Hoàng Nam 5: "Giải cơn khát" an cư và tích lũy tại Bình Dương

(Dân trí) - Thị trường BĐS Bình Dương đang sôi động hơn bao giờ hết nhờ làn sóng đầu tư từ phía Nam đổ về và nhu cầu ở thực của người dân. Với lợi thế về các dự án hạ tầng, vị trí kết nối và KCN phát triển, BĐS Bình Dương sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá.

Hoàng Nam 5: Giải cơn khát an cư và tích lũy tại Bình Dương - 1

Nhu cầu thực dẫn dắt thị trường

Thực tế ghi nhận, thị trường BĐS Bình Dương thời gian gần đây đang gia tăng sức hút mạnh mẽ. Lý giải về điều này, một số chuyên gia cho rằng sau khi Quốc hội ra nghị quyết tán thành thành lập thành phố Thủ Đức trên cơ sở sát nhập 3 quận: Thủ Đức, quận 2, quận 9, thành phố này hình thành sẽ biến Thuận An và Dĩ An của Bình Dương trở thành những thành phố vệ tinh. Đây chính là đòn bẩy thu hút nguồn vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng, giúp BĐS địa phương tiến xa hơn trong thời gian tới.

Tại TP. HCM nhiều nhà đầu tư đang dịch chuyển về Bình Dương để đón đầu làn sóng hạ tầng. Đây là lựa chọn tất yếu khi thị trường BĐS tại khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm nguồn cung, quỹ đất cạn kiệt và giá thì càng đắt đỏ. Đơn cử như Dĩ An - thành phố mới của Bình Dương nơi được quy hoạch là thành phố vệ tinh mới, thị trường đang chứng kiến sự tăng nhiệt đáng kể với nhu cầu sở hữu sản phẩm BĐS để an cư và đầu tư tích lũy.

Sở hữu ưu thế về vị trí, các dự án hạ tầng nghìn tỉ và việc phát triển các KCN đã nâng bước cho BĐS Dĩ An, Bình Dương lên một tầm cao mới, biến nơi đây trở thành điểm đến mới cho các gia đình và giới đầu tư.

Thành phố Dĩ An có 60,1km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số hơn 403.000 người của thị xã Dĩ An. Đây là thành phố có vị trí chiến lược tại Bình Dương khi tiếp giáp TP.HCM và Đồng Nai, có nhiều công trình kết nối vùng. Từ trung tâm Dĩ An nhanh chóng tiếp cận với xa lộ Hà Nội, và khu vực phát triển mới của TP. HCM là quận 9, quận 2, quận Thủ Đức qua quốc lộ 1K, và các tuyến đường xuyên ngang khu Đại học Quốc gia TP.HCM như Thống Nhất, đường số 9, Tôn Thất Tùng, đường Vành đai 3.

Ngoài khu Đại học Quốc gia TP. HCM, khu vực quận 9 và Dĩ An hiện là tâm điểm phát triển hàng loạt các công trình công cộng mới như bến xe Miền Đông mới, bệnh viện Ung Bướu 2, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên hiện đã thông tuyến.

Hiện nay, tại các trục đường giao thông huyết mạch của Dĩ An, các khu dân cư, khu đô thị phân bố ngày càng dày đặc. Mật độ dân số tăng cao, kéo theo đó là sự hình thành các tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học... mang đến tiêu chuẩn sống ngày càng cao cho cư dân tại đây.

Bên cạnh nguồn lực là cư dân địa phương, Dĩ An còn thu hút hàng chục nghìn chuyên gia, kỹ sư, lao động trẻ đến làm việc tại các KCN tạo ra nhu cầu nhà ở vô cùng lớn. Do kinh tế xã hội phát triển với tốc độ nhanh chóng, việc hình thành các dự án khu dân cư, nhà phố thương mại là nhu cầu cấp thiết tại đây.

Kênh đầu tư đắc lợi

Hoàng Nam 5: Giải cơn khát an cư và tích lũy tại Bình Dương - 2

Hiện các doanh nghiệp bất động sản cũng nhanh chóng khai phá thị trường Dĩ An. Nhiều doanh nghiệp BĐS tên tuổi và uy tín đã có mặt tại thị trường này, đáng chú ý là chủ đầu tư Công ty TNHH Dịch vụ bất động sản và xây dựng Hoàng Nam với dự án Khu nhà ở thương mại Hoàng Nam 5.

Hoàng Nam 5: Giải cơn khát an cư và tích lũy tại Bình Dương - 3

Dự án Hoàng Nam 5 tiếp giáp với các con đường lớn, tuyến phố giao thông huyết mạch của Bình Dương như nằm cách 1km đường DT743A đang được mở rộng với 6 làn đường 60m2; cách đường Mỹ Phước - Tân Vạn 1,8km một con đường huyết mạch quan trọng giúp lưu thông hàng hóa di chuyển nối liền 3 tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM; cách đường Quốc Lộ 13 3km hay còn gọi Đại Lộ Dương với làn đường chuẩn bị mở rộng lên tới 60m2, nối liền trung tâm TP. HCM với các các thành phố quan trọng của Bình Dương.

Hoàng Nam 5: Giải cơn khát an cư và tích lũy tại Bình Dương - 4

Hoàng Nam 5 được quy hoạch bài bản theo mô hình nhà phố hiện đại với quy mô 15.668.10m2, gồm 79 sản phẩm nhà phố. Cùng với đó, dự án còn tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp đảm bảo một môi trường trường sống tiện nghi và hoàn hảo.

Trong bối cảnh, quỹ đất tại TP. HCM khan hiếm, dòng sản phẩm nhà phố tại Hoàng Nam 5 giá chỉ từ 3,1 tỷ đồng với pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ sở hữu lâu dài đang chinh phục nhà đầu tư. Không chỉ vậy, dự án còn đáp ứng tốt nhu cầu về an cư của các gia đình, chuyên gia tại Bình Dương.

Tên dự án: Khu nhà ở thương mại Hoàng Nam 5

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ bất động sản và xây dựng Hoàng Nam

Tổng đại lý: Công ty cổ phần BĐS Hoàng Nam Group

Hotline: 08886.012.86

Đang được quan tâm