Phú Yên: Tặng quà tết cho người dân vùng ảnh hưởng thiên tai

(Dân trí) - Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tặng 300 suất quà tết đến người dân vùng ảnh hưởng thiên tai ở Phú Yên.

Ngày 21/1, tại xã An Lĩnh (huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên), Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Hội Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức tặng quà đến các gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai, người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Tham dự có ông Huỳnh Tấn Việt - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; ông Nguyễn Hải Anh - Tổng Thư ký Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Phú Yên: Tặng quà tết cho người dân vùng ảnh hưởng thiên tai - 1

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Hội Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao quà tết đến người dân bị ảnh hưởng do thiên tai

Tại địa phương này, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 750 nghìn đồng (gồm 600 nghìn đồng tiền mặt và hiện vật) cho các gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai, người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin của xã An Lĩnh, huyện Tuy An.

Phát biểu tại buổi tặng quà, ông Huỳnh Tấn Việt - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương gửi lời thăm hỏi và chúc Tết Tân Sửu đến tất cả các hộ gia đình, đồng thời mong muốn người dân sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

"Ngoài sự nỗ lực của người dân, chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị xã hội, đoàn thể cần có những chính sách hỗ trợ giúp người dân thoát nghèo" - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương yêu cầu.

Tin liên quan
Đang được quan tâm