Nhạc sỹ Đỗ Bảo: “chưa từng viết bức thư nào cho vợ”

Dân trí Chàng nhạc sỹ của những bức thư tình nổi tiếng khiến khán giả ngạc nhiên khi thật thà chia sẻ trong “Đêm của tình yêu”: “Đỗ Bảo chưa từng viết bức thư nào cho vợ”.

“Mình lớn lên ở giai đoạn mà công nghệ đã đi vào rất nhiều trong đời sống, hội Bảo biết dùng email, dùng điện thoại, cái thói quen viết thư tay như thời bố mẹ mình, anh chị mình thì không còn thịnh hành nữa. Chính vì thế thì Đỗ Bảo chưa từng viết bức thư nào cho vợ”, đó là tiết lộ gây bất ngờ của nhạc sỹ Đỗ Bảo trong chương trình Đêm của tình yêu phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3.

MC Thanh Vân - vợ anh ngồi bên chỉ bẽn lẽn cười, như để lý giải cho sự thắc mắc của khán giả, chàng nhạc sỹ của những bức thư tình giãi bày: “Đỗ Bảo quan niệm tất cả các sáng tác của mình đều là viết cho vợ mình đầu tiên. Tôi làm gì cũng đi đến một cái đích là cuộc sống hạnh phúc, ổn định”.
 

Đỗ Bảo: "Tất cả các sáng tác của mình đều là viết cho vợ mình đầu tiên"

Lời yêu da diết, “Bức thư tình đầu tiên” của nhạc sỹ Đỗ Bảo một lần nữa được ca sỹ Tấn Minh thể hiện đã gợi nhớ trong lòng người nghe về những xúc cảm trong veo ngày mới yêu.

Hoàng Hải ngọt ngào với Tặng em: “Trong bài hát có nói đến hai từ duyên số và mình tin rằng duyên số sẽ là yếu tố quyết định để một người bạn trai tìm được một nửa. Hoàng Hải cũng hi vọng trong năm nay sẽ gặp được duyên mới. Đối với Hải thì 4 mùa, mùa nào cũng là mùa yêu nếu chúng ta tìm được một nửa của mình. Nhưng mùa lạnh giá như mùa đông, nếu tìm được một nửa của mình, chắc chắn chúng ta có những cảm xúc thi vị và ấm áp hơn rất nhiều”, chàng hoàng tử V-Pop chia sẻ.
 

 
Trong Đêm của tình yêu, người nghe cũng gặp lại Ngọc Anh nồng nàn da diết với Ngày em gặp anh, Hãy yêu nhau đi cùng những giọng ca trẻ Hoàng Nghiệp, Mạnh Quân, Hoàng Yến, Trung Quân, Phương Anh. Ca sỹ Đinh Mạnh Ninh kiêm luôn vai trò MC của chương trình.
 
 
Xuất hiện từ sau khi sinh em bé, nữ MC Diệp Chi và ông xã - MC Trung Kiên bật mí về lần giận dỗi đầu tiên trong tình yêu: “Lúc đó Chi vừa mới nhận lời yêu và có một biến cố. Kiên có làm sai với Chi một lỗi lớn, hai đứa ngồi với nhau ở một quán café trên Nhà Thờ thì rất giận nhau, đường ai nấy đi. Trời hôm đó mưa tầm tã. Ông xã sau đó có nói với Chi là ông xã đã đi bộ từ Nhà Thờ đến nhà của mình ở Thanh Xuân tức là hơn 10 cây số.
 
Ban đầu thì Chi cũng không tin vì nghĩ là quãng đường đó bắt xe ôm hay đi taxi rồi về kể lại như thế cho mình xúc động. Nhưng quả thực, đã có người nhà chứng kiến. Một người bạn khi đi trên đường thấy thế đã gọi điện cho Chi bảo Chi đang ở đâu mà thấy Kiên đi bộ vật vờ trên đường Ngã Tư Sở. Chi sau khi biết được thì thương vô cùng”.
 

 
Như để gợi nhớ lại buổi đầu giận nhau rồi làm lành vô cùng ý nghĩa của đôi trẻ, ca sỹ Phương Thanh thể hiện ca khúc Giận anh hết sức dễ thương, trẻ trung.
 


Và khán phòng như muốn vỡ òa khi chàng doanh nhân Nguyễn Việt Thắng dành tặng vợ yêu Dương Thùy Linh một nụ hôn cháy bỏng. Người ta thường gọi 14/2 là ngày Lễ Valentine, ngày lễ tình yêu, nhưng tình yêu thì hiện diện xung quanh chúng ta hàng ngày, hàng giờ. Hãy để người bạn yêu cảm nhận được hạnh phúc của tình yêu trong 365 ngày trong năm, đó là thông điệp mà những nghệ sỹ muốn gửi gắm.
 
Nụ hôn nồng nàn của đôi vợ chồng trẻ Thùy Linh - Việt Thắng
 
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình
  


Phương Nhung