Hà Nội: Bị người dân tố cáo sai phạm, lãnh đạo phường Đại Mỗ nói gì?

(Dân trí) - Sau 22 bài báo của báo Dân trí phản ánh đơn thư của ông Nguyễn Quý Tiến tố cáo những sai phạm của cán bộ tại phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, và hàng loạt chỉ đạo của các cơ quan TW, vừa qua, chính quyền phường Đại Mỗ đã chính thức lên tiếng về vụ việc này.

Hà Nội: Đại diện phường Đại Mỗ nói gì trước tố cáo "quên" xử lý sai phạm

Cụ thể, đại diện chính quyền phường Đại Mỗ, ông Nguyễn Viết Hùng, phó chủ tịch phường đã trả lời một số câu hỏi liên quan đến các nội dung trong đơn tố cáo sai phạm của ông Nguyễn Quý Tiến đã gửi tới nhiều cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Trước đó, cho rằng nguyên Chủ tịch xã Đại Mỗ, Đỗ Tiến Sơn ra văn bản xâm phạm quyền lợi hợp pháp của gia đình trên thửa đất 756m2, ông Nguyễn Quý Tiến, tổ trưởng tổ dân phố An Thái, đại biểu HĐND phường Đại Mỗ (Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) đã nhiều lần làm đơn khiếu nại gửi các cơ quan chức năng nhưng cho tới nay vụ việc chưa được giải quyết dứt điểm.

Xuân Ngọc

Bài liên quan
Hà Nội: Sai phạm tại phường Đại Mỗ "chìm xuồng", người dân phẫn nộ!

Hà Nội: Sai phạm tại phường Đại Mỗ "chìm xuồng", người dân phẫn nộ!

Cho rằng nguyên Chủ tịch xã Đại Mỗ, Đỗ Tiến Sơn ra văn bản xâm phạm quyền lợi hợp pháp của gia đình trên thửa đất 756m2, ông Nguyễn Quý Tiến, tổ trưởng tổ dân phố An Thái, đại biểu HĐND phường Đại Mỗ (Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) đã nhiều lần làm đơn khiếu nại gửi các cơ quan chức năng nhưng cho tới nay vụ việc chưa được giải quyết dứt điểm.
Hà Nội: Ai chống lưng cho cán bộ phường Đại Mỗ “làm mưa làm gió"?

Hà Nội: Ai chống lưng cho cán bộ phường Đại Mỗ “làm mưa làm gió"?

Sau gần 5 năm ông Nguyễn Quý Tiến, tổ trưởng tổ dân phố An Thái, đại biểu HĐND phường Đại Mỗ (Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) gửi đơn tố cáo sai phạm của nhiều lãnh đạo phường này, hàng chục cơ quan Trung ương và TP Hà Nội đã có văn bản đốc thúc giải quyết. Tuy nhiên, ông Tiến chưa nhận được kết quả xử lý cuối cùng về sự việc.
Đang được quan tâm