Liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy và trọn bộ lợi thế vị trí "nội thị - kế lộ - cận giang"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với vị trí đắc địa trong tổ hợp khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao, liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu lợi thế kết nối mạnh mẽ về giao thông, dịch vụ du lịch.

Đối với dòng sản phẩm đầu tư mang tính thương mại thì đây là yếu tố vàng then chốt giúp gia tăng tiềm năng tăng giá và sinh lời hiệu quả.

Lợi thế nổi bật về vị trí

Liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm trong khu vui chơi và nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji. Với quy mô gần 17ha, đây là dự án tổ hợp dịch vụ du lịch mang phong cách Nhật Bản độc đáo nằm bên dòng sông Đà và cách thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 65km. Dự án cũng dễ dàng kết nối với các trung tâm hành chính như cách thành phố Việt Trì Phú Thọ, thành phố Hòa Bình từ 30 đến 45 phút lái xe.

Các hạng mục cơ sở hạ tầng nổi bật của dự án gồm 2 tòa căn hộ khách sạn 32 tầng tiêu chuẩn 5 sao được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Wydham Hotel & Resort, dãy liền kề thương mại cùng công viên khoáng nóng, phố đi bộ Nhật Bản. Trong đó, khu liền kề thương mại được quy hoạch trở thành trung tâm dịch vụ - giải trí - ẩm thực của dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy và trọn bộ lợi thế vị trí nội thị - kế lộ - cận giang - 1
Liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy có vị trí đắc địa với lợi thế kết nối mạnh mẽ

Liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu vị trí đặc biệt nằm tại vị trí tiếp nối hệ thống tiện ích giải trí liên hoàn tại dự án. Các dãy liền kề nằm cạnh công viên khoáng nóng cao cấp với hàng chục dịch vụ ngâm tắm khoáng chuyên biệt dành cho mọi lứa tuổi: tắm onsen ngoài trời, tắm onsen thảo dược, tắm onsen theo chủ đề, massages, châm cứu, bấm huyệt, chương trình chăm sóc sức khỏe chủ động…

Khu liền kề được quy hoạch trở thành trung tâm văn hóa Nhật Bản ngay giữa lòng Đại Việt với tuyến phố đi bộ chuẩn Nhật kéo dài hơn 500m, được trang trí bởi hàng ngàn lồng đèn cá chép, hoa anh đào và là nơi thường xuyên tổ chức các lễ hội truyền thống của xứ sở phù tang. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách yêu thích văn hóa Nhật Bản.

Liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy và trọn bộ lợi thế vị trí nội thị - kế lộ - cận giang - 2
Phố đi bộ Nhật Bản với các lễ hội văn hóa sôi động được tổ chức thường xuyên

Bên cạnh đó, liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy còn nằm trên trục đường nội khu rộng 24m, đối diện với giai đoạn 2 của dự án là khu hội nghị và khách sạn quốc tế. Tuyến đường này kết nối trực tiếp với đưởng tỉnh lộ 317 và khu vực cư dân hiện hữu.

Như vậy, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ không chỉ là điểm đến để phục vụ khách du lịch mà còn là trung tâm dịch vụ mới hiện đại, cao cấp dành cho người dân địa phương. Lợi thế về vị trí giúp liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng. Từ đó giúp gia tăng hiệu quả hoạt động và sinh lời.

Liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy và trọn bộ lợi thế vị trí nội thị - kế lộ - cận giang - 3
Liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu lối thiết kế kiến trúc đậm phong cách Nhật

Sản phẩm thiết kế thông minh - vận hành linh hoạt

Ngoài sở hữu trọn bộ lợi thế vị trí "nội thị - kế lộ - cận giang", liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được thiết kế thông minh với chiều cao 3,5 tầng, có khoảng 220m2 sử dụng. Trong đó tầng 1 được xây dựng thành mặt bằng shop kinh doanh chuyên biệt. Các tầng trên gồm phòng khách, phòng ngủ master, khu bực bếp. Đặc biệt ở tầng thượng mỗi căn liền kề còn có bồn tắm onsen gia đình với nguồn nước khoáng nóng được khai thác trực tiếp từ mỏ khoáng sâu 150m. Đây là điều kiện rất thuận lợi để phát triển thành mô hình lưu trú homestay khoáng nóng.

Như vậy, với một sản phẩm có nhiều không gian vận hành khác nhau giúp tận dụng lợi thế vị trí và khai tác tối đa nhu cầu dịch vụ của khách hàng. Chủ nhân các căn liền kề Wyndham Lynn Times Thanh Thủy có đồng thời nhiều kênh sinh lời hiệu quả. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn có chương trình thuê lại vận hành với cam kết trả lợi nhuận hấp dẫn khoảng 7%/năm và được chi trả dựa trên tỉ giá hối đoái đồng USD - VNĐ tại thời điểm thanh toán.

Đây là chính sách có lợi cho nhà đầu tư trong thời gian dài giá trị lợi nhuận thuê không bị ảnh hưởng lạm phát. Để hỗ trợ vốn cho khách hàng có nhu cầu sở hữu liền kề khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, ngân hàng OCB bảo lãnh và hỗ trợ vay lên đến 50% giá trị liền kề.

Thông tin liên hệ:

Liền kề thương mại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Hotline: 0911 26 7272

Website: lienke.wyndhamthanhthuy.vn/

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM