Tiềm năng mô hình đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol

(Dân trí) - Bất động sản nghỉ dưỡng đã khởi động trở lại và hứa hẹn đón sóng. Phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol (thuộc KN Paradise Cam Ranh) mới giới thiệu đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Sức nén thị trường khiến nhà đầu tư nóng lòng

Trải qua giai đoạn giãn cách xã hội trên toàn quốc, các nhà đầu tư nóng lòng tìm kiếm các sản phẩm bất động sản đầu tư an toàn. Đại diện một doanh nghiệp địa ốc lý giải, độ nén của thị trường đang tăng cao, nhà đầu tư chờ đợi một thời gian dài nên sức mua sẽ bật lên khi các sản phẩm chất lượng chính thức được tung ra.

Sự sôi động của các sản phẩm bất động sản có tiềm năng lâu dài, bên cạnh lý do nội tại, như hệ sinh thái đa dạng, mang tính đột phá cho tương lai, thì các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi 2 lý do.

Thứ nhất là khả năng phục hồi, theo ông Troy Griffiths, Phó Tổng Giám đốc Savills Việt Nam: "Thị trường du lịch sẽ phục hồi mạnh mẽ trở lại. Thời gian qua, việc dự trữ tài chính sẽ giúp một bộ phận người dân sẵn sàng cho nhu cầu mua sắm, du lịch ngay khi dịch bệnh kết thúc".

Thứ 2 là các nhà đầu tư có vốn nhanh chân giữ chỗ trước khi nhà đầu tư ngoại đổ bộ. Đại diện Savills cho hay, đa số các quốc gia, trong đó có Việt Nam, đang nới lỏng chính sách tiền tệ nhằm kích thích tăng trưởng kinh tế hậu Covid-19. Những quỹ đầu tư, nhà đầu tư đang có trong tay nguồn tiền tiền, sẽ không muốn chậm chân ở một thị trường còn nhiều tiềm năng và dư địa tăng giá như thị trường bất động sản Việt Nam.

Tiềm năng mô hình đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol - 1

KN Paradise Cam Ranh - "thành phố" nghỉ dưỡng quốc tế, hứa hẹn trở thành điểm đến toàn cầu mới.

Para Sol - thu hút đầu tư bởi đa tầng tiện ích, ngàn tầng cảnh quan

Dù mới chỉ hé lộ nhưng giới đầu tư đã chú ý tới phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol nằm trong KN Paradise. Thực tế, các nhà đầu tư đường dài, giàu tiềm lực tài chính vẫn luôn "khát" những sản phẩm đủ sức đem lại khả năng đột phá mở ra lợi nhuận bền vững, dài hạn.

Được giới thiệu là phân khu "đa tầng tiện ích, ngàn lớp cảnh quan", theo chủ đầu tư, mỗi phân kỳ sẽ đem tới những chuỗi tiện ích độc đáo, riêng biệt. Para Sol hứa hẹn mang tới một không gian sống thư giãn, trọn vẹn và khép kín.

Tọa lạc tại "giao lộ vàng", Para Sol sẽ kết nối với các đại tiện ích thông qua 2 trục đường huyết mạch. Cụ thể, trục đường 24 m, kết nối chuỗi các tiện ích điểm đến có quy mô lớn như quảng trường văn hóa nghệ thuật, công viên Cát Tường, sân golf KN Golf Links, KN Beach Club…, tạo nên những trải nghiệm khác biệt cho khách du lịch quốc tế thời thượng và khách nội địa năng động.

Tiềm năng mô hình đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol - 2

Hệ thống tiện ích bao quanh 4,7 km đường bờ biển Bãi Dài.

Và trục đường 30 m, đưa cư dân, du khách tới thẳng cụm công viên chủ đề, công viên nước… cùng hàng loạt tiện ích liên kết xung quanh như hồ cảnh quan, trường quốc tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe… Tầng tiện ích này không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân mà còn của nhiều du khách, có thể kết hợp dễ dàng vừa du lịch, mua sắm vừa chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng.

Nếu hệ thống tiện ích đa tầng mở ra không gian trải nghiệm đa chiều, nghỉ dưỡng quanh năm, thì hệ cảnh quan được quy hoạch "ngàn lớp" mang đậm dấu ấn của nhiều nền văn minh Châu Á sẽ nâng tầm đẳng cấp sống, nghỉ dưỡng khác biệt và đặc sắc tại Para Sol.

Ngay tại phân kỳ đầu tiên được giới thiệu, Sun Park được quy hoạch bài bản, đồng bộ bởi hệ thống sinh thái xanh cân bằng, bao bọc lấy từng căn nhà, xen kẽ tới từng vỉa hè, khu phố.

Mỗi tuyến phố là một khu vườn sinh thái mang cảm hứng từ quốc đảo Singapore như vườn hoa quả nhiệt đới, vườn phong lan rừng, vườn chim, vườn tượng nghệ thuật đương đại, vườn tiên cá… cùng 16 sân chơi chung. Nổi bật ở trung tâm phân kỳ là một đại công viên sắc màu với các tiện ích đa dạng như sân bóng đá, sân tennis, đài phun nước, hồ sen cảnh quan, thác nước, vườn BBQ… dành cho tất cả cư dân, khách nghỉ dưỡng năng động, đam mê vui chơi thể thao. Tất cả tạo nên tổng thể cảnh quan, sinh thái nghỉ dưỡng độc đáo.

Tiềm năng mô hình đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol - 3

Hệ thống sinh thái cân bằng, đan xen từng vỉa hè, khu phố.

Sở hữu bộ sưu tập tiện ích, cảnh quan "có một không hai" - Para Sol hứa hẹn mang đến cho thị trường một sản phẩm đô thị nghỉ dưỡng mang đậm dấu ấn văn hóa, sinh thái. "Bên cạnh đó, lợi thế giá trị pháp lý sở hữu lâu dài sẽ tạo ra sức hút, bảo chứng cho giá trị và tầm vóc "chất và thật" của một đại dự án đô thị nghỉ dưỡng mang tên Para Sol", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dự án được phát triển kinh doanh bởi BHS Group - thương hiệu tiên phong sáng tạo & phát triển kinh doanh bất động sản.

Website: https://parasol.com.vn/

Địa chỉ: Tầng 2 - Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.