Bất động sản được nâng tầm giá trị nhờ pháp lý minh bạch

Toàn Thịnh

(Dân trí) - Đại diện Tumys Homes khẳng định, không chỉ thực hiện đúng cam kết tiến độ dự án, Tumys Phú Mỹ còn chinh phục khách hàng bởi bộ pháp lý hoàn thiện, đủ cơ sở để tổ chức bán hàng, trao gửi sản phẩm cao cấp đến khách hàng.

Bất động sản được nâng tầm giá trị nhờ pháp lý minh bạch - 1
Dự kiến đến quý I/2025, Tumys Phú Mỹ sẽ bàn giao cho cư dân (Ảnh phối cảnh minh họa: Tumys Homes).

Tiến độ vượt kế hoạch đề ra

Theo đại diện Tumys Homes, tính đến cuối tháng 6/2023, Tumys Phú Mỹ đã hoàn thiện phần cọc - sàn tầng hầm B2. Một số khu vực đã tiến hành đến tầng hầm B1. Tiến độ đang được đánh giá là vượt kế hoạch và sớm hơn 3,5 tháng so với dự định. Dự kiến đến quý I/2025, Tumys Phú Mỹ sẽ được bàn giao cho cư dân.

Bất động sản được nâng tầm giá trị nhờ pháp lý minh bạch - 2
Tumys Homes cho biết sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục còn lại để nhanh chóng chào đón những cư dân đầu tiên của Tumys Phú Mỹ (Ảnh: Tumys Homes).

"Bằng sự tâm huyết và chiến lược phát triển lâu dài với phương châm "Đề cao lời hứa với khách hàng", những sản phẩm bất động sản của Tumys Homes vẫn thi công nhộn nhịp ngày đêm, dù thị trường bất động sản đang gặp những khó khăn nhất định. Tiến độ xây dựng vượt kế hoạch đề ra được xem là điểm sáng, thu hút sự chú ý của khách hàng trong giai đoạn này cũng như khẳng định thêm năng lực vững mạnh của Tumys Homes", đại diện Tumys Homes khẳng định.

Tumys Phú Mỹ còn chinh phục khách hàng bởi bộ pháp lý hoàn thiện, đủ cơ sở để tổ chức bán hàng, trao gửi sản phẩm cao cấp đến khách hàng. Đây là số ít dự án bất động sản có hồ sơ pháp lý minh bạch và giấy phép bán hàng dù vẫn đang trong thời gian xây dựng. Bởi những dự án đạt chuẩn về quy hoạch, nguồn vốn,… mới được phép xây dựng và triển khai bán hàng. Đây là một yếu tố quan trọng, góp phần tăng sức hút cho dự án.

Dù chỉ vừa ra mắt thị trường, nhưng Tumys Phú Mỹ được các chuyên gia bất động sản nhận định là một trong số ít những dự án tại thành phố cảng tương lai được đầu tư đồng bộ, quy hoạch bày bản và là kênh đầu tư vượt trội.

Pháp lý hoàn chỉnh - chính thức bán hàng

Theo kế hoạch, Tumys Homes sẽ tổ chức buổi lễ giới thiệu và công bố tiến độ dự án Tumys Phú Mỹ vào ngày 2/7, tại Nhà mẫu dự án (thuộc KNG Mall - thị xã Phú Mỹ). Sự kiện không chỉ mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm cao cấp với giá hợp lý, mà còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị, tổng giải thưởng lên đến hơn 400 triệu đồng.

Bất động sản được nâng tầm giá trị nhờ pháp lý minh bạch - 3
Không gian sống cao cấp tại Tumys Homes (Ảnh: Tumys Homes).

Đại diện Tumys Homes cho biết, chương trình không chỉ là cơ hội để chủ đầu tư công bố về tiến độ xây dựng, các định hướng phát triển trong tương lai cũng như tiềm năng của dự án, mà còn mang về rất nhiều phần quà giá trị, như một lời tri ân của Tumys Homes dành cho sự tin tưởng và đồng hành của các nhà đầu tư, cư dân tương lai trong thời gian vừa qua.

Cũng theo đại diện Tumys Homes, sự kiện đang đến rất gần và lượng khách đăng ký tham dự và trải nghiệm không gian sống theo chuẩn chất chuyên gia đã lên đến hàng trăm người. Tumys Phú Mỹ hứa hẹn là sự lựa chọn tối ưu và là kênh đầu tư tiềm năng trong thời điểm hiện tại.

Thông tin tìm hiểu về dự án Tumys Phú Mỹ:

Công ty TNHH Thương mại Tùng Mỹ

Địa chỉ: số 2 Nguyễn Trãi, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu