Tọa đàm trực tuyến: Tín hiệu phục hồi bất động sản nghỉ dưỡng biển

(Dân trí) - Hai chuyên gia về du lịch và bất động sản đang có những chia sẻ về khả năng phục hồi của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và du lịch nói chung trên Dân trí.

Du lịch biển hồi sinh - Bất động sản nghỉ dưỡng đón sóng

Sau gần 2 năm gồng mình chống chịu những tác động của Covid-19, ngành du lịch Việt Nam được cho là đã tìm thấy "ánh sáng cuối đường hầm" khi dịch bệnh có dấu hiệu được kiểm soát và tỷ lệ tiêm chủng vaccine trong dân ngày càng cao. Không ít địa phương đã công bố kế hoạch mở cửa, đón khách trở lại.

Cùng với đó, nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển cũng đã rục rịch khởi động, đặc biệt sôi động tại các thị trường ven biển như Quy Nhơn, Bình Thuận, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... Liệu đây có phải thời điểm tốt để xuống tiền đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, tiềm năng và thách thức khi đầu tư vào phân khúc này trong giai đoạn hiện nay là gì, đâu là thời điểm phục hồi của thị trường?

Tất cả sẽ được phân tích trong tọa đàm bất động sản với chủ đề: "Tín hiệu phục hồi", mở đầu cho chuỗi tọa đàm trực tuyến "Du lịch biển hồi sinh - Bất động sản nghỉ dưỡng đón sóng". Chương trình với sự đồng hành của 2 khách mời:

- Ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam

- TS. Sử Ngọc Khương - Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam