Thứ năm, 09/01/2020 - 13:30

Mandala Hospitality: Thương hiệu quản lý khởi nguồn từ giá trị văn hóa Việt

Dân trí

Đang trên đà phát triển mạnh với số lượng 10.000 căn hộ khách sạn 5 sao trên cả nước, mục tiêu tiếp theo mà tập đoàn Apec hướng tới là xây dựng thương hiệu quản lý khách sạn nội địa Mandala Hospitality.

Khởi nguồn từ giá trị gìn giữ và phát huy văn hóa Việt

Khởi nguồn từ giá trị giữ gìn và tôn vinh bản sắc văn hóa Việt, tập đoàn Apec là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam ngoài việc xây dựng và phát triển các dự án căn hộ khách sạn cao cấp, đang tập trung đẩy mạnh mảng thương hiệu quản lý khách sạn nội địa -Mandala Hospitality.

Mỗi dự án của Apec Group khi ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đều được đặt tên Mandala ở đầu như một điểm nhận dạng đặc biệt cho chuỗi khách sạn này. Mandala hay Mạn-đà-la đươc phiên âm từ chữ Phạn, biểu trưng cho vòng tròn hay sự tròn đầy.

Từ ý nghĩa đó, dự án khách sạn 5 sao đầu tiên tại thành phố Bắc Ninh của Apec Group với tên gọi Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2018. Với tổng số 144 phòng cùng phong cách thiết kế độc đáo, chuỗi tiện nghi sang trọng, hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản, đồng bộ đi kèm với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn nên chỉ sau 6 tháng, Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh đã đạt công suất lấp phòng trên 80%.

Mandala Hospitality: Thương hiệu quản lý khởi nguồn từ giá trị văn hóa Việt - 1

Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của Apec Group, luôn đạt công suất phòng trên 80%

Với mong muốn xây dựng chuỗi khách sạn mang thương hiệu Việt, của người Việt điều hành và quản lý là lý do chính khiến doanh nghiệp Apec quyết tâm đầu tư và mở rộng quy mô trên cả nước.

Ở thời điểm hiện tại, Apec Group tập trung phát triển dự án căn hộ khách sạn 5 sao tại những thị trường tỉnh mới nổi, sở hữu tiềm năng lớn về du lịch như: Huế, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Trị…Không chỉ có mặt ở những điểm du lịch nổi tiếng trong nước, Apec Group còn hướng phát triển ra cả các vùng kinh tế trọng điểm như: Hải Dương, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang…

Khi những lợi thế là điểm tựa vững chắc để phát triển Mandala Hospitality

Với những lợi thế sẵn có về sự am hiểu văn hóa địa phương, thấu hiểu nhu cầu trải nghiệm của du khách, cùng hệ thống đối tác lớn trong ngành khách sạn nghỉ dưỡng như Wyndham Hotel Group (Mỹ), Swiss Spirit Hospitality (Thụy Sĩ), … cộng với việc sở hữu chuỗi khách sạn 10,000 phòng trên cả nước, Apec Group hướng đến mục tiêu trở thành nhà tư vấn quản trị và kinh doanh khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, cung ứng gói dịch vụ “từ A đến Z” dành cho các nhà đầu tư, gồm: Tư vấn thiết kế và xây dựng concept khách sạn, tư vấn mô hình kinh doanh và bộ máy quản trị, phát triển thương hiệu và khai thác kinh doanh, quản lý vận hành…

Song song với việc phát triển các dự án căn hộ khách sạn cao cấp, Apec Group đẩy mạnh mô hình nhượng quyền thương hiệu khách sạn Mandala Hospitality với việc phát triển chuỗi Mandala Inn, hợp tác với các cơ sở lưu trú địa phương hạng 2-3 sao với mục tiêu nâng tầm chất lượng dịch vụ, hỗ trợ tối ưu hóa công suất phòng để cả hai cùng nhau phát triển bền vững.

Mandala Hospitality: Thương hiệu quản lý khởi nguồn từ giá trị văn hóa Việt - 2

Mandala Inn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao với những trải nghiệm thư thái nhất cho khách hàng

Khi gia nhập hệ thống, các khách sạn vẫn giữ nguyên tên cũ của mình nhưng sẽ được gắn thêm thương hiệu Mandala Inn phía trước, đồng thời chịu sự kiểm soát chặt chẽ về các hoạt động sales và marketing trên diện rộng để tạo nhu cầu đặt phòng và tăng công suất phòng.

Mặt khác, về phía chủ khách sạn, họ vẫn là chủ khách sạn, vẫn vận hành và quản lý các hoạt động diễn ra tại khách sạn như họ vẫn làm từ trước đến nay. Duy chỉ có một thứ thay đổi: chủ khách sạn giảm hẳn gánh nặng tăng công suất phòng mà đặc biệt là mối lo doanh thu ổn định vì cả hai mảng này đều đã có đội ngũ Mandala Inn chịu trách nhiệm.

Mandala Hospitality: Thương hiệu quản lý khởi nguồn từ giá trị văn hóa Việt - 3

Hình thức hợp tác tối ưu này giúp cho thị trường kinh doanh khách sạn tại Việt Nam trở nên đa dạng và phong phú hơn

Với những lợi thế tối ưu Mandala Inn rất tâm huyết trong việc hợp tác với các khách sạn tại Việt Nam để mở rộng quy mô kinh doanh, tạo thành hệ sinh thái khách sạn cộng sinh và đưa ngành dịch vụ Du lịch -Khách sạn lên một bước phát triển mới.

Đáng quan tâm
Mới nhất