Tiềm năng hút vốn đầu tư của đất nền ven biển Nhơn Hội New City

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với quy mô hơn 116 ha, đất nền ven biển dự án Nhơn Hội New City thu hút giới đầu tư bất động sản trong bối cảnh nguồn cung dòng sản phẩm này ngày càng khan hiếm trên thị trường.

Khách hàng được nhận sổ đỏ và cất nhà ngay

Một chuyên viên tư vấn bất động sản lâu năm chia sẻ, sau thời gian giãn cách, thị trường bất động sản đã có những tín hiệu lạc quan trở lại. Nhiều người mua đang tìm kiếm đất nền ở khu vực ven biển miền Trung, đặc biệt ở những nơi mặt bằng giá còn hợp lý.

Người mua thường lựa chọn những dự án có vị trí đẹp, được đầu tư bài bản về quy hoạch và cảnh quan, tiện ích, pháp lý hoàn chỉnh. Với những dự án này, nhà đầu tư sẽ có nhiều phương án lựa chọn, từ xây dựng để ở, nghỉ dưỡng hoặc có thể kinh doanh hay chuyển nhượng.

Tiềm năng hút vốn đầu tư của đất nền ven biển Nhơn Hội New City - 1
Phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City.

Đất nền ven biển đang là kênh đầu tư hút khách nhưng nguồn cung trên thị trường không nhiều. Quy Nhơn là một trong những thị trường mới tiềm năng, sôi động với làn sóng đô thị hóa mạnh mẽ cùng những dự án có sản phẩm tốt.

Dự án tiêu biểu nằm trong kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2020-2025 của thành phố Quy Nhơn có thể kể đến là Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển. Ngay khi ra mắt thị trường, sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế ở phân khu 2, 4, 9 của dự án đã nhận được sự quan tâm tích cực của giới đầu tư.

Tiềm năng hút vốn đầu tư của đất nền ven biển Nhơn Hội New City - 2
Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ.

Trong bối cảnh nguồn cung dự án đất nền ven biển sở hữu lâu dài khan hiếm, hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh là lợi thế lớn của Nhơn Hội New City. Khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng mua bán, ngoài ra còn được hỗ trợ pháp lý xây nhà cùng chi phí xây dựng tương đương khoảng 200 triệu đồng.

Tập đoàn Danh Khôi cũng đã tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cư dân tương lai của Nhơn Hội New City. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm, uy tín của Danh Khôi mà còn mang lại niềm vui, gia tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng của mình.

Khu đô thị cao cấp dành cho cư dân tương lai

Xét về ý nghĩa du lịch, đại đô thị Nhơn Hội New City sở hữu 8 tầm nhìn đắt giá, trong đó có những địa điểm nổi tiếng thu hút nhiều du khách hàng năm như Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, Eo Gió, Kỳ Co - Ghềnh Ráng… đồng thời kết nối nhanh chóng về trung tâm thành phố Quy Nhơn và sân bay quốc tế Phù Cát.

Tiềm năng hút vốn đầu tư của đất nền ven biển Nhơn Hội New City - 3
Quy hoạch dự án đại đô thị Nhơn Hội New City.

Xét về ý nghĩa kinh tế, Nhơn Hội New City có vị trí trung tâm khu kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai, nơi đang đón nhận dòng vốn lớn chảy vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp công nghệ cao, năng lượng sạch... Do đó, đại đô thị này hưởng lợi trực tiếp từ quá trình nâng cấp hạ tầng hiện nay tại Quy Nhơn, từ đường quốc lộ, đường biển hay cảng hàng không quốc tế.

Tiềm năng hút vốn đầu tư của đất nền ven biển Nhơn Hội New City - 4
Phối cảnh hệ tiện ích hiện đại bên trong dự án.

Dự án được quy hoạch theo mô hình đại đô thị ven biển với hệ tiện tích hiện đại, mô phỏng nét văn hóa đặc trưng của nhiều nước Đông Á độc đáo. Cụ thể, các tiện ích tại phân khu 2 được phát triển theo phong cách Singapore chú trọng vào các yếu tố giáo dục với các tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế; Phân khu 4 được phát triển theo phong cách Nhật Bản, chú trọng các tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe; Phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng…

"Tất cả những điều này không chỉ giúp Nhơn Hội New City hứa hẹn trở thành đại đô thị đẳng cấp dành cho các cư dân tương lai mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lời bền vững cho nhà đầu tư", đại diện Danh Khôi chia sẻ.

Cũng theo nhà phát triển dự án, trong giai đoạn này, nhà đầu tư sở hữu sản phẩm đất nền ven biển và nhà phố liên kế tại Nhơn Hội New City sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng nếu sử dụng vốn vay ngân hàng; chiết khấu lên đến 10% khi chọn phương thức thanh toán nhanh; cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác…

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0931 636 838.

Website: nhonhoinewcity.com.vn

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM