Khám phá Bệnh viện hạng sang của Hà Nội

Một bệnh viện hoạt động theo mô hình “Bệnh viện - Khách sạn” hạng sang mới mở tại Thủ đô Hà Nội đã được nhiều người dân Hà thành mách nhau tìm đến. Đó là bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc (286-288 Thụy Khuê, Hà Nội). Vậy bệnh viện này có gì khác lạ?


Trái với sự đơn điệu, tẻ nhạt trong kiến trúc của hầu hết bệnh viện ở nước ta hiện nay, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc được thiết kế theo phong cách của một khách sạn hạng sang đạt chuẩn quốc tế.
 
Lối kiến trúc sang trọng theo phong cách Châu Âu của tổng thể bệnh viện được kết hợp hài hòa với nét bài trí tinh tế đậm chất Á đông trong từng khoa phòng giúp tạo ra một không gian gần gũi, tin cậy ở người bệnh khi đến đây.

Khác với khung cảnh chầu chực, xếp hàng cả buổi đợi đến lượt khám thường thấy ở hầu hết các cơ sở y tế tại Hà Nội, bệnh viện Thu Cúc giảm tải bằng dịch vụ nhận lịch hẹn khám bệnh theo giờ qua điện thoại đăng ký trước của khách hàng…


… cũng như trả các kết quả xét nghiệm qua email cho khách hàng khi họ có nhu cầu nhằm giảm thiểu thời gian phải chờ đợi khám và lấy kết quả khám bệnh.
Không chỉ hướng đến việc khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp qua việc Bệnh viện quy tụ được đội ngũ các giáo sư, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm…
 

Mà còn đào tạo được đội ngũ điều dưỡng lành nghề có phong cách phục vụ thân thiện, ân cần và chu đáo.

Đặc biệt, 50 giường bệnh điều trị nội trú tiện nghi của Bệnh viện có trang bị  máy thở ôxi, chuông cấp cứu gắn đầu giường cùng màn hình tivi LCD có tai nghe riêng cho mỗi bệnh nhân…

Hệ thống trang thiết bị y tế theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: 4 phòng mổ vô khuẩn một chiều đạt tiêu chuẩn quốc tế khi có khả năng làm sạch cả không khí và cung cấp ôxi tươi.

 Máy đo loãng xương, do xơ vữa động mạch thế hệ mới nhất của thế giới giúp chẩn đoán chính xác tình trạng loãng xương của từng điểm trên cơ thể người bệnh hay tình hình xơ vữa động mạch của người bệnh tiến triển ở gia đoạn nào.

Bệnh viện Thu Cúc còn có riêng một khoa khám bệnh VIP sang trọng như khách sạn 5 sao quốc tế. Khách hàng có thể đến đây bất kỳ lúc nào hoặc đặt lịch hẹn trước đều được phục vụ kịp thời do các Giáo sư, bác sỹ chuyên gia đầu ngành trực tiếp đảm nhận việc thăm khám và điều trị.

Nếu không đặt dịch vụ tại khoa khám VIP, chỉ với 50.000 đồng, bất kỳ khách hàng nào hay người có thẻ BHYT đều có thể đến trải nghiệm dịch vụ y tế của bệnh viện Thu Cúc để cảm nhận một sự khác biệt trong việc chăm sóc sức khỏe cho bạn.

Kim Thoa