1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Căn hộ Compass One - TP. Thủ Dầu Một bàn giao từ ngày 15/10/2020

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau 2 năm khởi công, dự án căn hộ Compass One của chủ đầu tư Tây Hồ Group tại Phường Chánh Nghĩa - TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương đã hoàn thành nghiệm thu PCCC, dự kiến bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết vào quý IV/2020.

Sau lễ cất nóc vào ngày 23/10/2019, sớm hơn 2 tháng so với cam kết, Tây Hồ Group tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện bên trong căn hộ, các khu vực tiện ích và cảnh quan để đáp ứng mong muốn được sớm dọn vào ngôi nhà mới của Quý khách hàng.

Hơn 2 năm thi công với chất lượng được đảm bảo tới từng chi tiết, dự án căn hộ Compass One đã hoàn thành nghiệm thu PCCC, dự kiến bàn giao cho khách hàng bắt đầu từ ngày 15/10/2020.

Căn hộ Compass One được đầu tư kỹ lưỡng về hoàn thiện: thang máy Schindler, hồ bơi lọc muối công nghệ Astrapool, thiết bị vệ sinh Toto, gạch hoàn thiện Vietceramic/Niro, ván sàn An Cường, cửa nhôm BM Windows…Mặc dù không nằm trong các cam kết của hợp đồng, Tây Hồ Group vẫn tặng thêm cho mỗi căn hộ hệ video door phone, khóa cửa từ nhằm tăng tính thuận tiện và an ninh cho cư dân.

Căn hộ Compass One - TP. Thủ Dầu Một bàn giao từ ngày 15/10/2020 - 1
Bên trong căn hộ hoàn thiện chuẩn bị bàn giao ở Compass One

Để đảm bảo hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian bàn giao căn hộ, ngay từ giai đoạn chuẩn bị, chủ đầu tư Tây Hồ Group đã khẩn trương hoàn thiện quy trình bàn giao, ứng dụng App để đảm bảo tiêu chuẩn bàn giao căn hộ, ghi nhận ý kiến khách hàng để hoàn thiện sản phẩm. Cách thức này vừa đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng cũng như ghi nhận được những phản hồi để chủ đầu tư có phương án điều chỉnh hợp lý. Ngoài ra, Tây Hồ Group cũng đã ký kết hợp đồng quản lý vận hành với CBRE - đơn vị có kinh nghiệm quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và chuẩn mực tại Việt Nam.

Trong giai đoạn chào đón các cư dân vào ở, trước khi đủ điều kiện tổ chức Hội nghị cư dân để bầu ra Ban quản trị theo đúng quy định của pháp luật Nhà nước, CBRE sẽ đại diện chủ đầu tư quản lý vận hành toàn bộ các hoạt động của tòa nhà để mang đến cho những cư dân mới trải nghiệm sống khác biệt và các dịch vụ, tiện ích tối ưu nhất.

Với Tây Hồ Group, việc bàn giao căn hộ hoàn thiện đến tận tay khách hàng mới chỉ là điểm khởi đầu của hành trình khẳng định niềm tin của khách hàng dành cho Tây Hồ Group đồng thời gìn giữ uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư.

Căn hộ Compass One - TP. Thủ Dầu Một bàn giao từ ngày 15/10/2020 - 2
Tòa nhà Compass One bàn giao căn hộ cho cư dân bắt đầu từ ngày 15.10.2020

Ra mắt thị trường Bình Dương vào tháng 07/2018, Compass One - “Bản Sonate giữa lòng phố Tây” với 400 sản phẩm đã tạo kỷ lục bán hết ngay ngày mở bán, trong đó tỉ lệ khách nước ngoài mua hết 90% chỉ tiêu bán cho người nước ngoài mà dự án được cấp phép. Đây thực sự là điểm son trên thị trường bất động sản Bình Dương. Tọa lạc tại vị trí chiến lược là Phường Chánh Nghĩa - trung tâm của TP. Thủ Dầu Một, kết nối trực tiếp với Quốc lộ 13, dự án có tuyến giao thông huyết mạch dễ dàng di chuyển về các thành phố lân cận, đặc biệt tiếp cận khu vực sân bay Tân Sơn Nhất và thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong 45 phút.