Thứ ba, 21/02/2012 - 11:09

Nghe nhạc Trịnh ngày phụ nữ 8/3

Ngày phụ nữ 8/3 năm nay sẽ đánh dấu một sự kiện đặc biệt: nam danh ca hải ngoại Tuấn Ngọc sẽ cùng nữ danh ca Ánh Tuyết trình diễn trên sân khấu Nhà Hát Công Nhân, phố Tràng Tiền, Hà Nội với những nhạc phẩm lừng danh của cố nhạc sĩ thiên tài Trịnh Công Sơn.

Đây sẽ là chương trình nhạc Trịnh hoành tráng nhất từ trước đến nay dành tặng cho khán giả Thủ Đô trong dịp 8/3.

Đêm Nhạc Trịnh Công Sơn được gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng IB Group Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra trong các ngày 3,4 và 7,8/3 tại Nhà Hát Công Nhân, phố Tràng Tiền Hà Nội. Chương trình sẽ có sự tham gia của các tên tuổi hát nhạc Trịnh hay nhất lúc này như Tuấn Ngọc, Ánh Tuyết, Quang Dũng cùng với các ngôi sao Mỹ Tâm, Mỹ Linh và Ngọc Anh.

Nghe nhạc Trịnh ngày phụ nữ 8/3 - 1

Bên cạnh đó, nhà tổ chức cũng đặt tâm huyết của mình vào chương trình bằng việc mời nhạc sỹ Quốc Trung dàn dựng nghệ thuật cùng ban nhạc Phương Đông. Danh ca Tuấn Ngọc không dấu nổi sự vui mừng của mình khi lần đầu tiên được góp mặt trong một đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại Hà Nội và song ca cùng Mỹ Linh trong các ca khúc Phôi Pha, Chiều Một Mình Qua Phố, v.v. Ca sĩ Ánh Tuyết cũng cho rằng những đêm nhạc Trịnh 8/3 hàng năm tại Hà Nội là một trong những đêm giá trị nhất để chị cháy hết mình.

Để chuẩn bị cho chương trình, gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã cùng IB Group Việt Nam dàn dựng và biên tập từ cuối năm 2011 với kịch bản âm nhạc, âm thanh, hòa âm phối khí đến từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt, danh ca Tuấn Ngọc sẽ về Việt Nam từ ngày 29/2 để tập cùng ban nhạc và các ca sỹ song ca với mình.

Khán giả cũng sẽ choáng ngợp với không gian sân khấu thượng lưu với những màu sắc tinh khiết và mê hoặc, tạo nên cảm xúc đầy khác biệt.

Chính vì vậy có thể khẳng định đây sẽ là những đêm nhạc được kỳ vọng sẽ mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với không những các chương trình nhạc Trịnh từ trước đến nay mà còn với cả các chương trình khác cũng diễn ra trong cùng dịp ngày phụ nữ 8/3 năm nay.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra trong các ngày 3,4,7,8/3/2012 tại Nhà Hát Công Nhân phố Tràng Tiền, Hà Nội.

Điểm bán vé: Nhà Hát Công Nhân 42 Tràng Tiền Hà Nội, văn phòng IB Group Việt Nam: tầng 10, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Hà Nội, Nhà Hàng Đông Phương 13 Lê Văn Hưu, Hà Nội

Đặt vé tại www.ibgroup.vn hoặc gọi: 090 433 7427/ 098 466 6235