Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa: Phố đẹp - Người đông - Cộng đồng thịnh vượng

Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa: Phố đẹp - Người đông - Cộng đồng thịnh vượng - 1

Không chỉ mang lại không gian sống lý tưởng, Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa (Phú Nhân Nghĩa Complex, Kỳ Anh, Hà Tĩnh) còn mang lại cơ hội đầu tư bởi vô số tiềm năng về du lịch, thương mại cho các cư dân và các nhà đầu tư.

Khám phá Khu đô thị Thương mại đa chức năng Phú Nhân Nghĩa

Tọa lạc ở Trung tâm thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), nằm phía bắc của Khu kinh tế Vũng Áng đầy năng động, với tổng diện tích gần 100.000 m2, Khu đô thị Thương mại đa chức năng Phú Nhân Nghĩa như một điểm nhấn về sự hài hòa giữa không gian sống truyền thống và hiện đại đan xen.

Phía Bắc giáp trục đường Nguyễn Thị Bích Châu - là con đường huyết mạch nối thông nhiều xã ở khu vực huyện Kỳ Anh, cũng như thị xã Kỳ Anh; phía Nam gần kề với khu dân cư thuộc Thị xã Kỳ Anh, quy tụ đông đảo các hộ dân cư phát triển kinh doanh buôn bán; phía Đông giáp các tuyến đường liên xã và cư dân đông đúc, thịnh vượng; phía Tây tiếp giáp khu dân cư có điều kiện kinh tế của xã Kỳ Tân, đặc biệt tại vị trí này các hộ gia đình sinh sống ổn định đều là các gia đình có tiềm lực kinh tế xã hội, Khu đô thị Thương mại đa chức năng Phú Nhân Nghĩa thực sự là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư và sự lựa chọn không thể bỏ qua của quý khách cần một nơi an cư để lạc nghiệp.

Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa: Phố đẹp - Người đông - Cộng đồng thịnh vượng - 2

Là một trong những khu đô thị có quy hoạch hiện đại, hệ thống điện, viễn thông, nước thải... đều được ngầm hóa, kết hợp với làn gió mát lành từ hồ điều hòa sinh thái, mang đến cho cư dân môi trường sống trong lành, thư thái, thực sự là chốn an cư - nơi nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Các công trình phúc lợi như Trung tâm Thể dục thể thao hiện đại; Trường học tiêu chuẩn quốc tế; Công viên thư giãn giải trí trọn bộ tiện ích hấp dẫn giúp quý khách hưởng thụ cuộc sống đúng với giá trị đã bỏ ra.

Đặc biệt hơn nữa, tại nơi đây, một Tổ hợp tiện ích bậc nhất với Trung tâm thượng mại rộng rãi, hiện đại quy tụ đông đảo thương gia buôn bán sầm uất, mua sắm mọi mặt hàng. Đây được xem như là trái tim của Dự án này bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa nét truyền thống và hiện đại, giữa không gian để sống và không gian kinh doanh.

Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa: Phố đẹp - Người đông - Cộng đồng thịnh vượng - 3

Với kỳ vọng đưa khu đô thị Phú Nhân Nghĩa trở thành trung tâm thương mại sầm uất nhất, đầu mối giao thương của toàn bộ khu vực phía Bắc thị xã Kỳ Anh tới các khu vực lân cận, Phú Nhân Nghĩa đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu, quy hoạch và thiết kế một Trung tâm thương mại hiện đại, tiện nghi xứng tầm bậc nhất với diện tích hơn 4000 m2, và hàng trăm gian hàng.

Tổng quan dự án:

Chủ đầu tư : CÔNG TY TNHH PHÚ NHÂN NGHĨA 

Tên dự án: Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa

Cấp công trình: Công trình cấp III.

Loại công trình: Công trình Hạ tầng kỹ thuật.

Địa điểm thực hiện dự án: xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phú Nhân Nghĩa.

Nhà thầu:  Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại trẻ, Phòng 405 - tòa nhà Mai Linh - Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - xã Nghi Phú - TP Vinh - tỉnh Nghệ An.

SĐT: 02388.765.168

Theo quy hoạch, hệ thống các chuỗi hàng hóa được sắp xếp thuận lợi, đảm bảo tối đa hiệu quả bán hàng của càng gian hàng dù nằm ở vị trí nào. Trung tâm thương mại được thiết kế dựa trên nhu cầu kinh doanh của các tiểu thương, các gian hàng diện tích rộng rãi, thông thoáng, đặc biệt với mục đích tăng cao hiệu quả kinh doanh, quầy ốt sẽ được phân chia theo từng khu vực, các mặt hàng liên quan sẽ nằm liền kề nhau nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho người dân dễ dàng lựa chọn hàng hóa.

Sự khác biệt của Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa chính là bởi tiềm năng mà Dự án này mang lại, nhờ những lợi thế sẵn có về vị trí, giao thông, cơ sở hạ tầng, nhờ những cơ hội đầu tư thông qua các dự án thành phần như Trung tâm thương mại mua sắm, trường học quốc tế, trung tâm thể dục thể thao, công viên giải trí, đất thương mại dịch vụ, đất ở biệt thự....

Khu đô thị Phú Nhân Nghĩa: Phố đẹp - Người đông - Cộng đồng thịnh vượng - 4
Hạ tầng khu đô thị Phú Nhân Nghĩa đang được hoàn thiện

Ngay trên phương án quy hoạch, Phú Nhân Nghĩa đã luôn cân nhắc để đảm bảo giá trị gia tăng đối với các thương gia và các nhà đầu tư. Hơn ai hết Phú Nhân Nghĩa tin tưởng đây là một cơ hội thực sự xứng đáng mà quý khách không thể bỏ qua. Phú Nhân Nghĩa cam kết và nỗ lực hết mình để mang đến cho quý vị những trải nghiệm tuyệt vời nhất mỗi ngày!

CÔNG TY TNHH PHÚ NHÂN NGHĨA

Địa chỉ: Tổ dân phố 2, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh 

Hotline: 0888.82.8989 - 0239.626.8888

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập link: https://bdskyanh.com 

19/07/2019