Bé trai 5 tuổi đuối nước ngày Tết trung thu, nhiều vết cào cấu trên mép hố

(Dân trí) - Trong lúc bố làm giàn mát cho nhà người người thân, một bé trai cầm đèn Trung thu chạy chơi quanh vườn thì không may rơi xuống hố sâu dẫn đến đuối nước thương tâm.

Ngày 22/9, ông Vương Đình Quang, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hành, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một bé trai tử vong.

Bé trai 5 tuổi đuối nước ngày Tết trung thu, nhiều vết cào cấu trên mép hố - 1

Hố nước nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Nạn nhân được xác định là cháu P.H.Đ. (SN 2016, trú tại xóm Đông Du, xã Nghĩa Hành).

Khoảng 10h ngày 21/9, cháu Đ. theo bố đi làm mái che cho gia đình người quen ở gần nhà. Trong lúc bố làm việc, Đ. cầm đèn Trung thu chạy chơi quanh vườn. Khoảng một giờ sau không thấy cháu bé đâu, mọi người chia nhau đi tìm thì phát hiện có những vết cào cấu ở mép hố nước trong vườn.

Nghi ngờ có việc chẳng lành, mọi người đã nhảy xuống hố nước tìm kiếm thì tá hỏa phát hiện cháu Đ. đã tử vong. Được biết, hố nước sâu khoảng 1-1,5 m, nơi nạn nhân đuối nước được người dân múc trước đó để san lấp mặt bằng trong vườn. Mấy ngày qua, trên địa bàn xã Nghĩa Hành có mưa to nên mực nước trong hố dâng lên.

"Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi động viên gia đình vượt qua nỗi đau. Hiện, gia đình đã tổ chức mai táng cho cháu bé theo phong tục địa phương", ông Vương Đình Quang cho biết thêm.

Tin liên quan
Đang được quan tâm