Min St.319 tung MV biên đạo ca khúc hit “Luôn bên anh”

(Dân trí) - “Luôn bên anh” là ca khúc R&B Old School những năm 90, diễn tả tâm tư nỗi lòng của một cô gái trẻ đang thầm thương trộm nhớ một người nhưng chỉ dám “ở đằng sau vẫn luôn là bóng dáng ai đó mãi trông về anh…”

Luôn bên anh (By your side) đã ghi dấu ấn với khán giả ngay từ lần đầu tiên phát hành trong dự án Album Vol2 của Young Hit Young Beats.

Được sự đầu tư kĩ về bản phối với phong cách R&B Old School của những năm 90, nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng đã đặt nhiều tâm huyết vào bản phối cùng với sự giúp đỡ về chuyên môn thanh nhạc của ca sĩ - Nguyễn Trần Trung Quân thì Min đã hoàn thành rất tốt phần thu âm cho ca khúc này.

Min ngày càng khẳng định khả năng ca hát của mình

Min ngày càng khẳng định khả năng ca hát của mình

Luôn bên anh mới đầu đưa ra thị trường là bản thu chất lượng và kèm theo đó là MV dạng Lyric Video và chỉ sau 1 ngày đã đạt tới con số kỉ lục là 100.000 lượt view và tới bây giờ là hơn 1 triệu lượt view youtube với rất nhiều lời đánh giá tích cực của các fans trong nước và quốc tế dành tặng cho Min, ekip sản xuất cũng như tập thể St.319.

Min xuất thân là một dancer chuyên nghiệp trong nhóm nhảy cover đình đám St.319 nên các sản phẩm của Min luôn có sự hỗ trợ đặc biệt của St.319 và sau mỗi một bài hát thì đều có một video biên đảo nhạy do nhóm sản xuất để đưa ra tặng kèm khán giả để các bạn tiện theo dõi và học nhảy cùng. Đây là môt mô hình rất mới và hay và cũng là chiến lược riêng của nhóm St.319 trong tương lại.

Với Luôn bên anh, Min muốn mang tới một hình ảnh mới trẻ trung, tinh tế và thân thiện hơn.

Min nói sự kết hợp với Mr.A rất thú vị

Min nói sự kết hợp với Mr.A rất thú vị

Quá trình làm việc với Mr A không có gì khó khăn vì cả Min và Mr.A đều mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. “Mr.A là nguồn cảm hứng của tôi, Tôi rất thăng hoa khi được Mr.A dẫn dắt trong ca khúc này. Ở Mr.A có nhiều điều thú vị, và Min ngưỡng mộ nhân cách cũng như tính nghệ sĩ của Mr.A. Chắc chắn Mr.A vẫn mãi luôn là một rapper mà Min yêu quý nhất. Thời gian tới Min cũng sẽ kết hợp cùng Mr.A ở nhiều sản phẩm vì hợp nhau để làm việc bây giờ rất khó, và thật may khi Min đã tìm thấy sự đồng cảm với Mr.A”, Min chia sẻ.

Trong lần trở lại này, Min lại tiếp tục hợp tác với ca sĩ nhạc sĩ trẻ Hoàng Tôn - tác giả của ca khúc, nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng - phối khí cho ca khúc và Rapper Mr.A.

MV Luôn bên anh:


MV Luôn bên anh:


MV Luôn bên anh:

MV Luôn bên anh:

MV "Luôn bên anh":Một số hình ảnh của Min

Hà Thanh