1. Dòng sự kiện:
  2. Sửa luật Bảo hiểm xã hội

Lan tỏa yêu thương tới người dân xóm ngụ cư nơi chân cầu Long Biên

(Dân trí) - Sáng ngày 10/10, Ban Chấp hành Đoàn Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp cùng các đơn vị trong Bộ đã gửi nhiều phần quà đến tay người dân nghèo phường Phú Xá (Long Biên, Hà Nội).

Được sự nhất trí của lãnh đạo đơn vị, Ban Chấp hành Đoàn Bộ Lao động - Thương binh và Xã Hội (LĐ-TB&XH) phối hợp cùng, Trung tâm Thông tin, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Vụ Bảo hiểm xã hội,…tổ chức chương trình “Kết nối cồng đồng lan tỏa yêu thương.

Lan tỏa yêu thương tới người dân xóm ngụ cư nơi chân cầu Long Biên - 1

Những phần quà được đưa đến tận tay lao động nghèo

Chương trình được diễn ra tại xóm ngụ cư thuộc phường Phú Xá (Long Biên, Hà Nội). Buổi trao quà có sự góp mặt của Phó Bí thư Đoàn Bộ LĐ-TB&XH Phạm Nguyệt Minh và gần 20 đoàn viên đại diện các chi đoàn tham gia.

Theo đó, chương trình là một hoạt động nhằm góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho những người có hoàn cảnh khó khăn trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Đồng thời lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng, với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Lan tỏa yêu thương tới người dân xóm ngụ cư nơi chân cầu Long Biên - 2

Đây là hoạt động thiết thực giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong đahi dịch Covid-19

Tại chương trình, 25 suất quà đã được trao đến những hộ gia đình, người già leo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Quà tặng bao gồm gạo, muối, tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết.

Số tiền quà tặng có trị giá 20 triệu đồng, từ sự đóng góp của cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên một số đơn vị thuộc Bộ LĐ-TB&XH.

Lan tỏa yêu thương tới người dân xóm ngụ cư nơi chân cầu Long Biên - 3

Lao động nghèo phấn khởi khi nhận được quà

Nhiều lao động nghèo, người già leo đơn phấn khởi gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp cùng cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên. Sự chăm lo chia sẻ của các đoàn viên Bộ LĐ-TBXH là động lực giúp người dân nơi đây sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

                                                                                         Phạm Công