Miley Cyrus gây sốc với hình ảnh khi còn ngây thơ trong sáng

(Dân trí) - Gần đây, cô nàng Hannah Montana liên tục gây “bão” dư luận khi chụp ảnh khỏa thân cùng chú lợn cưng Bubba Sue cũng như tiết lộ mình là người lưỡng tính.

Nhưng trước khi trở thành Miley Cyrus tai tiếng như bây giờ, đã có một nhiếp ảnh gia kịp ghi lại hình ảnh một “Smiley Miley” ngây thơ, trong trẻo.

Smiley Miley ngọt ngào của 11 năm trước
Smiley Miley ngọt ngào của 11 năm trước

Trong những hình ảnh chưa từng được công bố trước đây, cô bé Destiny Hope Cyrus 11 tuổi đã rất tự tin trước ống kính. Cô bé có nụ cười đáng yêu, cột tóc hai bên, trông vô cùng trong sáng và nữ tính. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Rachel Devine tại thành phố Los Angeles hồi năm 2004.

“Cô bé rất xinh xắn, đặc biệt hay cười. Tôi nhớ cô bé có nói rằng mình thích được gọi là Miley”, Rachel Devine hồi tưởng. Những hình ảnh này có trước cả khi ngôi sao sinh năm 1992 giành được vai diễn Hannah Montana nổi tiếng trong bộ phim cùng tên.

Nụ cười hồn nhiên của cô bé
Nụ cười hồn nhiên của cô bé Destiny Cyrus

Trước thời điểm làm một ngôi sao tuổi teen nổi tiếng toàn cầu và rất rất lâu trước khi trở thành một siêu sao với màn trình diễn gây tranh cãi ở lễ trao giải MTV hồi năm 2013, Miley vẫn chỉ là một cô bé gặp khó khăn khi tạo dáng chụp ảnh trong điệu nhảy lúc lắc.

Ngôi sao nhí còn gặp khó khăn khi chụp ảnh
Ngôi sao nhí còn gặp khó khăn khi chụp ảnh

Công chúa ngày nào của Disney chính thức đổi tên thành Miley Ray Cyrus vào năm 2008.

Nhiếp ảnh gia Devine nhớ lại quá trình làm việc cùng nàng Hannah Montana ngày ấy : “Thực ra đây không phải một dự án lớn vào thời điểm bắt đầu, nhưng cô bé Miley cảm thấy siêu tuyệt vời và không chút rụt rè lo sợ”.

Khi đó Rachel Devine không thể có chút ý niệm nào về sự nổi tiếng toàn cầu như bây giờ của Miley. Nhiếp ảnh gia chỉ thừa nhận, cô bé đã có một thái độ làm việc tốt và phù hợp với ngành giải trí, ngay từ khi còn rất trẻ.

Miley đã bộc lộ tố chất nghệ sĩ từ ngày còn bé
Miley đã bộc lộ tố chất nghệ sĩ từ ngày còn bé

Rachel Devine, người đang điều hành một trang wed nhiếp ảnh và cũng đã xuất bản 4 cuốn sách về nhiếp ảnh trong suốt 20 năm sự nghiệp phải thừa nhận, Miley Cyrus là khách hàng lớn nhất của cô. Nhìn vào hình ảnh hiện tại của nữ ca sĩ, Rachel phải thốt lên :

“Đã có quá nhiều sự thay đổi. Cô ấy chỉ là một cô gái bé nhỏ trong các bức hình tôi chụp. Cô bé bím tóc, những lọn tóc xoăn dễ thương và có lẽ đã dùng một chút son bóng. Nhưng không hề trang điểm, không có phong cách gì và rồi hàm răng của cô ấy nữa”, nữ nhiếp ảnh gia mỉm cười, “Đó là một cô bé ngọt ngào như vậy đấy !”

Ngôi sao của Wrecking Ball từng là một cô bé ngọt ngào
Ngôi sao của Wrecking Ball từng là một cô bé ngọt ngào

Bất chấp những tai tiếng gần đầy, Rachel vẫn thừa nhận mình là một fan trung thành của cô ca sĩ Wrecking ball. “Tôi nghĩ là Miley thật tuyệt vời. Miễn sao cô ấy thấy hạnh phúc. Cô ấy từng hạnh phúc hồi bé và có lẽ bây giờ cũng vẫn hạnh phúc. Tôi nghĩ cô ấy đã làm chính xác những gì mình muốn. Tôi cho rằng Miley đã trở thành một con người thực sự tài năng và thú vị. Thật tuyệt khi nhìn thấy cô ấy đã làm những điều rất tuyệt vời cho mọi người”.

Không thể tin nổi đây là Miley của 11 năm sau
Không thể tin nổi đây là Miley của 11 năm sau

Rachel cũng cho biết cô không thể tin rằng cô bé trong ảnh và ngôi sao tai tiếng của hiện tại chỉ cách nhau có 11 năm ký ức, như thể đó là hai con người khác hẳn nhau. Nhưng dù sao, “Hãy nhìn xem 11 năm sau điều gì đã xảy ra”, Rachel kết luận.

Dung Nhi

Theo dailymail