Thừa hưởng tiện ích đồng bộ, căn hộ Nam Sài Gòn tiếp tục hút khách

(Dân trí) - Được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ với hạ tầng tiện ích đồng bộ, hiện đại, Nam Sài Gòn tiếp tục là điểm đến an cư và đầu tư hấp dẫn trong năm 2020.

Thừa hưởng tiện ích đồng bộ, căn hộ Nam Sài Gòn tiếp tục hút khách - 1
Phối cảnh căn hộ cao cấp La Partenza

Hạ tầng tiện ích tại Nam Sài Gòn ngày càng hoàn thiện

Đang hoàn thiện theo định hướng đa trung tâm của TP. HCM, Nam Sài Gòn không ngừng đầu tư hạ tầng tiện ích đồng bộ, hiện đại từ bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm hội chợ - triển lãm cho tới các cơ sở giáo dục, vui chơi giải trí.

Là hạt nhân của Nam Sài Gòn, quận 7 với khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng được xem là trung tâm thứ hai của Sài Gòn – khu vực thịnh vượng tập trung sinh sống của giới thượng lưu, tri thức và người nước ngoài.

Trong tương lai gần, diện mạo Nam Sài Gòn sẽ được điểm tô càng thêm khang trang, hiện đại với sự hiện diện của khu đô thị Zeitgeist do VGSI (Viet Nam GS Industry) – công ty con của tập đoàn GS E&C danh tiếng tại Hàn Quốc đầu tư phát triển.

Với tổng diện tích 349 ha, được chia làm 5 giai đoạn phát triển và tổng số cư dân dự kiến lên đến 68.000 người, Zeitgeist sẽ là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại Nam Sài Gòn – biểu tượng mang sức sống mới cho khu vực Nhà Bè.

Hội tụ đủ mọi ưu điểm của một siêu đô thị thông minh, Zeitgeist kết hợp công nghệ hiện đại và thiên nhiên xanh một cách hài hòa, phát triển đa dạng các tòa nhà đa chức năng bao gồm trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, tòa nhà hành chính và văn hóa,… để phục vụ tốt cho mọi nhu cầu của các cư dân và cộng đồng xung quanh. Hiện tại, phân khu 1.1 của dự án đã được triển khai xây dựng hạ tầng.

Bên cạnh hạ tầng tiện ích phát triển không ngừng, Nam Sài Gòn còn đẩy nhanh tiến độ hoàn thành của nhiều công trình giao thông trọng điểm nhằm gia tăng khả năng kết nối liên vùng: hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường vành đai 4, tuyến metro số 4,…

Nhà Bè – Điểm đến hấp dẫn tại Nam Sài Gòn

Chuẩn bị đón hàng loạt dự án hạ tầng đắt giá, nhưng không thể phủ nhận thực trạng quỹ đất tại khu Nam đang dần khan hiếm, đặc biệt là khu vực “lõi” trung tâm như quận 7. Trong khi đó, với vị trí cửa ngõ Nam Sài Gòn và liền kề quận 7, Nhà Bè đang tạo ra hấp lực đặc biệt khi ngày càng chứng tỏ là “vùng đất mới” giàu tiềm năng.

Ngoài việc thừa hưởng trọn vẹn ưu thế hạ tầng đô thị - kỹ thuật - xã hội được quy hoạch một cách bài bản của toàn khu Nam, Nhà Bè đứng trước cơ hội lên quận trước năm 2025 khi sở hữu nội lực mạnh mẽ. Hứa hẹn bước vào thời kỳ hoàng kim trong thời gian ngắn nữa, Nhà Bè nhanh chóng trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Theo thống kê từ thị trường, từ cuối năm 2019 đến đầu năm 2020, giá đất tại Nhà Bè tăng 15-20% tùy theo từng khu vực. Trong đó, đoạn đường chính như Lê Văn Lương, cao tốc Bến Lức - Long An hoặc giáp ranh quận 7 là các khu vực có mức tăng đáng kể.

Thừa hưởng tiện ích đồng bộ, căn hộ Nam Sài Gòn tiếp tục hút khách - 2
Phối cảnh căn hộ cao cấp La Partenza

Góp thêm một điểm sáng cho thị trường bất động sản Nhà Bè, La Partenza là dự án căn hộ cao cấp nằm ngay mặt tiền Lê Văn Lương - vị trí chiến lược kết nối vùng tương lai của Nam Sài Gòn, đồng thời liền kề hai đại đô thị trong khu vực là Phú Mỹ Hưng và dự án khu đô thị Zeitgeist.

La Partenza nổi bật với cảnh quan sinh thái ven sông trong lành, diện tích cây xanh bao phủ rộng lớn cùng hệ thống tiện ích phong phú tiêu chuẩn resort,… Đặc biệt, đây còn là dự án tiên phong đưa club house vào phân khúc căn hộ với quy mô lên đến 3.000m2, hội tụ các tiện ích lần đầu tiên có mặt tại Nam Sài Gòn như thư viện sách café, gallery nghệ thuật, không gian sáng tạo nghệ thuật.

Đón đầu nhu cầu ở thực cũng như đầu tư trên thị trường hiện nay, La Partenza được kỳ vọng trở thành không gian sống lý tưởng cũng như cơ hội đầu tư bền vững cho tất cả quý khách hàng.

Trường Thịnh