1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Cơ hội cuối cùng để khách hàng CityLand Park Hills sở hữu xe Mercedes-Benz

Trường Thịnh

(Dân trí) - "Phố đẹp nhà sang - Phú khang tọa lạc" là chương trình ưu đãi đặc quyền dành tặng các khách hàng sẽ trở thành cư dân của cộng đồng CityLand Park Hills đẳng cấp. Tổng giá trị chương trình lên đến 8 tỷ đồng.

Trong đó, hấp dẫn nhất phải kể đến chương trình rút thăm trúng thưởng 100% với giải thưởng vô cùng hấp dẫn mà các khách hàng có cơ hội nhận được gồm: 01 xe Mercedes-Benz S 450 phiên bản giới hạn trị giá hơn 4,2 tỷ đồng và 13 xe Honda SH 150i. Đặc biệt, "cuộc đua" càng trở nên hấp dẫn với tổng số phiếu rút thăm dự kiến được phát hành chỉ 14 phiếu.

Cơ hội cuối cùng để khách hàng CityLand Park Hills sở hữu xe Mercedes-Benz - 1
Chương trình mang đến cơ hội hấp dẫn cho các khách hàng sở hữu sản phẩm tại khu đô thị CityLand Park Hills

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng khi chọn mua 01 sản phẩm mặt bằng thương mại khối đế khu chung cư trong thời gian áp dụng chương trình (đến hết 29/06/2021) sẽ được tặng ngay 01 xe Honda SH 150i thời thượng như một món quà tri ân.

Đồng thời, nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ nhiều hơn cho các khách hàng, chủ đầu tư CityLand đồng thời là đơn vị phân phối độc quyền không thông qua đại lý còn áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất vay cho khách hàng thanh toán bằng vốn vay ngân hàng. Theo đó, mức vay tối đa có thể lên đến 65% giá trị hợp đồng và mức hỗ trợ tiền lãi vay tối đa 8,0% trong 12 tháng.

Cách khu vực lõi TP. HCM chỉ 20 phút di chuyển, CityLand Park Hills gần như là dự án quy mô lớn duy nhất tại trung tâm Bắc Sài Gòn. Với sự góp mặt của những dãy nhà phố thương mại trên các cung đường đắt giá: trục Phan Văn Trị, Nguyễn Văn Lượng và trục đường trung tâm dự án rộng 30m góp phần tạo nên một khu đô thị sầm uất hiếm có mang lại sức bật doanh thương cho toàn khu vực.

Cơ hội cuối cùng để khách hàng CityLand Park Hills sở hữu xe Mercedes-Benz - 2
Chuỗi tiện ích cao cấp đồng bộ: quảng trường nhạc nước, trung tâm hội nghị, trường liên cấp quốc tế… góp phần tôn giá trị đẳng cấp của CityLand Park Hills

Mặt khác, chuỗi tiện ích cao cấp đồng bộ phục vụ nhu cầu giải trí, học tập, sinh hoạt của cư dân như quảng trường nhạc nước, trung tâm hội nghị - thương mại dịch vụ, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp quốc tế, siêu thị… cũng tạo nên sức hút riêng cho dự án.

Nhìn chung, dự báo nguồn cung nhà phố trong thời gian tới không quá khan hiếm, tuy nhiên sản phẩm đã hoàn thiện, pháp lý minh bạch, vị thế đắc địa ở trung tâm thành phố lại không nhiều. Với số lượng hữu hạn và hầu hết các sản phẩm đã hoàn thiện phần thô, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh hoặc cho thuê ngay, nhà phố CityLand Park Hills sẽ giúp các nhà đầu tư chủ động dòng tiền và tăng khả năng thu lợi sớm.

Chương trình ưu đãi "Phố đẹp nhà sang - Phú khang tọa lạc" áp dụng riêng cho từng nhóm sản phẩm khác nhau, không áp dụng đồng thời tất cả các chương trình cho cùng 01 sản phẩm. Chi tiết thể lệ chương trình: TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết: 1900 56 56 33