Thứ tư, 11/01/2017 - 14:46

“The Batman” lỡ hẹn với khán giả vì “Justice League” quá tệ hại?

Dân trí Sau khi bom tấn “Batman V Superman: Dawn of Justice” công phá các rạp chiếu, đã có nhiều thông tin cho rằng một phần phim riêng về “The Batman” cũng sẽ sớm được ra mắt khán giả. Tuy nhiên, dự án “The Batman” lại đang bị chính người anh em “Justice League” cản trở tiến độ.
 >> Mãn nhãn với loạt bom tấn siêu anh hùng sẽ ra mắt trong năm nay
 >> Những thảm hoạ siêu anh hùng suýt được “trình làng” khán giả
 >> Dòng phim siêu anh hùng đang đứng trước nguy cơ “quá tải”

Dự án “The Batman” vẫn chưa đi vào thực hiện
Dự án “The Batman” vẫn chưa đi vào thực hiện

Một nguồn tin trong cuộc vừa chia sẻ, nam tài tử kiêm đạo diễn nổi tiếng Ben Affleck đã phải lùi tiến độ thực hiện dự án “The Batman” lại vài tháng. Và nguyên nhân của sự chậm trễ này chính là do tác phẩm “Justice League”, người anh em cùng nằm trong vũ trụ điện ảnh DC sẽ được cho ra mắt khán giả trong năm nay.

Chất lượng của “Justice League” đang bị nghi ngờ
Chất lượng của “Justice League” đang bị nghi ngờ

Lúc này, các cảnh quay của “Justice League” gần như đã được hoàn thành toàn bộ và từ những gì được phía nhà sản xuất “nhá hàng”, người hâm mộ đang rất tin tưởng vào bộ phim. Tuy nhiên, một nguồn tin trong cuộc cho biết dự án phim bom tấn nói trên hiện vẫn đang là “một mớ hỗn độn”.

Zack Snyder, đạo diễn của “Batman V Superman: Dawn of Justice” cũng chính là người “cầm trịch” dự án “Justice League”. Sau khi “Batman V Superman: Dawn of Justice” phải hứng chịu không ít chỉ trích từ giới phê bình, hãng Warner Bros và Zack Snyder buộc phải gấp rút thực hiện “Justice League” để cố gắng gỡ gạc lại niềm tin từ người hâm mộ và điều này càng khiến cho chất lượng của “Justice League” bị nghi ngờ.

“Batman V Superman: Dawn of Justice” từng bị chê bai thậm tệ
“Batman V Superman: Dawn of Justice” từng bị chê bai thậm tệ

Đặc biệt, còn có nhiều tin đồn cho rằng Ben Affleck cũng muốn từ bỏ dự án “The Batman” sau khi thủ vai chính nhân vật siêu anh hùng này trong “Justice League”. Trước đây, nam tài tử đã phải nhận lấy thất bại cay đắng với một bộ phim siêu anh hùng khác là “Daredevil” và lẽ dĩ nhiên, Ben Affleck muốn chắc chắn rằng mình đang có một sự lựa chọn đúng đắn.

Ben Affleck đã mất dần hứng thú với “The Batman”?
Ben Affleck đã mất dần hứng thú với “The Batman”?

Hiện tại, “The Batman” vẫn chưa ấn định ngày khai máy chính xác. Trong khi đó, “Justice League” sẽ chính thức đổ bộ các rạp chiếu phim vào ngày 17/11 năm nay. Và rất có thể, chuyện thành hay bại của “Justice League” sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới số phận của phần phim “The Batman”.

Dung Nhi

Theo MV