Khám phá Kyushu theo cách tuyệt vời nhất trên tàu hạng sang Seven Stars

(Dân trí) - Chuyến tàu giường nằm sang trọng Seven Stars sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc nhất vô nhị, khiến bạn đắm chìm trong những tinh hoa của vùng Kyushu.

Nhạc sĩ Paul Simon từng nói: "Âm thanh của một đoàn tàu mang đến một không khí rất lãng mạn, hoài cổ nhưng lại tràn đầy hy vọng". Mặc dù ngày nay, chúng ta đã dần quen với các hình thức du lịch khác nhanh hơn, nhưng câu nói này vẫn giữ nguyên giá trị. Đó cũng chính xác là trải nghiệm cảm xúc mà bạn có khi đến thăm Kyushu, một nơi sẽ khiến bạn muốn đi chậm lại để tận hưởng mùi hoa cỏ. Có thể nói, Seven Stars là cách tuyệt vời nhất để cảm nhận những gì hòn đảo này mang lại.

Khám phá Kyushu theo cách tuyệt vời nhất trên tàu hạng sang Seven Stars - 1

Seven Stars ở Kyushu là chuyến tàu du lịch hạng sang đầu tiên của Nhật Bản. Ảnh: Tokyo Weekender

Seven Stars ở Kyushu là chuyến tàu du lịch hạng sang đầu tiên của Nhật Bản, ra mắt vào năm 2013. Ngay sau khi chạy những chuyến đầu tiên, Seven Stars được đánh giá là một cách mới để chia sẻ những điều kỳ diệu của khu vực này với thế giới.

Ở đây, bạn không chỉ được tận hưởng dịch vụ hạng nhất, các món ăn ngon và các dãy phòng có một không hai do nghệ nhân trang trí mà còn được nhìn ngắm thiên nhiên và giao lưu với người dân địa phương - cùng với cảm giác quay lại những ngày huy hoàng của du lịch đường sắt.

Khám phá Kyushu theo cách tuyệt vời nhất trên tàu hạng sang Seven Stars - 2

Nội thất sang chảnh của Seven Stars. Ảnh: Tokyo Weekender

Đúng như tên gọi, Seven Stars có bảy toa, đưa bạn qua bảy tỉnh và cảm nhận bảy tinh hoa của Kyushu, đó là thiên nhiên, ẩm thực, lịch sử và văn hóa, onsen (suối nước nóng), các di tích linh thiêng, con người và bản thân chuyến tàu.

Thật khó để đánh giá đâu là điểm đặc sắc nhất của Seven Stars. Phải chăng đó là màu đỏ rượu vang hoàng gia quý phái của thân tàu (tô điểm với tên bảy tỉnh màu vàng)? Hay là những khung cửa sổ nhìn ra đại dương lung linh và những ngọn núi xanh? Hoặc là quán "Blue Moon" ở không gian chung, nơi bạn có thể nhâm nhi đồ uống tại quầy bar trong khi đắm chìm vào những giai điệu piano thánh thót?

Khám phá Kyushu theo cách tuyệt vời nhất trên tàu hạng sang Seven Stars - 3

Nhiều khách du lịch thích giao lưu với nhân viên trên tàu. Ảnh: Tokyo Weekender

Một số khách còn nhận xét rằng, đối với họ, phần ấn tượng nhất là phần giao lưu với nhân viên trên tàu và những người dân chào đón họ trên đường đi. Ở mỗi điểm dừng, bạn sẽ được người dân địa phương tiếp đón bằng những sự kiện chuẩn bị riêng cho hành khách trên tàu.

Dù điều gì đã mang đến trải nghiệm khó quên cho bạn thì chắc chắn sau khi hành trình kết thúc, bạn sẽ rời đi với những tinh túy của Kyushu in sâu trong tâm hồn mình.

Đang được quan tâm