1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Giải pháp mua nhà ưu việt Vinhomes Priority tại Thanh Hóa

Trường Thịnh

(Dân trí) - Lần đầu tiên tại Thanh Hóa, nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu biệt thự sang trọng với "3 không": Không đồng vốn - không áp lực tài chính - không chờ đợi, thông qua chính sách "Vinhomes Priority".

Ngoài giải pháp tài chính này, chủ đầu tư Vingroup cũng đưa ra nhiều ưu đãi vượt trội đối với khách mua nhà tại Vinhomes Star City.

Giải pháp mua nhà lần đầu xuất hiện tại Thanh Hóa

Cuối tháng 5, Vinhomes ra mắt chương trình mua nhà với 3 đặc quyền siêu ưu đãi - Vinhomes Priority, áp dụng cho 3 đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Hà Nội), Vinhomes Smart City (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TPHCM). Trong giai đoạn đầu, chương trình đã làm khuấy đảo thị trường bất động sản khi góp phần giúp khách hàng rút ngắn thời gian để sở hữu một căn hộ cao cấp tại các đại đô thị hàng đầu Việt Nam.

Sang tháng 6, Vinhomes Star City Thanh Hóa chính thức trở thành dự án thứ 4 trên toàn quốc được chủ đầu tư Vingroup áp dụng chương trình "Vinhomes Priority". Với 200 triệu đặt cọc, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn biệt thự cao cấp tại Vinhomes Star City để về ở hoặc kinh doanh sinh lời ngay.

Giải pháp mua nhà ưu việt Vinhomes Priority tại Thanh Hóa - 1
Giải pháp mua nhà "Vinhomes Priority" góp phần định hình lại tư duy và thói quen mua nhà của người Việt, mở ra hướng đầu tư tối ưu chưa từng có cho khách hàng.

Với 3 phân khu đã bàn giao và đi vào vận hành (Hoa Hồng, Nguyệt Quế, The Legend Palace), Vinhomes Priority cung cấp giải pháp cho vay 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên đến 15 tháng. Khoản vay ban đầu tương ứng 35% giá trị nhà ở sẽ được ngân hàng giải ngân dựa vào tài sản đảm bảo sẵn có, tổng giá trị còn lại sẽ đảm bảo bằng chính ngôi nhà vừa mua.

Vinhomes Priority được đánh giá là giải pháp tài chính ưu việt chưa từng có tại thị trường bất động sản Thanh Hóa, giúp khách hàng có thể sở hữu ngôi nhà tại khu đô thị đáng sống bậc nhất xứ Thanh, đồng thời giúp nhà đầu tư nắm chắc trong tay cơ hội sinh lời mà không phải chịu áp lực tài chính ban đầu.

"5 đặc quyền" vượt trội

Ngoài Vinhomes Priority, chủ đầu tư Vingroup còn đưa ra những chính sách thanh toán linh hoạt nhằm giúp khách hàng giảm áp lực tài chính và hưởng lợi tốt nhất khi mua nhà tại Vinhomes Star City.

Giải pháp mua nhà ưu việt Vinhomes Priority tại Thanh Hóa - 2
Chính sách ưu đãi đặc quyền dành cho các nhà đầu tư vào dự án Vinhomes Star City.

Đối với khoản vay 65% giá trị nhà ở, khách hàng được hỗ trợ lãi suất lên tới 2 năm. Thời gian hỗ trợ lãi suất có sự chênh lệch giữa các phân khu, cụ thể: Phân khu Hoa Hồng và Nguyệt Quế là 1,5 năm (kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 25/12/2022); phân khu The Legend Palace là 2 năm (kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 25/06/2023).

Đối với khách không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất và vay vốn ban đầu, chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ mức chiết khấu trừ thẳng vào giá bán từ 8-10% (chính sách linh hoạt từng phân khu).

Bên cạnh đó, tại phân khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế, khách mua được tặng gói nội thất "An cư sum vầy" từ chủ đầu tư trị giá 150 triệu đồng cho phép trừ thẳng vào giá bán. Đây được xem là món quà tân gia thiết thực và ý nghĩa giúp cư dân hoàn thiện tổ ấm của mình.

Đặc biệt hơn, tất cả khách mua nhà thời điểm này sẽ được tặng 3 năm phí dịch vụ tại Vinhomes Star City. Quà tặng được định giá tương đương khoảng 55-250 triệu (chi phí cụ thể tùy diện tích từng căn biệt thự). Như vậy, cư dân có thể tận hưởng dịch vụ vận hành và quản lý tiêu chuẩn Vinhomes hoàn toàn miễn phí trong 3 năm đầu, đồng thời, áp lực tài chính hàng tháng cũng được giảm đáng kể.

Hiện tại, chủ đầu tư vẫn giữ nguyên ưu đãi đặc quyền dành cho cư dân Vinhomes Star City, cụ thể, cư dân tại Vinhomes Star City khi muốn mua thêm biệt thự cho mình hoặc người thân sẽ được hưởng mức chiết khấu trực tiếp 1%. Cùng với đó, voucher VinFast không định danh trị giá 200 triệu vẫn là phần quà mà chủ đầu tư ưu ái cho khách mua nhà.

Khu đô thị Vinhomes Star City được quy hoạch với diện tích 147,5 ha, tọa lạc tại trung tâm mới của thành phố Thanh Hóa, tiếp giáp 3 tuyến đại lộ: Hùng Vương, Nam Sông Mã, Lê Lợi nối quốc lộ 1A, vừa dễ dàng kết nối các khu vực trọng điểm trong thành phố Thanh Hóa vừa thuận lợi di chuyển sang các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, trung tâm hành chính mới của thành phố cũng nằm ngay trong khu đô thị.

Chính thức bàn giao từ cuối tháng 12/2018, tính đến nay, khu đô thị đã có hơn 1000 căn - tương đương với khoảng 90% các căn tại 3 phân khu đã tìm được chủ nhân. Đây là cơ hội cuối cùng cho khách hàng mua nhà tại Vinhomes Star City với những ưu đãi tốt nhất từ phía chủ đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: starcity.vinhomes.vn