Đông Tây Land hỗ trợ khách hàng nhận nhà tại Úc giữa mùa Covid-19

(Dân trí) - Tất cả các căn nhà phố tại dự án The Parque Edition, Australia đều đã được bàn giao đến tay khách hàng theo đúng tiến độ và thiết kế sau hơn một năm mở bán tại thị trường Việt Nam.

Đông Tây Land hỗ trợ khách hàng nhận nhà tại Úc giữa mùa Covid-19 - 1
Phối cảnh dự án The Parque Edition, Australia

Theo khảo sát, nhu cầu sở hữu bất động sản của người Việt tại Úc là rất lớn, mục đích mua nhà Úc cũng rất đa dạng như cho con du học, định cư, đầu tư,… tuy nhiên, việc mua bất động sản tại Úc đòi hỏi khách hàng phải lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín và chuyên nghiệp.

Tháng 07/2019, sự kiện ra mắt dự án The Parque Edition - Australia được Công ty Cổ phần Đông Tây Land tổ chức tại Khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng Việt. Với uy tín đã được khẳng định trong lĩnh vực tư vấn và tiếp thị bất động sản, Đông Tây Land đã mở rộng sang phân phối các dự án chất lượng cao tại Australia. Trong đó, The Parque Edition là dự án đầu tiên công ty triển khai phân phối tại thị trường Việt Nam.

Ngày 10/12/2020, sau hơn 1 năm kể từ thời điểm tổ chức sự kiện mở bán, chủ đầu tư Azure đã tổ chức Lễ bàn giao tất cả các căn nhà phố The Parque Edition đúng tiến độ, đạt tiêu chuẩn và đầy đủ nội thất cao cấp. Đối với các khách hàng tại Việt Nam không thể sang Úc để nhận nhà do dịch Covid-19, Đông Tây Land cùng chủ đầu tư Azure cũng đã áp dụng công nghệ Virtual Tour, giúp khách hàng có thể xem trực tiếp từng chi tiết căn nhà Úc của mình ngay tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, 100% các căn nhà phố vừa bàn giao đều được chủ đầu tư hỗ trợ cho thuê ngay với mức lợi nhuận tối thiểu 4.5%/năm (tính theo AUD), mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đặt mua The Parque Edition.

Đông Tây Land hỗ trợ khách hàng nhận nhà tại Úc giữa mùa Covid-19 - 2
Khách hàng Đông Tây Land nhận bàn giao nhà phố tại Úc

"Mua nhà trong nước hay nước ngoài đều cần phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố như vị trí, pháp lý, chủ đầu tư và đặc biệt là thời gian, chất lượng bàn giao nhà có đúng cam kết hay không. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh, việc các chủ đầu tư bàn giao đúng thời hạn là minh chứng cho sự uy tín để khách hàng an tâm lựa chọn. Khi mở rộng phân phối bất động sản Úc, chúng tôi luôn mong muốn trở thành cầu nối tin cậy giữa khách hàng và chủ đầu tư trong suốt quá trình đặt mua và nhận nhà". Ông Nguyễn Thái Bình - Tổng Giám đốc Công ty CP Đông Tây Land chia sẻ.

Một khách hàng của Đông Tây Land cũng chia sẻ tại buổi lễ nhận bàn giao: "Khi dịch Covid-19 bắt đầu xuất hiện và lây lan nhanh, những người mua nhà ở Úc như chúng tôi cũng rất lo lắng. Tuy nhiên, ngày hôm nay chúng tôi đã nhận được nhà như cam kết ban đầu từ chủ đầu tư Azure và công ty Đông Tây Land, mà nhìn nhà thật còn đẹp hơn và ấn tượng hơn cả nhà trên giấy, thực sự tôi rất hài lòng".

Đông Tây Land hỗ trợ khách hàng nhận nhà tại Úc giữa mùa Covid-19 - 3
Hình ảnh thực tế các căn nhà phố The Parque Edition được bàn giao

Thời điểm mở bán, giỏ hàng The Parque Edition được đặt mua sạch chỉ trong vỏn vẹn 2 tháng. Nối tiếp sau đó, các dự án do Đông Tây Land phân phối độc quyền tại Việt Nam như The Eden Edition hay Topia Edition cũng đạt được những thành công vang dội. Chứng tỏ nhu cầu sở hữu bất động sản Australia của người Việt là rất lớn.

Đặc biệt, Đông Tây Land cùng đơn vị quản lý cho thuê của chủ đầu tư Azure - Azure Living và CIM Australia - đối tác của Đông Tây Land tại Úc, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý, vận hành cũng sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý bất động sản và tìm kiếm người thuê khi khách hàng có yêu cầu. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi căn nhà của mình tại Úc sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng công trình, nguồn khách thuê ổn định, mang về lợi nhuận lâu dài.

Sau dự án The Parque Edition, dự án The Eden Edition sẽ tiếp tục được bàn giao vào quý I/2021.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đông Tây Land - Đơn vị phân phối BĐS Australia uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 192 Trần Não, phường Bình An, quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0977.48.7777

Website: https://australia.dongtayland.vn/

Đang được quan tâm