Hải Phòng:

Khi những nữ công nhân tự tin tỏa sáng trên sân khấu

An Nhiên

(Dân trí) - Hơn 20 nữ công nhân đại diện cho hơn 30.000 lao động nữ ngành Công thương Hải Phòng đã tham dự trong Hội thi "Duyên đáng đoàn viên công đoàn ngành Công Thương năm 2021".

Khi những nữ công nhân tự tin tỏa sáng trên sân khấu - 1

24 nữ công nhân đã được tỏa sáng trong Hội thi "Hội thi "Duyên dáng đoàn viên công đoàn ngành Công Thương năm 2021".

Hội thi vừa diễn ra vào ngày 25/4 tại TP Hải Phòng với sự tham gia của 24 thí sinh đến từ 8 công đoàn cơ sở.

Đây là chương trình do ngành Công thương Hải Phòng tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân 2021. Đồng thời cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các nữ công nhân, thường ngày miệt mài lao động trong các phân xưởng sản xuất, nay được tỏa sáng trên sân khấu trong tà áo dài truyền thống.

Khi những nữ công nhân tự tin tỏa sáng trên sân khấu - 2

Các nữ công nhân tự tin, duyên dáng trên sân khấu

Chương trình có sự tham dự của ông Vũ Trường Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam; ông Hoàng Đình Long và bà Đào Thị Huyền, Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố cùng lãnh đạo ngành Công thương, lãnh đạo các doanh nghiệp và hơn 300 đoàn viên.

Tại Hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi: Trình diễn áo dài Việt, tài năng và ứng xử về kiến thức xã hội, kiến thức pháp luật.

Với các phần thi như trên, 24 nữ công nhân đã có dịp thể hiện nhan sắc, tài năng, sự thông minh, duyên dáng của mình trên sân khấu. Tất cả đều tự tin, gây ấn tượng với người xem chương trình.

Khi những nữ công nhân tự tin tỏa sáng trên sân khấu - 3

Kết quả, thí sinh Nguyễn Thị Hương (mang số báo danh 18) đến từ Công ty TNHH Đỉnh Vàng được vinh danh là thí sinh xuất sắc nhất Hội thi.

Chung cuộc, thí sinh Nguyễn Thị Hương đến từ Công ty TNHH Đỉnh Vàng được vinh danh là thí sinh xuất sắc nhất.

Theo ông Nguyễn Công Hòa, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng, Hội thi là một trong những hoạt động khởi động Tháng Công nhân năm 2021.

Sau hoạt động này, Công đoàn ngành sẽ chỉ đạo công đoàn cơ sở tổ chức tốt phong trào thi đua yêu nước tới đông đảo đoàn viên và người lao động; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao vui vẻ, bổ ích cũng như hoạt động chăm lo đời sống, nâng cao phúc lợi đoàn viên.