Cuốn sách gây bão cộng đồng Facebook Marketing

Dân trí Trong những ngày gần đây, cộng đồng những người làm Marketing đang săn tìm để sở hữu cho mình cuốn sách đang “làm mưa làm gió” trên Facebook của tác giả trẻ Trung Đức, “Facebook Marketing từ A đến Z”.

Đầu tháng 6 vừa qua, cuốn sách Facebook Marketing từ A đến Z được ra mắt và ngay lập tức được bán hết. Với 5000 ấn bản cho lần in đầu, cho ngày đầu ra mắt thì đây là một hiện tượng của ngành xuất bản.

Normal

Cuốn sách có khoảnɧ 350 trang, gồm tất cả 12 chương, 46 mục lớn và hơn 100 đề mục nhỏ

Đây được là ấn phẩm chuyên ngành Facebook đầu tiên tại Việt Nam. Cuốn sách có khoảng 350 trang, gồm tất cả 12 chương, 46 mục lớn và hơn ȱ00 đề mục nhỏ. Cuốn sách ra đời xuất phát từ nhu cầu và mong muốn của những người có quan tâm đến việc kinh doanh trực tuyến.

Giống như cái tên của nó, cuốn sách là tổng hợp những kiến thức về Marketing Online nói chung và Ɇacebook Marketing nói riêng với quy trình “Step by Step” khiến bạn đọc có thể nắm bắt, hình dung và làm theo một cách dễ dàng. Cuốn sách giúp bạn đọc hiểu được những vấn đề cơ bản như chạy quảng cáo Facebook Ads cho người mới làm kinh doanh online hay ɮhững vấn đề cao hơn mang tính thủ thuật, các thuật toán phức tạp như đo lường, phân tích, thống kê…

Hiện nay, cuốn sách này vẫn chưa được phân phối ra các nhà sách trên khắp cả nước mà chỉ thông qua kênh online và mua trực tɩếp ở các địa điểm tại Thủ đô Hà Nội.

Normal
Học viên của các Trung tâm đào tạo Digital Marketing rất háo hức khi được cầm trên tay cuốn "Facebook Marketing từ A đến Z" do trung tâm trao tặng

Để hoàn thành được cuốn sách Facebook Marketing từ A đến Z, bên cạnh sự trải nghiệm của bản thân, tác giả đã nhận được sự tham gia vàȠhỗ trợ nội dung từ các chuyên gia về Facebook Marketing hàng đầu tại Việt Nam như Bình Nguyễn, Thành Bobber, Hoàng Leo. Và đóng góp lớn nhất phải kể đến đó là sự ủng hộ của cả cộng đồng những người quan tâm đến Facebook Marketing.

Được biết Trung Đức còn là người xây dựng nên các lớp đào tạo miễn phí về Marketing Online dành riêng cho các bạn sinh viên hay những người mới bắt đầu bước chân vào ngành. Blog cá nhân của anh là điểm đến lý tưởng và thân quen đối với những ngườɩ trong ngành, cũng bởi kiến thức và kinh nghiệm mà anh chia sẻ dễ hiểu và luôn có chiều sâu, thực sự có ích cho cộng đồng.

Hà Thanh

 

<ɷ:LsdException Locked="false" Priority="39" Name="toc 3"/> ȍ ȼw:LsdException Locked="false" Priority="70" SemiHidden="false" UnhideWhenUsed="false" Name="Dark List Accent 1"/> Ƞ Ƞ