Phú Thịnh Center City - Dự án sở hữu khu đất vàng tại TP Đồng Xoài?

(Dân trí) - Ngay khu dân cư hiện hữu, 2 mặt tiền đường, đối diện khu du lịch ngàn tỷ đang được đầu tư xây dựng ngay giữa trung tâm thành phố trẻ Đồng Xoài, Phú Thịnh Center City được xem là dự án khu đô thị cao cấp sở hữu khu đất vàng giữa trung tâm thành phố trẻ Đồng Xoài.

Phú Thịnh Center City - Dự án sở hữu khu đất vàng tại TP Đồng Xoài? - 1
Vị trí đắc địa của dự án

Tam cận độc tôn - Vị trí vàng gia tăng giá trị trong bất động sản

Không phải ngẫu nhiên mà vị trí tam cận: “Cận thị, cận giang, cận lộ” luôn là một trong những kim chỉ nam đắt giá trong lựa chọn một khu bất động sản lý tưởng để đầu tư và sinh sống. Vì đơn giản những khu BĐS sở hữu vị trí như vậy, không chỉ đông dân cư, tiềm năng phát triển cao, mà còn mang theo không khí trong lành, mát mẻ và đặc biệt là đầy sinh khí, giúp tăng thêm tiền tài, vận may cho người sở hữu.

Cũng chính vì điều này, mà bất kỳ một khu BĐS nào tọa lạc tại vị trí này, đảm bảo được yếu tố tam cận thì đều được xem là vị trí vàng và đảm bảo được khả năng gia tăng giá trong tương lai.

Phú Thịnh Center City - Dự án sở hữu khu đất vàng tại TP Đồng Xoài? - 2
Vị trí dự án nhìn từ Gmap

Cơ hội đầu tư đầy tiềm năng đến từ thế mạnh khu đất vàng

Một nơi sinh sống lý tưởng hoặc đáng đầu tư thì cần hội tụ đủ các điều như vị trí địa lý, sự phát triển của môi trường xung quanh, mật độ dân cư, giá thành tại thời điểm mua. Đây là những yếu tố cần để đánh giá tiềm năng về giá trị của 1 khu bất động sản, và yếu tố đủ là pháp lý, khả năng ra sổ đỏ và đúng pháp luật.

Phú Thịnh Center City là một trong những dự án hội tụ đủ cả 2 yếu tố trên. Tọa lạc tại khu đất vàng với vị trí 2 mặt tiền đường trung tâm, đối diện khu du lịch ngàn tỷ đang được đầu tư xây dựng, trực diện hồ Suối Cam, hội tụ đủ yếu tố: ‘cận thị, cận giang, cận lộ”. Đặc biệt là ngay khu dân cư hiện hữu, liền kề trung tâm hành chính tỉnh, thành phố một vị trí được xem là vô cùng thuận lợi để phát triển trong tương lai.

Theo như chủ đầu tư dự án cho biết, giá bán hiện tại của dự án chỉ giao động 14 triệu/m2. Đây là một giá khá mềm dành cho các nhà đầu tư thứ cấp trong thời điểm hiện tại, khi giá đất tại khu vực TP. HCM, Bình Dương có giá cao gấp đôi, gấp 3 lần. Trong khi đó triển vọng phát triển ở khu vực này không hề thấp hơn các khu vực trung tâm khi Bình Phước, đặc biệt là TP. Đồng Xoài đang thu hút một lượng lớn đầu tư công nghiệp và dịch vụ lên đến hàng ngàn tỷ đồng cũng như sự phát triển của hàng loạt khu công nghiệp quy mô lớn trên địa bàn thành phố và khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, cũng như theo tổng đại lý của dự án - Công ty Đất Xanh Central cho biết: Dự án này đã hoàn chỉnh về mặt pháp lý và nhận được quyết định đầu tư xây dựng của sở xây dựng cũng như hoàn toàn có thể bàn giao sổ đỏ cho khách hàng sở hữu sau 60 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch.

Phú Thịnh Center City - Dự án sở hữu khu đất vàng tại TP Đồng Xoài? - 3
Phối cảnh khu liên kế dự án Phú Thịnh Center City

Giá cả hợp lý, vị trí đắc địa, pháp lý hoàn chỉnh, chính sách bán hàng linh hoạt cùng với sự hỗ trợ tài chính đến từ ngân hàng VietcomBank, Phú Thịnh Center City đang được giới đầu tư đánh giá là một trong những khoản đầu tư sinh lợi tốt nhất dành trong thời gian hiện tại và tương lai.

Thông tin dự án chi tiết liên hệ:

Khu đô thị cao cấp Phú Thịnh Center City

Nhà phát triển dự án: Địa ốc Thắng Lợi

Tổng đại lý: Đất Xanh Central

Địa chỉ công ty Đất Xanh Central: 88/10 Đại lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Văn phòng đại diện Đất Xanh Central tại Bình Phước: 863 Quốc Lộ 14, phường Tân Bình, tỉnh Bình Phước

Đại lý phân phối: Hải Phát Land, Bình Phước Land, Happy Home, Hà Thanh, Phúc Thịnh.

Hotline: 1900 7291

Website: https://phuthinhcentercity.vn/

Đang được quan tâm