đối tác của WeEstate tại miền Bắc cũng là những “tên tuổi” như: MGLAND, TRUSTREAL, VHG, TÂN THỜI ĐẠI. Đây là những đại lý đã tham gia vào nhiều dự án lớn, dịch vụ chuyên nghiệp, hiểu được “khẩu vị” đầu tư của khách hàng phía Bắc, giàu kinh nghiệm, uy tín và tính chuyên nghiệp cao.

Trong khí thế ra quân đầy hào hứng, bên cạnh mục đích công bố các đại lý phân phối chính thức phân khu River Park 1 của Aqua City, WeEstate mong muốn sự kiện ký kết hợp tác này sẽ tạo thêm động lực tinh thần giúp đội ngũ kinh doanh của các đại lý càng thêm nhiệt huyết, gia tăng đoàn kết thống nhất giữa các đại lý nhằm tạo nền móng vững chắc cho thành công kinh doanh của dự án.

Tổng đại lý: Công ty TNHH Bất động sản WeEstate – Hotline: 0916.572.426

Các đại lý phân phối chính thức phân khu River Park 1 của Aqua City

C.TY CP ĐẦU TƯ NGỌC PHƯƠNG ĐÔNG

0903.981.618

C.TY CP MLAND MIỀN NAM

0917.839.911

C.TY CP ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC CALIHOMES

0931.313.179

C.TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG GIA SÀI GÒN

0908.032.038

C.TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BĐS NEWSTARLAND

0944.885.666

C.TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN FASTLAND

0901.667.555

C.TY TNHH IQI VIỆT NAM

028.7307.3055‬

C.TY CP ĐẦU TƯ TT REALTY

0912.888.816

C.TY CP MGLAND VIỆT NAM

0966.251.666

C.TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUST REAL

0905.659.999

C.TY TNHH PHÂN PHỐI VHG

0918.496.116

C.TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TÂN THỜI ĐẠI

0963.377.699

Trường Thịnh