Nhà đầu tư Quốc tế rót gần 250 tỷ đồng mua căn hộ Cosmo City và Docklands Saigon

(Dân trí) - Thông tin được công bố chính thức tại lễ công bố thông tin chuyển nhượng 50 căn hộ Cosmo City và Docklands Saigon của chủ đầu tư (CĐT) Tập đoàn Bảo Gia và đại diện đơn vị phân phối, diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 21/06.

Đại diện nhóm đầu tư Hong Kong cho biết, sau nhiều năm nghiên cứu và đầu tư tại thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam, khu Nam TPHCM vẫn là điểm nóng thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, do sự phát triển đô thị đồng bộ và vượt bậc so với các khu vực khác trong thành phố. Tuy nhiên, ngoài vị trí đắc địa, đầu tư BĐS còn phụ thuộc nhiều yếu tố khách quan khác như: tính pháp lý minh bạch; hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích có sẵn; giá cả hợp lý; chủ đầu tư uy tín... Cosmo City và Docklands Saigon là dự án hiếm có trên thị trường đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Vị này tin tưởng, dự án sẽ là điểm sáng cho các nhà đầu tư như ông.

Nhà đầu tư Quốc tế rót gần 250 tỷ đồng mua căn hộ Cosmo City và Docklands Saigon - 1
Đại diện Tập đoàn Bảo Gia trao hoa và quà cho đại diện đơn vị phân phối - VNK Investment Consultancy.

Đại diện CĐT Tập đoàn Bảo Gia chia sẻ, hiện tại có rất nhiều người nước ngoài chọn dự án Cosmo City và Docklands Saigon để đầu tư lâu dài. Dự án là một trong số ít mở bán sau khi đã xây xong, nên không mang lại rủi ro về pháp lý như một số dự án khác trên thị trường, CĐT Tập đoàn Bảo Gia cam kết bàn giao ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ.

Nhà đầu tư Quốc tế rót gần 250 tỷ đồng mua căn hộ Cosmo City và Docklands Saigon - 2
Đại diện Tập đoàn Bảo Gia chia sẻ thông tin đến các nhà đầu tư.

Ngoài ra, hạ tầng và tiện ích hiện đại cũng là điều mà các nhà đầu tư quan tâm, Cosmo City và Docklands Saigon đảm bảo nhu cầu mua sắm với trung tâm thương mại BigC tại tầng shophouse dự án, phòng tập gym rèn luyện sức khỏe, nhà trẻ, khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên cây xanh, hầm xe có sức chứa lớn, phòng cộng đồng thiết kế sang trọng… Thêm vào đó dự án còn thừa hưởng hạ tầng đồng bộ và các tiện ích phong phú xung quanh gồm trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại, rạp phim… mang đến cho cư dân cuộc sống yên bình và tiện nghi nhất.

Nhà đầu tư Quốc tế rót gần 250 tỷ đồng mua căn hộ Cosmo City và Docklands Saigon - 3
Dự án Cosmo City và Docklands Saigon đã hoàn thiện, sổ hồng riêng từng căn hộ

Đầu tư mạnh tay vào chất lượng công trình và hệ thống tiện ích, nhưng Tập đoàn Bảo Gia vẫn cố gắng kiểm soát tốt chi phí nhằm mang lại sản phẩm có giá thành hợp lý, vừa tầm với số đông khách hàng.

Sở hữu vị trí ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Thị Thập, mỗi căn hộ Cosmo City và Docklands Saigon có diện tích 72-173m2 có mức giá tham chiếu là 34 triệu đồng mỗi m2 với thiết kế tối ưu về không gian chức năng, đảm bảo dễ dàng đón ánh sáng và không khí tự nhiên, mang lại môi trường sống trong lành, thoáng mát, tốt cho sức khỏe cư dân. Hơn nữa, các căn đã xây dựng hoàn thiện và sẵn sàng đón cư dân vào sinh sống.

Cũng trong ngày 21/06/2019, đại diện tập đoàn Bảo Gia đã thông báo trong Quý 3 năm 2019 sẽ mở tiếp giai đoạn 2 dự án Cosmo City khi đưa ra thị trường gần 400 căn hộ để đáp ứng thêm nguồn cung cho thị trường. Trước khi đầu tư vào Việt Nam, Tập đoàn Bảo Gia (Pau Jar Group) đã có lịch sử hình thành và phát triển trong hơn 20 năm kinh nghiệm ở các thị trường như Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Australia... Với cam kết hỗ trợ tài chính mạnh mẽ, đảm bảo giao nhà đúng hạn với chất lượng cao, xem khách hàng là trọng tâm, tập đoàn đang tạo ra điểm nhấn khác biệt và đầu tư xây dựng các dự án căn hộ cao cấp với mức giá lý tưởng nhằm khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam. Trước Cosmo City và Docklands Saigon, doanh nghiệp đã đầu tư vào trung tâm thương mại Parkson Flemington - tọa lạc trên trục đường Lê Đại Hành, quận 11, TP HCM.

Thông tin dự án xem chi tiết tại website: http://cosmo-city.vn/