Thứ năm, 04/04/2019 - 10:00

Mỹ Đình Pearl: Tiêu chuẩn sống xanh mới ở phía Tây Hà Nội

Dân trí

Hơn 400 khách hàng đầu tiên đã nhận căn hộ tại tòa Pearl 1 của dự án trong một Lễ bàn giao trang trọng và ấm áp ngay tại khuôn viên dự án. Mỹ Đình Pearl được nhận định rằng sẽ là một trong những dự án kiến tạo một tiêu chuẩn sống xanh hoàn toàn mới tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Cuộc sống tốt đẹp, đáng mong đợi tại khu đô thị xanh Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl: Tiêu chuẩn sống xanh mới ở phía Tây Hà Nội - 1

Với tiến độ xây dựng “thần tốc”, chỉ sau hơn 1 năm kể từ ngày chính thức khởi công, SSG Group cùng với các nhà thầu đã hoàn thiện tháp căn hộ Pearl 1 và bàn giao tới tay khách hàng. Hiện tại, Mỹ Đình Pearl cũng đã đón hơn 100 gia đình đầu tiên về an cư, bước đầu hình thành cộng đồng dân cư mới.

Chia sẻ về ngôi nhà mới, anh Nguyễn. N. Đức (35 tuổi – chủ căn hộ tại tháp Pearl 1) cho hay: “Trước khi nhận nhà, anh cũng lo “hên xui” lắm, nhưng đến khi về ở rồi thì thấy yên tâm hẳn. Chất lượng xây dựng tốt, không gian rất xanh mát và dễ chịu. 2 đứa nhỏ nhà anh có đủ chỗ để chạy nhảy, chơi đùa sau khi đi học về. Bạn bè sang chơi cũng khen mãi và cũng có ý định chuyển về đây để sống cùng khu cho đông vui”.

Không chỉ anh Đức, nhiều cư dân và khách hàng sau khi đến tham quan dự án rất hài lòng và khen ngợi dự án Mỹ Đình Pearl. Dù Quy hoạch dành cho Khu căn hộ của dự án là 1.5ha, tuy nhiện, diện tích xây dựng của hai khối tháp căn hộ chỉ chiếm 2,800 m2, với mật độ xây dựng 18.25%, Dự án Khu căn hộ Mỹ Đình Pearl đang có mật độ xây dựng ở mức thấp bậc nhất của Hà Nội. Vì vậy, dự án Mỹ Đình Pearl có đầy đủ không gian để quy hoạch các khu công viên cây xanh nội khu, đường đi dạo, bể bơi, ... để gia tăng chất lượng sống cho cư dân. Cũng theo các chuyên gia, dự án Mỹ Đình Pearl hoàn toàn có thể kiến tạo được một tiêu chuẩn sống xanh hoàn toàn mới cho khu vực cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội.

Không dừng lại ở đó, SSG Group còn tổ chức những sự kiện cộng đồng để vừa tri ân sự ủng hộ của khách hàng lại đồng thời tăng tính gắn kết cư dân, hình thành một cộng đồng cư dân văn minh, đoàn kết.

Đêm nhạc hội Pearl Concert – Sự kiện khủng mừng lễ bàn giao căn hộ Pearl 1

Mỹ Đình Pearl: Tiêu chuẩn sống xanh mới ở phía Tây Hà Nội - 2

Đêm 30/3/2019 vừa qua, với sự tham gia của hơn 1000 khách mời, SSG Group đã long trọng tổ chức Pearl Concert – đêm Đại Nhạc Hội chào mừng lễ bàn giao căn hộ tại tháp Pearl 1 và giới thiệu dự án tổ hợp 5 sao mới, buổi lễ là lời tri ân của Chủ đầu tư gửi tới các nhà thầu đã đóng góp công sức và tâm huyết xây dựng dự án, là lời Tri ân sự ủng hộ của khách hàng với Mỹ Đình Pearl

Sự xuất hiện của hàng loạt những giọng ca tên tuổi như: Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Thùy Chi, Dương Hoàng Yến, Trọng Hiếu… cùng những ca khúc làm nên tên tuổi đã mang đến cho khách hàng một đêm nhạc tuyệt vời. Đặc biệt hơn, việc ca sĩ Hà Anh Tuấn trực tiếp là người trao giải cho khách hàng chiến thắng trong cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Mỹ Đình Pearl’ với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 triệu đồng đã mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng khi nhận giải.

Mỹ Đình Pearl: Tiêu chuẩn sống xanh mới ở phía Tây Hà Nội - 3

Pearl Concert quả thực đã tạo nên sự gắn kết đặc biệt cho cộng đồng cư dân tương lai của Mỹ Đình Pearl. Tại đây, các gia chủ được tận hưởng bầu không khí tuyệt vời, làm quen với “hàng xóm mới” và cùng nhau trao đổi, chia sẻ thêm những điều tốt đẹp về nơi an cư của mình.

Sau khi bàn giao xong căn hộ tại tháp Pearl 1, chủ đầu tư SSG Group sẽ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tháp căn hộ Pearl 2 để có thể bàn giao cho khách hàng ngay trong năm 2019. Cùng với sự xuất hiện của tổ hợp bao gồm Trung tâm thương mại, Văn phòng và Khách sạn 5sao, cư dân của Mỹ Đình Pearl tương lai sẽ vừa được tận hưởng môi trường sống xanh trong, lại được sử dụng những tiện ích đẳng cấp ngay trong nội khu.

Liên hệ hotline: 0938 33 22 55

Lễ bàn giao căn hộ Pearl 1 và giới thiệu tổ hợp 5 sao Mỹ Đình Pearl