Thứ ba, 21/03/2017 - 10:00

Tiết lộ thú vị về vụ máy bay kéo biểu ngữ ủng hộ Wenger

Dân trí Theo tiết lộ của báo giới Anh, một nhóm CĐV người Hong Kong đã thuê máy bay mang thông điệp ủng hộ HLV Wenger để “đấu đá” chiếc máy bay kêu gọi sa thải ông.

Như đã biết, ở trận đấu giữa Arsenal và West Brom cuối tuần qua xuất hiện sự cố bi hài. Ngay trước trận đấu, một chiếc máy bay mang thông điệp kêu gọi sa thải HLV Wenger đã bay ngang qua sân The Hawthorns. Thế nhưng, chỉ ngay sau đó, một chiếc máy bay khác đã xuất hiện, với thông điệp ủng hộ “Giáo sư”.

Hai chiếc máy bay đại chiến trên bầu trời của CĐV Arsenal
Hai chiếc máy bay "đại chiến" trên bầu trời của CĐV Arsenal

Ngày hôm qua, báo giới Anh đã tiết lộ thông tin thú vị liên quan tới chiếc máy bay mang theo thông điệp ủng hộ HLV Wenger. Họ đã tìm gặp phi công đã lái chiếc máy bay này, ông Simon Moores, để tìm hiểu sự thật.

Theo tiết lộ của Simon Moores, một nhóm khách người Hong Kong đã tìm gặp để thuê ông lái chiếc máy bay. Simon Moores thừa nhận ông vẫn nhận lời dù biết đây là việc làm nguy hiểm bởi không được trang bị an toàn.

Phát biểu trước báo giới, Simon Moores cho biết: “Đã có một cuộc chiến giữa những người hâm mộ Arsenal không sống chung thế giới. Một nhóm người Hong Kong đã thuê tôi lái máy bay qua sân The Hawthorns cuối tuần qua.

Những gì xảy ra vừa qua đã được tập luyện từ cả hai phía. Tôi mất 2 giờ bay từ Kent tới Birmingham và phải quay trở lại trong 70 phút. Tôi không được trang bị an toàn khi mang theo banner. Nếu có gió lớn, tôi sẽ gặp nguy hiểm. Đó có thể là dấu chấm hết cho cuộc đời của tôi. Tôi đã làm phi công 20 năm, trong đó có tới 12 năm, tôi phải làm công việc đặc biệt này để phục vụ các sự kiện”.

H.Long